Thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng

Xuyên suốt trong không gian của bản vẽ thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng là một bức tranh giao thoa giữa sự tinh tế, nhẹ nhàng của phong cách Nhật cùng nét quyến rũ, đầy vương giả của thể loại Tân cổ điển. Kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU đã đem lại diện mạo độc đáo cho mẫu thiết kế cửa hàng đẹp thông qua việc phối hợp hai cái tên đối lập trên, tạo ra một “triển lãm” sang trọng cho các sản phẩm trang sức, phụ kiện đá quý của chủ đầu tư.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop trang sức cao cấp Đà Nẵng
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh trang sức
  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Phong cách thiết kế: Japanese x Neoclassic

Những điểm nổi bật tại bản thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng

Sự trang nhã có trong bản thiết kế shop trang sức

Dự án thiết kế shop trang sức được nhận xét là mang vẻ đẹp trang trọng và tao nhã. Nguyên nhân tạo ra nhận định trên, trước tiên phải kể đến bảng màu được sử dụng trong toàn bộ không gian shop trang sức này. Màu nền của bản thiết kế cửa hàng trang sức bao gồm các tone pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào: Baby pink, Beige, và sắc trắng tinh khiết. Những màu sắc này phù hợp để thể hiện vẻ đẹp tinh tế, trang nhã trên từng sản phẩm trang sức đá quý tinh xảo, vừa hoàn hảo để trở thành yếu tố đại diện cho nét đẹp nhẹ nhàng, nền nã của khách hàng: Các quý cô.

Thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng
Bảng màu tinh tế của dự án thiết kế cửa hàng trang sức

Kiến trúc sư AAU với khả năng nắm bắt bố cục màu sắc tốt, chắc chắn không thể bỏ qua việc thêm vào những điểm nhấn nổi bật cho bản thiết kế cửa hàng trang sức đang sở hữu các nền màu nhạt. Xám – Hồng là những cái tên được lựa chọn, vừa hài hòa với tổng thể diện mạo hiện có, vừa giảm thiểu sự “nhạt nhòa”, góp phần tạo ra một mẫu thiết kế cửa hàng đẹp.

Thiết kế cửa hàng đẹp chú trọng vào yếu tố chất liệu

Cả hai phong cách nội thất Japanese và Neoclassic đều rất chú trọng vào yếu tố chất liệu. Và hiển nhiên bản thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng từ đội ngũ AAU Interior Design khi phối hợp hai cái tên nổi tiếng trên, chắc chắn cũng phải được thêm vào những cái tên có tiếng không kém. Mẫu thiết kế cửa hàng đẹp này có sự xuất hiện của: Gỗ, nhung, lông và kính.

Thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng
Các chất liệu cao cấp được AAU sử dụng

Gỗ chắc chắn là đại diện hoàn hảo nhất cho một không gian kiến trúc Nhật bản bởi vẻ đẹp tinh tế cùng sự ấm áp chúng đem lại. Trong khi đó, nhung và lông là hai loại vải cao cấp bậc nhất khi nhắc đến các vật dụng trang trí nội thất như: Sofa, ghế ngồi, thảm trải sàn. Và cuối cùng chất liệu kính, được xem là chi tiết không thể thiếu trong hầu hết các bản thiết kế cửa hàng đẹp lẫn cả thiết kế không gian sống.

Thiết kế cửa hàng trang sức ghi điểm với bố cục độc đáo

Bố cục trong dự án thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng chắc chắn là chi tiết đáng chú ý hơn cả. Khi khác với những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp khác thường tận dụng triệt để diện tích sử dụng cho việc trưng bày sản phẩm, kiến trúc sư AAU Interior Design lại dành phần lớn không gian để bố trí những khu vực ngồi chờ cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng
Kiến trúc sư cung cấp nhiều chỗ ngồi cho khách hàng

Dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua bàn sofa với thiết kế hơi hướng Art Deco được đặt ngay tại khu vực trung tâm cửa hàng, hay một không gian đậm chất Nhật Bản được phủ tone trắng nền nã với khung gỗ cổ điển, đi cùng mẫu ghế bar dáng tròn tối giản.

Thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng
Khu vực tối giản đậm chất Nhật trong thiết kế cửa hàng trang sức

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ hầu hết người nhìn sẽ nhận định bản thiết kế cửa hàng trang sức Đà Nẵng chỉ có sự tinh gọn của một không gian đậm chất Nhật Bản. Tuy nhiên, đi vào sâu bên trong vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của mẫu thiết kế cửa hàng đẹp này mới được phô diễn một cách hoàn hảo. AAU Interior Design rất vinh hạnh được lựa chọn là đơn vị đã tạo ra bản vẽ hoàn hảo trên.