Thiết kế nhà hàng kiểu nhật – Shinko Restaurant

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật trong dự án Shinko Restaurant từ đội ngũ AAU Interior Design chắc chắn sẽ khiến cho người xem phải tấm tắc khen ngợi. Bởi vẻ đẹp dịu dàng, nền nã đúng chuẩn một không gian ăn uống của đất nước mặt trời mọc. Bản vẽ thiết kế nhà hàng nhật bản này có gì đặc biệt để AAU khẳng định chắc nịch như trên?! Cùng tìm hiểu qua một số thông tin và hình ảnh bên dưới nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shinko Restaurant
  • Mô hình: Nhà hàng, quán ăn
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Japan

Những điểm nổi bật trong thiết kế nhà hàng kiểu nhật – Shinko Restaurant

Thiết kế nhà hàng nhật bản chú trọng đến những màu sắc trang nhã

Điều gì khiến bạn nhớ đến một thiết kế nhà hàng kiểu nhật?! Chắc chắn điều đầu tiên là những màu sắc tao nhã, nhẹ nhàng tượng trưng cho tính cách của con người nơi đây. Và dự án Shinko Restaurant cũng tương tự như thế, kiến trúc sư AAU đã chọn lọc các gam màu đặc trưng nhất của nội thất Nhật: Beige, nâu gỗ, vàng,…Để phủ lên mọi ngóc ngách trong mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống tinh tế này.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Các gam màu trang nhã của Shinko Restaurant

Các phong cách thiết kế nhà hàng, đặc biệt là kiến trúc Nhật luôn đề cao không gian ấm cúng và yên tĩnh cho khách hàng dùng bữa. Bởi vậy, những gam màu nói trên hoàn toàn thích hợp cho một bản thiết kế nhà hàng kiểu nhật như Shinko Restaurant.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Không gian ấm áp của một nhà hàng nhật

Đường nét mộc mạc của bản thiết kế nhà hàng kiểu nhật

Bản vẽ thiết kế nhà hàng nhật bản Shinko là tập hợp của những đường nét thiết kế đầy tao nhã và uyển chuyển, tựa như phong thái của những cư dân tại đất nước hoa anh đào vậy. Kết hợp từ các nét thẳng mạnh mẽ đi cùng những nét cong mềm mại, toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đem lại một vẻ đẹp vô cùng hài hòa về cả màu sắc lẫn đường nét thiết kế.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Shinko là sự hài hòa của những đường nét thiết kế

Mỗi khi đường nét thiết kế nào đó xuất hiện quá nhiều, kiến trúc sư AAU sẽ trung hòa chúng bằng nét vẽ còn lại. Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó trong mẫu thiết kế nhà hàng kiểu nhật thông qua thiết kế bàn ghế gỗ đầy góc cạnh luôn đi kèm với chi tiết trang trí mang form dáng tròn, đôi lúc là tranh treo tường có khi lại là những chiếc đèn lồng lung linh.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Sự phối hợp ăn ý của những đường nét thiết kế

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống ghi điểm với những chi tiết đắt giá

Những chi tiết đắt giá trong bản vẽ thiết kế nhà hàng kiểu nhật có thể kế đến: Cây hoa anh đào tươi tắn với sắc hồng; phần gạch bông đậm chất Việt Nam, những bức tranh sơn thủy mộc mạc, hành lang đá độc đáo,…Tất cả các điểm nổi bật này giúp cho mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống càng thêm phần đặc sắc trong mắt người nhìn.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Những chi tiết đắt giá trong thiết kế nhà hàng kiểu nhật

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant

Các phong cách thiết kế nhà hàng tập trung vào việc phân chia không gian

Không chỉ với riêng dự án thiết kế nhà hàng nhật bản Shinko mà tất cả các phong cách thiết kế nhà hàng khác cũng chú trọng vào việc phân chia khu vực ăn uống. Đối với dự án này, AAU phân tách bằng cách tạo ra các căn phòng tách biệt bằng vách ngăn gỗ cùng hành lang đá lạ mắt. Diện tích mỗi không gian dùng bữa có sự khác biệt, nhằm phục vụ nhu cầu cũng như số lượng khách hàng khác nhau.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Mỗi khu vực được ngăn cách riêng biệt

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant

Có thể nói kiến trúc sư đã tận dụng toàn bộ diện tích rộng lớn của Shinko để tạo ra một mẫu thiết kế nhà hàng kiểu nhật chuẩn chỉnh, trang nhã và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant
Tất cả không gian được tận dụng tối đa

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Shinko Restaurant

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống kiểu Nhật – Shinko Restaurant

Khó có thể không trầm trồ khi ngắm nhìn các bản vẽ thiết kế nhà hàng kiểu nhật đến từ team AAU Interior Design. Shinko Restaurant xứng đáng là một dự án thành công của đội ngũ nhân sự tại thiết kế nội ất Á Âu, chúng tôi rất vinh dự là đơn vị được giao phó cơ hội quý giá này.