Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Một không gian như thế nào sẽ làm thỏa mãn nhu cầu ăn mặc của cánh mày râu?! Bản vẽ thiết kế cửa hàng thời trang nam dưới đây sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất cho thắc mắc trên. Tọa lạc trên khu phố sầm uất của Quận 5, Mon Amie được nhiều khách hàng nhận xét là một mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp, đẳng cấp. Cùng AAU Interior Design khám phá những điều gì đã tạo nên vẻ đẹp trang nhã của bản vẽ thiết kế này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop thời trang Mon Amie 
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang nam 
  • Địa điểm: Quận 5, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật trong thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Màu sắc tạo nên thiết kế shop thời trang nam đẹp

Màu sắc không gian bên trong chính là yếu tố quan trọng thể hiện cách thiết kế cửa hàng quần áo của một người kiến trúc sư. Đối với dự án thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie, AAU Interior Design đã đánh dấu khả năng kết hợp màu sắc tài ba khi sử dụng nhiều sắc màu khác nhau vào bản thiết kế shop thời trang nam đẹp này. Không gian của Mon Amie dưới bàn tay AAU có sự xuất hiện của những gam màu trung tính (xám, trắng xám, đen,..), tone màu lạnh (xanh dương, xanh lá) và kể cả tone màu nóng (nâu, vàng nâu).

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5
Sự xuất hiện của nhiều tone màu khác nhau

Tuy mỗi sắc màu trên đều có bản tính riêng biệt, khá khó “hòa đồng” nhưng kiến trúc sư AAU Interior Design đã xử lý chúng một cách khôn ngoan thông qua việc sử dụng sắc độ tối nhất, tạo nên sự hài hòa với các tone màu trung tính mà vẫn giữ nguyên sự đối nghịch khi kết hợp với sắc trắng. Cách thiết kế cửa hàng quần áo này đã đạt được sự đối lập quen thuộc trong không gian nội thất Hiện đại.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Cách thiết kế cửa hàng quần áo tập trung vào bố cục

Không chỉ đối với một bản thiết kế shop thời trang nam đẹp, bố cục luôn là một vấn đề cần được giải quyết ổn thỏa trong mọi dự án thiết kế nội thất, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Với diện tích rộng lớn của dự án thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie, AAU đã lựa chọn bố cục đối xứng cho mọi khu vực, từ không gian trưng bày chính cho đến quầy thu ngân và kể cả phòng kho. Các thiết kế kệ trưng bày âm tường ở hai bên đều được sắp xếp với sự cân bằng hoàn hảo.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5
Thiết kế cửa hàng thời trang nam có sự đối xứng hoàn hảo

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Tuy chỉ có khu vực trung tâm được kiến trúc sư phủ lên một diện mạo khác biệt, khi đồng thời sở hữu cả thiết kế kệ treo rời và tủ trưng bày. Bên cạnh đó, khu vực ngồi chờ kiêm tư vấn cũng được bố trí tại những vị trí hợp lý, đó là ở không gian đầu và cuối bản thiết kế cửa hàng thời trang nam. Cả hai không gian quan trọng này đều được sử dụng mẫu sofa băng kích thước lớn với chất liệu da sang trọng.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5
Chất liệu da sang trọng trong nội thất

Ngoài ra, điểm đặc biệt của dự án thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie còn nằm ở không gian làm việc trong shop quần áo. Nằm tách biệt với diện mạo tối giản, phòng làm chỉ được phủ lên gam màu xanh trầm và trắng, tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5
Khu vực làm việc tối giản

Đường nét hiện đại trong thiết kế cửa hàng thời trang nam 

Thiết kế cửa hàng thời trang nam sử dụng phong cách hiện đại luôn sử dụng đường nét thiết kế đơn giản nhưng đầy chắc chắn. Xuyên suốt các không gian, các đường bo tròn xuất hiện rất ít và chỉ là những điểm nhấn tạo nên sự thu hút cho một mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5
Những đường bo tròn chỉ là một điểm nhấn nhỏ

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp của AAU

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5 Thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie Q5

Tuy sử dụng nhiều gam màu khác nhau nhưng với kỹ năng của những kiến trúc sư đa tài tại AAU Interior Design, bản vẽ thiết kế cửa hàng thời trang nam Mon Amie đã được hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết. Những đặc trưng của phong cách Hiện đại cũng được AAU tận dụng triệt để, mang lại vẻ đẹp hào nhoáng nhưng không sến sẩm cho không gian của mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp.