Thiết kế cửa hàng thời trang LUX STORE tại Hưng Yên

Dự án Thiết kế cửa hàng thời trang LUX STORE
Chủ đầu tư anh Chính
Địa chỉ chợ Đường Cái -Hưng Yên
Diện tích 24 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Để có thể có một thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, sang trọng, ấn tượng bày bán các sản  phẩm thời trang của nam giới trong một diện tích không quá lớn là điều hoàn toàn có thể. Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế cửa hàng nhỏ của mình như thế nào thì có thể tham khảo thiết kế cửa hàng thời trang nam dưới đây của chúng tôi nhé.
Sau quá trình gặp gỡ và trao đổi chúng tôi đã lên phương án 3d để gửi tới khách hàng và thống nhất với thiết kế dưới đây:
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-lux-store-tai-hung-yen-1
Quần áo được sắp xếp gọn gàng trong hệ tủ có kết hợp giá treo. Các sản phẩm trưng bày được bố trí trên các kệ treo, giá gỗ có ánh sáng bên trong. Giữa nhà là một kệ treo và 1 bục gỗ với chất liệu sắt và gỗ công nghiệp sơn đen trắng hình khối dùng để treo quần áo, trưng bày giày dép và túi sách.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-lux-store-tai-hung-yen-2
Quầy thu ngân được bố trí bên trong cùng. Phần trán tủ nổi bật tên của thương hiệu tông màu đen cá tính cùng nhữ nổi màu trắng tạo nét sinh động, sang trọng điều này giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến sản phẩm hơn
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-lux-store-tai-hung-yen-3
Chất liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp sơn phủ PU, tông màu trắng đen rất phù hợp với phong cách hiện đại. Các sản phẩm được trưng bày và treo trong đợt gỗ có ánh sáng bên trong góp phần tạo điểm nhấn cho sản phẩm được nổi bật hơn.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-lux-store-tai-hung-yen-4
Với diện tích không quá lớn nên các kiến trúc sư luôn cố gắng tận dụng không gian trưng bày có các sản phẩm một cách tối đa nhất từ hệ đợt treo dọc 2 bên tường và cả vị trí trung tâm. Với các sản phẩm đa dạng quần, áo, giày, túi…
Nếu có nhu cầu thiết kế shop thời trang với chi phí hợp lý và phong cách sáng tạo bạn có thể liên hệ ngay với thiết kế Á Âu.