Thiết kế nhà hàng Zclub

Một không gian thời thượng, hiện đại, cuốn hút là những gì được thể hiện trong thiết kế nhà hàng zclub. Mẫu thiết kế gây ấn tượng khó phai với những ai đã từng chiêm ngưỡng và sử dụng dịch vụ tại đây. Cụ thể hơn về dự án thành công của đội ngũ nhà AUU Interior Design, quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Zclub
  • Mô hình: nhà hàng, club
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, nhiều ánh sáng màu sắc
  • Địa chỉ: Bắc Giang

Những nét ấn tượng trong mẫu thiết kế nhà hàng Zclub

Ấn tượng đầu tiên được nhắc đến trong mẫu thiết kế nhà hàng Zclub có lẽ là khu vực mặt tiền. Sử dụng hệ thống ánh sáng đồ sộ cùng thiết kế ấn tượng, lấy những đường kẻ sọc làm nguồn cảm hứng, kiến trúc sư nhà AUU đã biến con phố Cả Trọng trở nên rực rỡ hơn khi màn đêm buông xuống. 

thiết kế nhà hàng
Mặt tiền nổi bật giữa phố với tên thương hiệu thiết kế to, sử dụng đèn led sáng

Tên thương hiệu Zclub không cầu kỳ, sử dụng font chữ đậm nhưng chiếm trọn spotlight bởi lối thiết kế to bản cùng viền led vàng nổi bật trên nền đen. Không gian mặt tiền được chia thành hai nửa, phần trên đặt tên thương hiệu và phần dưới là lối cửa ra vào. Hệ thống cửa được sử dụng hoàn toàn từ vật liệu kính, giúp khách hàng có thể nhìn trọn không gian sang trọng bên trong.

thiết kế nhà hàng
Chỉ làm nổi bật những vị trí quan trọng, khu vực còn lại sẽ là những thứ ánh sáng mờ ảo

Khu vực sảnh được thiết kế theo nghệ thuật đối xứng, trong đó vị trí giữa đặt logo và tên thương hiệu mạ vàng nổi bật dưới ánh sáng của những chiếc đèn gắn phía sau, hai bên là hệ thống cửa bước vào thế giới bên trong đầy màu sắc đến từ hệ thống đèn hiện đại của mẫu thiết kế nhà hàng mà AUU đã thực hiện.

thiết kế nhà hàng
Ánh sáng nhiều màu sắc là điểm cộng của mẫu thiết kế nhà hàng Zclub

Bước vào bên trong, những hình ảnh ấn tượng nhất sẽ được khách hàng chiêm ngưỡng với lối thiết kế ma mị, cuốn hút. Một phong cách vượt qua những lối mòn cũ đồng thời mang đến cho khách những trải nghiệm mới từ hệ thống nội thất, ánh sáng… 

Không gian được bố trí một cách khoa học với vị trí trung tâm là nơi đặt bàn DJ và một chiếc màn hình cỡ lớn được đặt ngay phía sau. Vị trí khách hàng ngồi là những chiếc sofa trắng dài đặt xung quanh phòng kết hợp với những chiếc bàn sắt đen cách điệu. Tất cả được thiết kế đồng điệu bởi kiến trúc sư nhà AUU lấy ánh sáng làm tâm điểm của mẫu thiết kế nhà hàng Zclub nên những đồ nội thất thiết kế càng đơn giản sẽ càng làm nổi bật hệ thống ánh sáng hơn.

thiết kế nhà hàng
Nghệ thuật đối xứng được sử dụng khá nhiều trong mẫu thiết kế nhà AUU tại Zclub

Hệ thống trần cũng là một điểm cộng hoàn hảo, góp phần vào thành công của dự án này, được thiết kế theo phong cách 3D, tạo chiều sâu được ghép lại với nhau bằng những hình lục giác bằng sắt đen. Tổng thể không gian chủ yếu sử dụng gam màu trầm như đen, ghi và ánh sáng nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất trong mẫu thiết kế Zclub.

Sử dụng một hệ thống đèn đồ sộ, hiện đại bậc nhất, khách hàng sẽ cảm nhận như được bước chân vào một bữa tiệc ánh sáng với 2 chiếc đèn pha vàng đặt đối xứng phía trên trần, những chiếc đèn âm trần đủ màu sắc cùng một hệ thống đèn led khác đặt âm tường, âm sàn. Mặc dù tất cả các màu sắc được sử dụng nhưng không hề tạo cảm giác đối lập nhau mà ngược lại, dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư nhà AUU, tất cả như hòa quyện vào nhau, tạo cảm giác feeling cho thực khách thưởng thức bia và nghe nhạc tại Zclub.

Một số hình ảnh ấn tượng khác

thiết kế nhà hàng

thiết kế nhà hàng

thiết kế nhà hàng

Có thể nói dự án thiết kế nhà hàng Zclub đã có sự đột phá và mang đến thành công nhờ sự thiết kế tài ba của đội ngũ nhà AUU Interior Design, khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được sự khác biệt, không giống với những không gian khác. Những ý tưởng nhà AUU luôn sáng tạo không ngừng để phù hợp với thời cuộc và mong muốn của chủ đầu tư và hàng ngàn những dự án mà chúng tôi cho ra đời đều nhận được sự đánh giá tích cực.