Thiết kế độc đáo của cửa hàng bánh ngọt Paris Baguette

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt Paris Baguette là kết hợp tinh tế giữa phiên bản gốc của cửa hàng bánh ngọt kiểu Pháp Parisienne và sự sáng tạo của chủ cửa hàng để có thể làm cho cửa hàng trở nên khác biệt với rất nhiều cửa hàng khác tại Seoul, Hàn Quốc

thiet-ke-doc-dao-cua-cua-hang-banh-ngot-paris-baguette-2
Để tạo ra được sự khác biệt của cửa hàng thì mỗi vị trí trong bản thiết kế của công ty JHP Design đều phải đồng thời thể hiện được sự sáng tạo cùng tính khả thi cao trong thi công.
thiet-ke-doc-dao-cua-cua-hang-banh-ngot-paris-baguette-3
Sau khi tham khảo và học hỏi những mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng ở Pháp, JHP Design đã tạo ra một ý tưởng thiết kế cửa hàng bánh ngọt có sự hiện đại đáng kinh ngạc, là sự kết hợp từ các di sản hoàng gia của vương quốc Gô Loa với những chiếc đèn chùm nguy nga, có nguồn gốc từ thời vua Louis XIV.
Ở bên ngoài cửa hàng, tấm bảng hiệu của cửa hàng được thiết kế nổi với logo Paris Baguette có màu xanh và trắng.
thiet-ke-doc-dao-cua-cua-hang-banh-ngot-paris-baguette-1
Bên trong, nội thất của cửa hàng được thiết kế với sàn nhà bằng gỗ kết hợp với chiếc bàn gỗ sồi màu vàng chanh tạo ra sự tự nhiên và ấm áp. Hệ thống tủ bày sản phẩn được làm bằng những tấm kính có màu xanh trong, vách ngăn được làm bằng inox và hệ thống đèn chiếu ánh sáng màu xanh tạo ra một không gian vô cùng huyền ảo.
Tất cả vật liệu trang trí nội thất cửa hàng được kết hợp với nhau hài hòa và tông màu được chuyển đổi để không gây cảm giác nhàm chán.
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom