Thiết kế cửa hàng thời trang công sở nữ tại Lĩnh Nam, Hà Nội

Dự án Thiết kế cửa hàng thời trang công sở nữ Nina Fam
Chủ đầu tư Chị Phượng
Địa chỉ Lĩnh Nam, Hà Nội
Diện tích 20 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Thiết kế cửa hàng thời trang nữ đòi hỏi sự tinh tế và mềm mại. Tuy nhiên đối với mỗi dòng sản phẩm thì các nhà thiết kế cần lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau sao cho phù hợp. Như đối với thời trang nữ dành cho lứa tuổi teen thì những thiết kế bắt mắt, gam màu rực rỡ sẽ dễ gây chú ý. Còn đối với thời trang công sở lại khác nó đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng.
Thời trang công sở nữ dành cho các chị em có tầm tuổi từ 22 lại đã đi làm trong những môi trường nghiêm túc và có tính chuyên nghiệp cao. Vì thế đòi hỏi không gian mua sắm của họ cũng khắt khe hơn. Vì thế các thiết kế cửa hàng công sở nữ nên chú trọng đến sự chuyên nghiệp cùng với các thiết kế khoa học và thông minh.
Hãy cùng thử khám phá một cửa hàng thời trang công sở nữ đã được chúng tôi triển khai thiết kế như thế nào nhé.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-cong-so-nu-tai-linh-nam-1
Khu vực mặt tiền của cửa hàng. Cửa hàng có thương hiệu NINAFAM được sáng tạo cách điệu trên nền màu xanh giúp thương hiệu trở nên nổi bật và gần gũi hơn.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-cong-so-nu-tai-linh-nam-2
Không gian bên trong cửa hàng dùng trưng bày sản phẩm bằng hệ thống kệ sắt treo sát tường và kệ treo ở khu vực trung tâm của cửa hàng. Khu vực bên trong cùng là phòng thử đồ.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-cong-so-nu-tai-linh-nam-3
Chất liệu gỗ công nghiệp và sắt không gỉ được sơn phủ với các màu sắc cá tính và tươi mới mang đến phong cách hiện đại và sang trọng cho các thiết kế nội thất cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-cong-so-nu-tai-linh-nam-4
Các giá treo bằng sắt được thiết kế hiện đại vừa giúp treo được nhiều đồ nhất, vừa giúp tiết kiệm diện tích.
Bàn thu ngân được thiết kế thanh thoát với những đường cong mềm mại cùng gam màu xanh lá tươi trẻ. Vị trí đặt quầy thanh toán bên trong giúp việc kiểm soát và thu ngân được tiện lợi hơn.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-cong-so-nu-tai-linh-nam-5
Các giá treo được làm bằng sắt kết hợp với đợt gỗ phía trên kết hợp thêm đèn led mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian cửa hàng.
Một thiết kế cửa hàng thời trang công sở nữ tinh tế lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ việc lựa chọn nội thất thông minh của các kiến trúc sư.