Thiết kế cửa hàng mẹ và bé mang nét cá tính riêng

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ trong chuyên môn mà còn đòi sức sáng tạo cao với những ý tưởng mới lạ. Ngoài việc đem đến một không gian mua sắm thoải mái, tiện nghi với những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực tế thì cần mang đến bầu không khí thân thiện, gần gũi như trong chính ngôi nhà của họ vậy.

Gam màu hồng rất được ưa chuộng trong thiết kế cửa hàng mẹ bé

Các gam màu chủ đạo thường sử dụng trong các thiết kế cửa hàng mẹ và bé là gam màu hồng phấn, gam màu xanh lá cây, màu xanh dương… góp phần tạo nên không gian trẻ trung và tươi mới cho các bé có thoải mái dạo vòng quanh cửa hàng của bạn.

Hệ thống kệ hàng sắp xếp vừa tầm với của bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé nên được thiết kế rộng rãi, sắp xếp linh hoạt các kệ hàng. Các kệ hàng nên được thiết kế thấp vừa tầm nhìn của các bé. Không những với thiết kế shop thông thường các thiết kế cửa hàng mẹ và bé nên cố gắng tạo những nét nhẹ nhàng, uyển chuyển trong từng thiết kế nội thất.

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé ở Thái Nguyên

Các cửa hàng mẹ và bé mọc lên ngày càng nhiều điều đó khiến cho các chủ đầu tư phải tạo được nét riêng, cá tính cho thiết kế cửa hàng của mình. Không chỉ là thiết kế nội thất bên trong, mà ngay từ phía ngoài mặt tiền của cửa hàng. Cần tạo cũng biển hiệu thật bắt mắt, chọn màu sơn nổi bật để thu hút sự chú ý, tò mò của các bé và bậc phụ huynh.

Mặt tiền nổi bật

Ngoài việc chọn biển hiệu nổi bật thì có thể sắp xếp manocanh mẹ bé bên ngoài, mặc nhưng bộ cánh đẹp nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Để có thể tự thiết kế thì cửa hàng thì chắc chắn là không phải dễ, bởi bạn có ý tưởng nhưng không có chuyên môn về lĩnh vực thiết kế. Thế nên, hiện nay hầu hết các chủ đầu tư đều tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn và có nhưng thiết kế thực sự nổi bật và độc đáo.
Thiết kế Á Âu được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn thiết kế nội thất cửa hàng , showroom cho mẹ và bé vừa mang cá tính riêng, vừa tạo cảm giác gần gũi. Đến với chúng tôi bạn đảm bảo sẽ có được những thiết kế sáng tạo, chất lượng cùng với giá thành hợp lý. Thời gian thi công của chúng tôi luôn cố gắng nhanh nhất và đúng tiến độ nên luôn làm hài lòng mọi khách hàng.