Thiết kế cửa hàng thời trang DUN

Dự án thiết kế cửa hàng thời trang DUN là một công trình thiết kế đầy ấn tượng, mang nhiều tâm huyết của đội ngũ AAU Interior Design. Cùng với đó là độ khó, khi DUN không chỉ là nơi đem đến những sản phẩm thiết kế quần áo cao cấp, mà còn là bản thiết kế shop phụ kiện thời trang tinh tế. Quả thật đây là một bài toán khó với các kiến trúc sư tại AAU.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: DUN 
  • Mô hình: Cửa hàng quần áo nữ và phụ kiện thời trang
  • Phong cách thiết kế: Minimalism+ Elegant

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế cửa hàng thời trang DUN

Diện mạo bên ngoài của dự án thiết kế cửa hàng thời trang DUN sở hữu vẻ đẹp tinh giản không kém phần nổi bật. Vẻ đẹp này được tạo ra bởi sự tối giản trong tên thương hiệu cùng cách thiết kế hiện đại của đội ngũ AAU Interior Design. Phủ lên toàn bộ phần ngoại thất của DUN là hai gam màu trắng đen cổ điển, cũng với chi tiết viền led giúp cái tên DUN trở nên thu hút hơn cả.

Dự án thiết kế cửa hàng thời trang DUN
Sử dụng hai gam màu trắng đen cơ bản

Trước khi đến với không gian trưng bày của cửa hàng, kiến trúc sư đã tận dụng khu vực để xe để thêm vào không gian bảo quản đồ dùng cá nhân của khách hàng. AAU đã lựa chọn một chiếc tủ nhiều ngăn với gam màu trắng ngà, để hài hòa hoàn hảo với phần còn lại của bản thiết kế cửa hàng thời trang.

Thiết kế cửa hàng thời trang
Kiến trúc sư đã tinh ý thêm vào tủ gỗ bảo quản đồ dùng cá nhân

Là dự án sở hữu hai lĩnh vực thiết kế riêng biệt, DUN được chia ra thành hai không gian khác nhau. Với tầng trệt là khu vực dành riêng cho các món đồ phụ kiện của phái đẹp, và tầng trên là bản thiết kế cửa hàng thời trang, nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm những trang phục thiết kế cao cấp và thời thượng.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang
Tầng trệt
Thiết kế cửa hàng thời trang
Tầng hai

Bản thiết kế shop phụ kiện thời trang

Không gian tầng trệt trong bản thiết kế kế cửa hàng thời trang sở hữu diện mạo tinh tế, chuẩn phong cách Minimalism. Chỉ với hai gam màu Beige và nâu gỗ ấm áp, nội thất shop quần áo đã được phủ lên vẻ đẹp trang nhã, vô cùng tinh tế. Yếu tố thương hiệu cũng được xuất hiện xuyên suốt trong khu vực tầng trệt, đây cũng là một điểm nhấn khiến cho không gian trở nên ấn tượng theo cách nhẹ nhàng.

Thiết kế kế cửa hàng phụ kiện thời trang
Kết hợp tone Beige cùng sắc nâu ấm

Nội thất shop quần áo tại khu vực tầng dưới được sắp xếp theo phong cách đối xứng cùng với thiết kế kệ treo tường, tiết kiệm diện tích sử dụng. Kiến trúc sư đã giảm thiểu sự rườm rà và tận dụng tối đa các không gian bày trí trong bản vẽ thiết kế shop phụ kiện thời trang DUN. Bên cạnh đó, thiết kế kệ gỗ kết hợp gương soi cao cấp, tạo nên sự đồng điệu cho không gian theo hơi hướng Minimalism. 

Thiết kế cửa hàng thời trang DUN
Nội thất đối xứng
Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang DUN
Kết hợp cùng chất liệu gỗ

Bản thiết kế cửa hàng thời trang

Khu vực tầng 2 được bố trí tương tự với không gian thiết kế shop phụ kiện thời trang, đều sử dụng phong cách thiết kế đối xứng. Điểm khác biệt trong mẫu thiết kế shop quần áo nằm ở chỗ phối hợp giữa kệ treo tường và cả kệ rời, gia tăng khả năng trưng bày sản phẩm thời trang trong không gian.

Cách thiết kế shop quần áo
Phối hợp đầy ăn ý của kệ treo và kệ rời

Fitting Room của dự án thiết kế cửa hàng thời trang DUN có phần khác so với những mẫu thiết kế shop quần áo thông thường. Được đặt ở ngay khu vực đầu sau cửa ra vào. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã thông minh khi bố trí khu vực lễ tân ngay cạnh Fitting room, giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát tình hình tại cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng thời trang DUN
Bố trí Fitting room và quầy thu ngân

Thêm vào đó, chi tiết cửa sổ kính lớn tại tầng 2 giúp cho không gian được gia tăng độ rộng tự nhiên. Tại đây, AAU Interior Design còn điểm xuyết thêm khu vực trung tâm một chiếc sofa mây đan – Một điểm nhấn đầy tinh tế cho bản thiết kế cửa hàng thời trang DUN.

Bản thiết kế cửa hàng thời trang
Diện mạo ấn tường, đầy trang nhã của không gian tầng 2

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế shop quần áo độc đáo

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Thiết kế cửa hàng thời trang DUN Thiết kế cửa hàng thời trang

Dự án thiết kế cửa hàng thời trang 2 trong 1 – DUN là một trong những thành phẩm AAU Interior Design tự hào bậc nhất. Bản vẽ đã thể hiện hoàn hảo phong cách tối giản đầy trang nhã, đúng với yêu cầu được đưa ra của chủ đầu tư.