Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM

Nhắc đến Beer club là nhắc đến những ánh đèn ngập tràn màu sắc cùng âm nhạc đầy sôi động. Dự án thiết kế nhà hàng rượu vang Bùi Viện bên dưới đây lại không có những sắc màu quá nổi trội hay không gian đậm chất đời sống trẻ, thay vào đó là diện mạo thời thượng nhưng có phần yên ắng, đầy khác biệt. Đây còn là một bản thiết kế cửa hàng rượu nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng khi tìm đến AAU Interior Design.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Beer Club Bùi Viện
  • Mô hình: Nhà hàng, Beer club
  • Địa điểm: Bùi Viện, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện Đại

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM

Diện mạo mặt tiền của bản thiết kế cửa hàng rượu

Tọa lạc tại khúc cua trên con đường Bùi Viện tấp nập, yêu cầu diện mạo mặt tiền của dự án thiết kế nhà hàng rượu vang tập trung vào việc thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn. Để đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư, chất liệu gỗ, kính và ánh sáng là những yếu tố được tận dụng tối đa cho ngoại thất của bản thiết kế nhà hàng hiện đại. Đi cùng với hai chi tiết trên là sự xuất hiện của gam màu xanh thiên nhiên, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cuốn hút cho diện mạo bên ngoài của dự án.

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM
Mặt tiền của dự án thiết kế nhà hàng rượu vang

Chất liệu được sử dụng trong bản vẽ thiết kế nhà hàng hiện đại

Vật liệu được lựa chọn cho một bản vẽ thiết kế nhà hàng hiện đại tất nhiên cũng cần sở hữu tính chất mới mẻ của thời đại mới. Tùy thuộc vào mỗi khu vực mà kiến trúc sư AAU lai chọn lựa những cái tên phù hợp khác nhau. Có thể liệt kê qua các yếu tố vật liệu như: Sàn và tường gỗ tại khu vực chính; chất liệu bê tông tại restroom. Đối với vật dụng nội thất cũng có sự đa dạng nhất định, khi ghế ngồi được phủ lên các loại vải cao cấp: Da, nhung, vải nỉ,…Tạo ra sự độc đáo cho bản thiết kế nhà hàng rượu vang.

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM
Chất liệu cao cấp và ấm áp được sử dụng

Trong khu vực chính trong dự án thiết kế nhà hàng rượu vang sở hữu sự ấm áp hòa lẫn với vẻ đẹp thời thượng đến từ nhiều chất liệu, thì khu vực restroom có được vẻ đẹp chuẩn chỉnh phong cách hiện đại. Đi cùng với chất liệu bê tông là gương soi cao cấp cùng đá marble quyền quý, điểm khác biệt này đã tạo nên sự riêng biệt cho ý tưởng thiết kế nhà hàng của AAU Interior Design.

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM
Khu vực restroom mang vẻ đẹp chuẩn hiện đại

Ý tưởng thiết kế nhà hàng beer club không bỏ qua phân chia bố cục

Các khu vực trong bản thiết kế nhà hàng rượu vang cũng được phân tách với bố cục hợp lý, tận dụng triệt để diện tích rộng lớn của dự án Beer club Bùi Viện. Tuy nội thất được sắp xếp không quá cách xa nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi dùng bữa hay thưởng thức đồ uống tại đây. Bên cạnh đó, form dáng đa dạng của bàn ghế cũng giúp nhà hàng đón được lượng lớn khách hàng.

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM
Thiết kế vật dụng đa dạng tạo tận dụng tối đa diện tích

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM

Thiết kế nhà hàng rượu vang cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng

Dù trong bản vẽ thiết kế nhà hàng hiện đại hay thiết kế cửa hàng rượu, ánh sáng luôn là một yếu tố cần được quan tâm và xuất hiện hợp lý. Tại dự án thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club, AAU không sử dụng quá nhiều ánh sáng cường độ mạnh. Thay vào đó, kiến trúc sư lựa chọn nguồn sáng vừa đủ cho mỗi khu vực, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM
Cung cấp ánh sáng vừa đủ, không quá sáng

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM

Một số hình ảnh trong ý tưởng thiết kế nhà hàng từ AAU Interior Design

Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM Thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club HCM

Với những chi tiết đặc sắc cùng ngôn từ thiết kế hiện đại và tinh tế nói trên, khó có thể phủ nhận dự án thiết kế nhà hàng rượu vang Beer club Bùi Viện không phải là bản thiết kế đẹp và hoàn hảo cho một không gian dùng bữa và thưởng thức rượu. AAU Interior Design rất vinh hạnh là đơn vị tạo ra ý tưởng thiết kế nhà hàng trang nhã này.