Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng – Gana Beauty

Gana Beauty là một thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cho phái đẹp hiện nay. Dự án thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng khi đến với AAU Interior Design đã được chủ đầu tư yêu cầu cần phải sở hữu dáng vẻ sang trọng, đúng với đẳng cấp của một thương hiệu quốc gia. Để đáp ứng nguyện vọng trên, kiến trúc sư AAU đã thống nhất chọn lựa cái tên Tân cổ điển cho bản thiết kế cửa hàng kinh doanh đẹp và hoàn mỹ này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Gana Beauty
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng

Ngoại thất của dự án thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng

Trước tiên là màu sắc xuất hiện trong phần mặt tiền của mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng. Trắng – vàng kim – xanh lá, là ba cái tên được AAU Interior Design lựa chọn cho toàn bộ khu vực bên ngoài của Gana Beauty. Trong đó, sự lung linh của chất liệu metallic xuất hiện nhiều hơn cả, đem lại sự trang trọng và nổi bật cho mặt tiền cửa hàng. Cùng với đó là yếu tố thương hiệu được bố trí hợp lý trên phần biển hiệu chính và biển vẫy đèn led.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty
Mặt tiền của dự án thiết kế cửa hàng kinh doanh

Thiết kế cửa hàng kinh doanh sử dụng bảng màu trang nhã

Các màu sắc trên cũng được sử dụng cho nội thất bản thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng, mang lại sự đồng bộ. Tuy nhiên tại đây, sắc trắng lại là nhân vật chính trong mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và không thể bỏ qua sự tỏa sáng đầy quyến rũ của các chi tiết metallic (kệ trưng bày, bàn ghế, đèn trần,…). Tất cả tạo nên một tổng thể đầy vương giả, không kém phần hiện đại cho một mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh cao cấp.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty
Màu sắc trang nhã của bản thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng

Ngoài ra, kiến trúc sư AAU còn đặc biệt thêm vào thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng những gam màu cũng sang trọng và quyền quý không kém, đó là tone nâu và beige. Hai cái tên được biết đến là có thể hòa hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất khác nhau: Minimalism,Vintage, Scandinavian,…

Một thiết kế cửa hàng đẹp cần sở hữu nội thất chất lượng cao

Cái tên nội thất tân cổ điển luôn đi cùng những vật dụng nội thất cao quý, vương giả. Bản vẽ thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng Gana Beauty cũng như vậy, có thể nhận thấy điều đó thông qua thiết kế sofa kết hợp metallic và nhung, những mẫu bàn với bề mặt đá hoa cương cao cấp và không thể bỏ qua nội thất gỗ mộc mạc ấm cúng.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty
Nhung, đá Granite, kính,…Những chất liệu cao cấp

Bố cục hợp lý của dự án thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng

Toàn bộ không gian của dự án thiết kế cửa hàng kinh doanh cao cấp còn sở hữu bố cục hợp lý, khi được chia ra làm hai. Trong đó, khu vực tư vấn chính được trang bị bộ bàn ghế dài ngay tại trung tâm cùng những mẫu kệ âm tường đối xứng đầy sang trọng, đúng với đặc điểm của một không gian tân cổ điển. Đối với không gian phía sau, kiến trúc sư AAU đã lựa chọn những bộ sofa cao cấp với màu sắc trang nhã, nhằm cung cấp sự thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty
Không gian đầy hào nhoáng của thiết kế cửa hàng đẹp

Điểm đáng chú ý tại không gian này trong bản thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng còn cần phải kể đến những chiếc gương được thiết kế với viền metallic cực kỳ thu hút. Cùng với đó là các mẫu đèn trần, đèn trang trí đầy nổi bật.

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế cửa hàng kinh doanh Gana Beauty

Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty Thiết kế cửa hàng thực phẩm chức năng - Gana Beauty

Với sự khác biệt của không gian bên ngoài và bên trong tại dự án thiết kế cửa hàng thực phẩm chức Gana Beauty, AAU Interior Design đã tạo ra một bản vẽ thiết kế cửa hàng đẹp và sang trọng, đi đúng với những gì chủ đầu tư mong muốn từ ban đầu. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng cũng như những doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn quốc.