Thiết kế cửa hàng thuốc tây Hồng Vân – Hà Nội

Dự án Thiết kế Nhà thuốc Hồng Vân
Chủ đầu tư  Anh chị Hồng Vân
Địa chỉ  Vân Đình – Hà Nội
Diện tích (m²) 40 m2
Thiết kế 3D KTS – Nguyễn Thế Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn + Kính

Ở mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, phong cách thiết kế nội thất cửa hàng sẽ có những hướng đi riêng để cho phù hợp với từng sản phẩm kinh doanh. Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh gì thì việc tiêu tạo ấn tượng và thu hút khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Vì thế thiết kế Á Âu luôn cố gắng mang đến những thiết kế công trình thực sự thân thiện với mọi khách khách hàng. Công trình thiết kế cửa hàng thuốc tây Hồng Vân mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ cho quý khách hàng thấy được sự tin tưởng và thân thiện trong từng thiết kế.
thiet-ke-cua-hang-thuoc-tay-hong-van-3
Việc thiết kế nội thất nhà thuốc tây luôn phải đặt sự thuận tiện, cũng như cách bố trí khoa học lên hàng đầu để thu hút khách hàng. Bởi một nhà thuốc tây được xây dựng nên để giới thiệu và bán các sản phẩm về thuốc, liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên cần phải tạo được không gian thân thiện và tin tưởng.
thiết kế nội thất cửa hàng thuốc đây như thế nào cho hiệu quả thì bạn có thể tham khảo chính những hình ảnh trực quan tại đây. Một cửa hàng thuốc tây đem phải đảm bảo sự độc đáo, sự sắp xếp khoa học để làm nổi bật từng sản phẩm kết hợp với không gian được trang trí hài hòa, đẹp mắt.
thiet-ke-cua-hang-thuoc-tay-hong-van-2
Khách chủ yếu đến mua thuốc, một cửa hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hàng chục cửa hàng khác cùng khu vực không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm mà còn từ nội thất từ bên ngoài đến bến trong nhà thuốc đều làm họ ấn tượng và tạo thiện cảm tốt.
Đây chính là cách để quảng bá thương hiệu của nhà thuốc cùng các sản phẩm thuốc. Việc thiết kế nội thất cửa hàng thuốc tây đẹp giúp thu hút khách hàng là cách tăng doanh thu sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
thiet-ke-cua-hang-thuoc-tay-hong-van-1
Yếu tố đầu tiên của việc thiết kế nội thất cửa hàng thuốc tây là phải đẹp, phù hợp với không gian, tránh rườm rà, cồng kềnh nhưng vẫn nổi bật, trưng bày được tất cả các loại thuốc.
Thiết kế nội thất cửa hàng thuốc tây được coi là thành công khi việc sắp xếp, bố trí các tủ, quầy, kệ thuốc tây phải có kích thước phù hợp để trưng bày được nhiều loại thuốc, quan trọng hơn là các tủ, quầy, kệ thuốc phải luôn đặt đối diện khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi từng sản phẩm. Cùng với đó là cần thiết kế các mẫu tủ thuốc, quầy thuốc sao hài hòa, rộng rãi để nhân viên có thể dễ dàng lấy thuốc khi khách có yêu cầu.