Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh

Dù chỉ là một dự án thiết kế gian hàng không quá lớn và đồ sộ nhưng Linh Linh đã được đội ngũ AAU Interior Design nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể cho ra đời một bản vẽ thiết kế hoàn hảo và độc đáo nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Đây cũng là thành phẩm nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng khi ghé thăm AAU. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt của mẫu thiết kế gian hàng triển lãm này thông qua những chi tiết nổi bật bên dưới nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Nước hoa nhập khâu Linh Linh
  • Mô hình: Gian hàng nước hoa nhập khẩu
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern Laboratory

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh

Để đáp ứng yêu cầu sở hữu một bản vẽ thiết kế gian hàng nước hoa độc đáo và đi đúng với những tiêu chuẩn thiết kế showroom, đội ngũ kiến trúc sư AAU đã quyết định hô biến không gian của bản thiết kế gian hàng triểm lãm trở thành một phòng thí nghiệm mini, nơi tạo ra công thức nước hoa cao cấp. Tuy nhiên khác với những căn phòng thông thường hay sở hữu sắc trắng, để phù hợp với quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học, AAU lựa chọn gam màu nâu trung tính cho toàn bộ phần khung của bản thiết kế showroom đặc biệt này.

Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh
Màu sắc trang hòa trong dự án thiết kế gian hàng nước hoa

Sắc màu này là lựa chọn hoàn hảo cho tổng thể diện mạo của dự án thiết kế gian hàng triển lãm nước hoa. Sắc nâu vừa giúp làm nổi bật các thiết kế tinh xảo của mẫu mã sản phẩm vừa mang lại cảm giác sang trọng và thời thượng cho mẫu thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh. Bên cạnh gam màu đất kể trên, không gian của Linh Linh còn có sự xuất hiện của sắc xám xi măng và beige, tạo nên một tổng thể hài hòa ấn tượng.

Tiêu chuẩn thiết kế showroom cần đến một bố cục hợp lý để đáp ứng đủ nhu cầu trưng bày sản phẩm của thương hiệu. Đối với dự án Linh Linh Perfume Oil Factory, cách bố trí không gian quả thật là một điểm cộng lớn thể hiện khả năng thiết kế của đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi sử dụng phong cách đối xứng cho toàn bộ không gian nhưng không có bất kỳ sự trùng lặp nào trong thiết kế kệ trưng bày.

Phần kệ bên trái của thiết kế gian hàng nước hoa sử dụng kiểu kệ gỗ gắn tường được sắp xếp so le. Trong khi đó không gian bên phải lại được kiến trúc sư trang hoàng cầu kỳ và thu hút hơn cả. Khu vực này sử dụng tủ gỗ bên dưới kết hợp với hệ thống đường ống và ống nghiệm thiết kế làm điểm nhấn nổi bật nhất cho dự án thiết kế gian hàng, vừa đi đúng với tiêu chuẩn thiết kế showroom vừa tạo ra sự “hút mắt” đầy thú vị.

Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh
Những thiết kế kệ không trùng lặp bên trong thiết gian gian hàng triển lãm

Và tất nhiên, để gia tăng tối đa không gian trưng bày AAU Interior Design không thể bỏ lỡ vị trí trống ở khu vực trung tâm đầy tiềm năng. Một thiết kế tủ gỗ tương tự không gian bên phải của bản thiết kế gian hàng triển lãm những với kích thước nhỏ hơn được thêm vào khu vực này. Và tất nhiên sự khác biệt ở đây là không có sự hiện của bất kỳ đường ống dẫn chất nào.

Thiết kế gian hàng triển lãm nước hoa còn gây thương nhớ với hai điểm nhấn vô cùng sáng tạo đến từ kiến trúc sư AAU Interior Design. Đó là phần cột trụ được bao phủ bởi những bức tranh hoa đầy mơ mộng và biển hiện kết hợp giữa việc sắp xếp cốc thí nghiệm cùng bóng đèn huỳnh quang ánh sáng trắng. Tất cả tạo nên một căn phòng thí nghiệm vừa thời thượng vừa đầy mộng mơ, đầ hoàn hảo cho dự án thiết kế gian hàng nước hoa thương hiệu Linh Linh.

Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh

Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh
Những chi tiết ấn tượng trong thiết kế gian hàng

Thiết kế gian hàng nước hoa Linh Linh là một thành phẩm đáng tự hào của đội ngũ nhân sự AAU Interior Design. Vưà sở hữu những thiết bị nghiên cứu hiện đại vừa mang vẻ đẹp thơ thẩn từ những cánh hoa cùng mùi thơm quyến rũ đến từ dòng nước hoa cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị tư vấn và trợ giúp khách hàng trong quá trình kiến tạo một không gian hoàn hảo nhất.