Thiết kế nhà hàng chay – Chay Garden Q7

Bản vẽ thiết kế nhà hàng chay – Chay Garden Q7 là một dự án sở hữu vẻ đẹp mộc mạc tựa như sự thanh đạm có trong các món ăn được tạo ra từ tâm huyết của các đầu bếp tại đây. Và để thể hiện sự nhẹ nhàng, “trong xanh” không kém phần sang trọng của một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, đội ngũ AAU Interior Design đã quyết định lựa chọn phong cách nội thất giao thoa giữa hai nền văn hóa phật giáo lớn nhất: Indochine

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Chay Garden Restaurant
  • Mô hình: Nhà hàng cao cấp 
  • Địa điểm: Quận 7, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Indochine

Những điểm nổi bật có trong bản vẽ thiết kế nhà hàng chay – Chay Garden Q7

Tổng thể dự án thiết kế nhà hàng chay Q7 được chia thành hai không gian trong nhà và ngoài trời. Cả hai khu vực đêu được kiến trúc sư tại AAU Interior Design tỉ mỉ phủ lên một vẻ đẹp thanh tịnh, đậm chất truyền thống, đúng với tính chất của phong cách Indochine trong không gian ăn uống thuần chay. Phối màu của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp thể hiện hoàn hảo những gì gợi nhắc đến thành phần chính trong những món ăn đặc biệt: Trong lành và đầy dinh dưỡng.

Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7
Thiết kế nhà hàng chay được chia ra làm hai khu vực

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy bảng màu thiên nhiên của thiết kế quán ăn chay – Chay Garden được lấy cảm hứng từ chính món ăn. Xanh ngọc tượng trưng cho vẻ đẹp trong xanh, tươi mát của các loại rau, trong khi đó sắc vàng là biểu tượng của những dưỡng chất có trong củ quả được thiên nhiên nuôi nấng. Bên cạnh đó, sắc nâu cũng là một màu sắc được sử dụng để hoàn thiện vẻ đẹp tinh tế của bản vẽ thiết kế nhà hàng chay. Các gam màu này cùng nhau dưới bàn tay thiết kế của AAU đã đem lại một diện mạo vô cùng hài hòa cho Chay Garden Q7.

Bản thiết kế nhà hàng ăn uống chú trọng vào sự thoải mái vì thế không gian thu ngân và ngồi chờ của khách hàng được kiến trúc sư chăm chút kỹ lưỡng. Quầy thu ngân với kiểu dáng minibar góc chữ L được thiết kế từ những chiếc cột trụ cầu thang vô cùng độc đáo. Tại đây AAU còn trang bị một số mẫu ghế tròn, cung cấp cho khách hang không gian chọn món tiện nghi. Trong khi đó, sảnh chờ trong mẫu thiết kế nhà hàng chay lấy sắc xanh của bộ sofa cổ điển làm tone màu chủ đạo, tạo nên một sự đối lập bắt mắt.

Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7
Thiết kế quầy thu ngân và sảnh chờ cổ điển của Chay Garden

Phong cách Indochine tại mẫu thiết kế nhà hàng đẹp – Chay Garden, được thể hiện rõ ràng nhất thông qua không gian dùng bữa trong nhà. Sàn nhà lát gạch bông cổ kính, thiết kế bàn ghế với chất liệu gỗ mộc mạc, mành tre cùng những bóng đèn chụp mây,…Tất cả những chi tiết này chinh là những nét đặc trưng nổi tiếng của nội thất Đông Dương.

Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7
Phong cách Indochine được thể hiện rõ ở khu ăn trong nhà

Đường nét thiết kế được hài hòa giữa thẳng mạnh mẽ và cong mềm mại đã giúp cho dự án thiết kế nhà hàng chay càng thêm phần nổi bật. Điều này được thể hiện rõ nhất qua thiết kế vách ngăn gỗ tách biệt khu vực thanh toán với không gian dùng bữa bên trên hay là mành tre trang trí ngay bên trong khu bàn ăn trong nhà. Xen kẽ giữa những đường thẳng là nét cong uyển chuyển, đem đến sự hài hòa cho tổng thể bản thiết kế nhà hàng ăn uống.

Thiết kế nhà hàng chay – Chay Garden tất nhiên không thể bỏ quên khu vực dùng bữa bên ngoài. Không gian ngoài trời được bao trọn bởi vô vàn cây xanh, mang đến sự tươi mát và trong lành cho khách hàng. Nội thất được sử dụng có sự tương đồng với không gian bên trong, đảm bảo sự đồng bộ trong diện mạo của một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp.

Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7
Không gian ngoài trời được bao phủ trong 1 sắc xanh tươi mát

Một số hình ảnh từ bản thiết kế nhà hàng ăn uống Chay Garden Q7

Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7 Thiết kế nhà hàng chay - Chay Garden Q7

Sự nổi bật đến từ phối màu, hài hòa trong đường nét thiết kế cùng việc ứng dụng hoàn hảo các chất liệu quen thuộc trong nội thất Indochine có trong mẫu thiết kế nhà hàng chay từ kiến trúc sư AAU Interior Design, đã giúp hoàn thiện diện mạo nhà hàng Chay Garden Q7 một cách xuất sắc nhất.