Thiết kế cửa hàng thực phẩm GVC Organic & Healthy 

Mang trong mình phong cách hiện đại kết hợp với tối giản, đúng tiêu chí một mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch cần có. GVC Organic & Healthy có những nét dấu ấn riêng hoàn toàn khác biệt với các mẫu thiết kế khác nhờ bàn tay điêu luyện của đội ngũ Thiết kế nội thất Á ÂU. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án đầy tiềm năng này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: GVC Organic & Healthy 
  • Mô hình: Cửa hàng bán thực phẩm sạch
  • Địa điểm: Bình Thạnh, TPHCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại – Tối giản

Những nét nổi bật có trong dự án thiết kế cửa hàng thực phẩm GVC

Khu vực mặt tiền rộng lớn, sang trọng và nổi bật

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và tối giản tạo nên một khu vực mặt tiền ấn tượng

Sử dụng những chất liệu ốp lát cao cấp từ đá granite nhưng lại được kết hợp với những chiếc cửa nhôm kính sơn đen trông có vẻ đơn giản và cổ điển thể hiện 2 phong cách thiết kế trong cùng một khu vực. Chiếm khoảng 1/4 không gian mặt tiền là nơi đặt tên thương hiệu sử dụng chất liệu inox vàng sáng bóng, nổi bật trên nền trắng.

Mặc dù không có nhiều họa tiết trang trí nhưng nhờ hệ thống cửa kính mà khách hàng có thể bao trọn không gian bên trong, lấy chính những sản phẩm của shop trang hoàng cho khu vực mặt tiền.

Không gian hiện đại nhờ vật liệu sử dụng và cách bố trí hợp lý

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Nghệ thuật đối xứng luôn mang lại hiệu quả cao trong những thiết kế nội thất Á Âu

Hệ thống kệ mang lại không gian sang trọng trong mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm GVC. Sắc sơn xanh được sử dụng tượng trưng cho chính thông điệp mà shop mang đến cho khách hàng – những thực phẩm xanh và sạch. Phía kệ tầng bên trên là chất liệu inox vàng sáng bóng khi được soi chiếu từ hệ thống đèn điện càng thêm sang trọng hơn, nổi bật những sản phẩm của shop.

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Sắc xanh là không thể thiếu trong thiết kế để truyền tải thông điệp đến khách hàng

Nghệ thuật đối xứng được AUU chú trọng, hai bên đối xứng nhau qua kệ rời ở giữa. Cạnh đó là quầy thu ngân với vị trí đắc địa có thể bao trọn toàn bộ shop, đồng thời nhân viên hỗ trợ khách hàng khi cần. Ngoài ra, để không có quá nhiều những khoảng trống lãng phí, kiến trúc sư tận dụng làm những bảng chỉ dẫn các khu vực bằng bóng led được bọc kín và có dán tên gọi từng quầy lên trên, khi đó đứng ở vị trí bất kỳ, khách hàng đều có thể tìm được đến quầy kệ mong muốn.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch chú trọng trong việc sử dụng vật liệu, ánh sáng

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Tên thượng hiệu nổi bật đầy sang trọng nhờ vật liệu inox vàng

Inox vàng là một chất liệu rất sang trọng và có vai trò lớn làm nên bản thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch thành công. Rất nhiều đồ nội thất trong dự án sử dụng loại vật liệu này và đều phát huy đúng công năng của nó. Ngoài ra, mẫu thiết kế còn sử dụng vật liệu khác như gỗ, đá granite, sắt… Tất cả dưới bàn tay của AUU trở nên hòa quyện, phối hợp với nhau tạo nên một tác phẩm thực thụ.

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Các loại đèn được sử dụng khá đa dạng

Nếu nói về điểm nhấn trong dự án này thì không thể bỏ qua hệ thống ánh sáng đa dạng, từ nhiều nguồn, phối kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào trong shop từ lớp cửa kính và ánh sáng nhân tạo từ khá nhiều những thiết bị đèn như đèn rọi ray, đèn dây thả trần decor, đèn để bàn… Những thứ ánh sáng kỳ diệu đó khi phản chiếu qua những chất liệu inox, gỗ thì càng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, nổi bật sản phẩm.

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Một chiếc đèn để bàn thiết kế đầy ấn tượng, sang trọng

Mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm GVC Organic & Healthy hiện lên đầy khác biệt, đáp ứng đủ những tiêu chí của một shop thực phẩm sạch đồng thời để lại những dấu ấn riêng. Tất cả nhờ tài mix & match của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu, nếu yêu thích những nét độc đáo trong những sản phẩm mà Á Âu đã cung cấp thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và trải nghiệm nhé!