Thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2

Không chỉ đảm nhận những dự án nhà hàng, showroom hay nhà ở, đội ngũ AAU Interior Design còn chịu trách nhiệm sáng tạo ra những mẫu thiết kế cửa hàng socola, đại diện tiêu biểu là thiết kế nội thất cửa hàng Kokatoo. Đây là một thành phẩm khác biệt nhất trong số hàng ngàn dự án đã qua tay thương hiệu AAU. Chúng tôi đã bàn bạc với chủ đầu tư và thống nhất sử dụng phong cách nội thất Tân cổ điển để khắc hiện sự cao cấp của thương hiệu socola Kokatoo.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Socola Kokatoo 
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh
  • Địa điểm: Quận 2, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Những điểm nổi bật trong bản vẽ thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2

Bao phủ toàn bộ bản thiết kế cửa hàng socola là những gam màu trung tính nhẹ nhàng và quyền quý, đi đúng với tinh thần sang trọng nhưng không kém phần hiện đại của nội thất phong cách Tân cổ điển. Kiến trúc sư đã lựa chọn phối hợp các tone màu: trắng, beige và nâu cho toàn bộ phần khung kiến trúc khi thực hiện thiết kế nội thất cửa hàng Kokatoo.

Thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2
Mùa sắc trung tính sang trọng trong bản thiết kế cửa hàng

Các gam màu trên được phối hợp với nhau một cách hài hòa về mặt bố cục. Riêng về sắc nâu, AAU sử dụng hai sắc độ khác nhau để phân biệt khu vực order sản phẩm và không gian bày trí sản phẩm của mẫu thiết kế cửa hàng. Tone màu nâu nhạt được dùng cho toàn bộ không gian order, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện cho khách hàng khi ghé thăm. Trong khi đó, sắc độ trầm hơn được kiến trúc sư sử dụng nhằm tô điểm và đánh bật các dòng socola nổi tiếng của thương hiệu.

Về mặt chất liệu bên cạnh chất liệu gỗ cao cấp với hai gam màu nâu đặc trưng đã được liệt kê bên trên, có thể thấy không gian trong thiết kế cửa hàng kinh doanh socola Kokatoo còn được thêm vào một cái tên chất lượng cao khác: Đá granite. Chất liệu này được xuất hiện với thiết kế họa tiết Marble, bố trí xen kẽ với phần gỗ trong khu vực quầy order. Bên cạnh đó, hoa văn nổi tiếng của phong cách tân cổ điển còn được sử dụng cho phần tường phía sau, góp phần làm nổi bật và đồng bộ diện mạo của bản vẽ thiết kế nội thất cửa hàng Kokatoo.

Thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2
Chất liệu cao cấp được sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng

Mẫu thiết kế cửa hàng sử dụng phong cách tân cổ điển cần phải tuân theo tiêu chuẩn hài hòa giữa đường nét thiết kế hiện đại cùng tính chất mỹ miều của thể loại nội thất cổ điển. Trong bản vẽ thiết kế cửa hàng socola sang trọng này, kiến trúc sư AAU đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu trên. Các nét thẳng mạnh mẽ hay góc cạnh đầy cá tính được kết hợp với những đường vòm tinh tế, tạo ra một tổng thể hài hòa cho bản vẽ thiết kế cửa hàng kinh doanh socola Kokatoo.

Xét về bố cục trong bản thiết kế cửa hàng kinh doanh đồ ngọt, kiến trúc sư AAU đã lựa chọn cách phân chia khu vực theo quy tắc 2/3 cho toàn bộ không gian chính của cửa hàng socola Kokatoo. Các kệ và tủ trưng bày trong mẫu thiết kế cửa hàng được bố trí hoàn toàn ở phía bên phải, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành thanh toán tại quầy thu ngân bên trái. Toàn bộ phần kệ bày trí đều lựa chọn kiểu kệ gắn tường để tiết kiệm diện tích sử dụng.

Thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2
Bố cục 2/3 được lựa chọn cho cửa hàng socola

Không dừng lại ở khu vực bày trí và order sản phẩm, dự án thiết kế cửa hàng socola Kokatoo còn sở hữu một không gian thưởng thức sản phẩm vô cùng rộng lớn. Tại đây sử dụng bàn ghế với hai gam màu đỏ – trắng cát vô cùng thu hút, cùng với đó là sự sắp xếp có trật tự, cung cấp cho khách hàng một khu vực dùng món ấm cúng và rộng rãi.

Thiết kế cửa hàng Socola Kokatoo Q2
Không gian dùng món sở hữu phối màu nổi bật

Không nói quá khi nhận định dự án thiết kế cửa hàng socola Kokatoo là một sự khác biệt trong vô vàn thành phẩm của team AAU Interior Design. Với phong cách thiết kế sang trọng cùng những sắc màu nổi bật, đây sẽ là không gian hoàn hảo cho việc thưởng thức một món ăn đầy ngọt ngào của khách hàng.