Thiết kế hair salon – Tan’s

Dự án thiết kế hair salon – Tan’s Hair Salon là một dự án mang đặc trưng thiết kế của phong cách hiện đại nhưng lại được phủ thêm vẻ sơ khai đầy độc đáo của một khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Đội ngũ AAU Interior Design đã vận dụng toàn bộ “công suất” để tạo ra bản vẽ nội thất tiệm tóc đúng với mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư: Hài hòa giữa Hiện đại và Tự nhiên. Cùng AAU chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Tan’s Hair salon
  • Mô hình: Salon chăm sóc, tạo kiểu tóc
  • Địa điểm: Vinh, Nghệ An
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Không gian mở x Eco

Những điểm nổi bật trong dự án thiết kế hair salon – Tan’s

Thiết kế salon tóc đẹp sở hữu những đường khung mạnh mẽ 

Sự tiết chế trong thiết kế từ lâu đã trở thành tuyên ngôn của phong cách nội thất hiện đại. Quả thật vật, những đường nét tối giản không chút cầu kỳ tưởng chừng mang lại sự nhàm chán, nhưng chúng lại đạt hiệu quả cao trong việc đem lại sự thoải mái. Và trong dự án thiết kế hair salon của thương hiệu Tan’s cũng vậy, những chiếc khung sắt rỗng được lựa chọn để trở thành công cụ chia tách khu vực chính, vô cùng đơn giản nhưng đậm chất hiện đại.

Thiết kế hair salon
Thiết kế hair salon sở hữu những khung sắt độc đáo

Tưởng như việc cho quá nhiều khung sắt sẽ khiến không gian nội thất tiệm tóc trở nên rối rắm. Nhưng hoàn toàn ngược lại! Bởi lẽ kiến trúc sư AAU đã bố trí những chi tiết trên một cách ngăn nắp, tạo ra đường ziczac lạ mắt cũng như đem lối thiết kế không gian mở vào trong dự án, trở thành một điểm nhấn độc lạ cho bản vẽ thiết kế hair salon.

Ngoài ra, khung sắt hiện đại trên còn được AAU Interior Design sử dụng cho mục đích làm vách ngăn cho khu vực ngồi chờ của khách. Khác với thiết kế rỗng của chi tiết trên, khung sắt này trong bản vẽ thiết kế hair salon được kiến trúc sư thêm vào tạo hình chiếc lá với các nét cong mềm mại, đầy thu hút.

Thiết kế hair salon - Tan's
Thêm vài nét cong, khung sắt đã trở thành chiếc lá lạ mắt

Thiết kế tiệm tóc hòa quyện sự hiện đại và yếu tố thiên nhiên

Như đã nói ở trên, Eco xuất hiện trong dự án thiết kế tiệm tóc Tan’s Hair Salon là một vẻ đẹp mộc mạc đầy tự nhiên. Bên cạnh thiết kế khung sắt hình chiếc lá độc đáo, yếu tố thiên nhiên còn được phô diễn vẻ hoang dã thông qua những chậu cây xanh và đặc biệt tại khu vực tiếp tân.

Thiết kế hair salon
Màu xanh trong dự án thiết kế hair salon Tan’s

Nơi đây được AAU phủ lên một màu xanh trong treo với những tán lá tưới mát cùng thiết kế bàn tiếp tân tạo hình khối đá hùng vĩ. Cùng với đó là vẻ hiện đại đến từ font chữ to bản và ánh đèn neon đầy cuốn hút trong yếu tố thương hiệu.

Thiết kế hair salon - Tan's
Sắc xanh đến từ những chậu cây và yếu tố thương hiệu

Những chất liệu của nội thất tiệm tóc được chọn lọc kỹ lưỡng

Để hài hòa những khối sắt “lạnh” có trong thiết kế hair salon Tan’s, nội thất gỗ được kiến trúc sư AAU lựa chọn cho những chi tiết đắt giá nhưng kệ trưng bày, khung gương và ghế ngồi. Cách thiết kế nội thất tiệm tóc này vừa tạo ra vẻ đẹp thời thượng từ chất liệu kính, sắt,…Vừa toát lên sự phóng khoáng, đầy ấm áp với vật liệu gỗ.

dự án thiết kế tiệm tóc Tan's Hair Salon
Sự kết hợp của hiên đại và thiên nhiên

Và tất nhiên, toàn bộ thiết kế salon tóc đẹp của AAU Interior Design không thể thiếu đi yếu tố ánh sáng để hoàn thiện vẻ đẹp của dự án Tan’s. Hệ thống đèn tròn và đèn thả trần hỗ trợ nhau cung cấp đủ nguồn sáng cho toàn bộ không gian hair salon.

Dự án thiết kế hair salon
Hệ thống đèn phân bổ đều khắp dự án thiết kế hair salon

Một số hình ảnh của mẫu thiết kế salon tóc đẹp từ đội ngũ AAU Interior Design

Dự án thiết kế hair salon Tan's Dự án thiết kế hair salon Tan's Dự án thiết kế hair salon Tan's

Được tạo ra với một lối thiết kế mở cùng việc kết hợp hai phong cách nội thất đặc sắc, dự án thiết kế hair salon – Tan’s bên trên được ví như “bức tranh thủy mặc” thể hiện lối sống thời thượng nhưng không kém phần thanh tao của xã hội ngày nay. Hãy liên hệ với AAU Interior Design nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị đảm nhận thiết kế nội thất uy tín và chất lượng!