Thiết kế nhà thuốc đẹp Hà Nội

AAU Interior Design xin giới thiệu với quý khách hàng – Những người yêu vẻ sang trọng và tinh tế của nội thất, một mẫu thiết kế nhà thuốc đẹp, trang nhã. Dự án được tạo ra từ sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân sự, sử dụng sự kết hợp giữa Á và Âu, đúng như tên gọi của AAU Interior Design. Cùng khám phá vẻ đẹp của bản vẽ thiết kế nhà thuốc ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Mô hình: Cửa hàng thực phẩm chức năng
  • Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Japandi

Những điểm nổi bật trên thiết kế nhà thuốc đẹp Hà Nội

Phối màu đem lại thiết kế nhà thuốc đẹp

Không thể phủ nhận rằng màu sắc chiếm một phần rất lớn trong việc tạo ra mẫu thiết kế nhà thuốc đẹp. Bởi vì đây chính là yếu tố góp phần đem lại diện mạo chính của mọi không gian nội thất. Đối với bản vẽ thiết kế nhà thuốc trong bài viết, AAU lựa chọn kết hợp giữa sự mộc mạc và vẻ hiện đại.

Thiết kế nhà thuốc đẹp Hà Nội
Màu sắc ảnh hưởng lớn đến thiết kế nhà thuốc đẹp

Hai sắc màu được sử dụng đã chiếm trọn ánh nhìn của khách hàng khi ghé đến, tạo ra một không khí ấm áp nhưng không kém phần thời thượng cho thiết kế cửa hàng thuốc.

Bản vẽ thiết kế nhà thuốc thể hiện rõ chất liệu

Một mẫu thiết kế nhà thuốc đẹp còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố vật liệu. Vật liệu được sử dụng có đạt chất lượng, có mang vẻ tinh tế thì mới có thể đảm bảo diện mạo Á – Âu của không gian dự án. AAU Interior Design đã lựa chọn hai chất liệu tiểu biểu của phong cách Japan và Scandinavian: Gỗ Sồi và Đá Granite.

Thiết kế cửa hàng thuốc
Gỗi Sồi và Đá kết hợp hài hòa

Gỗ Sồi mang trong mình sự điềm đạm của miền đất Nhật Bản, trong khi đá Granite lại tượng trưng cho nét hiện đại của vùng Bắc Âu. Từ đó, AAU Interior Design đã tạo ra một bản vẽ thiết kế nhà thuốc hài hòa về màu sắc cũng như chất liệu.

Ngoài ra, một loại vật liệu đại diện cho sự hiện đại cũng xuất hiện, góp phần mang tới không gian mở cho bản vẽ thiết kế nhà thuốc đẹp của AAU, đó là: chất liệu kính. Tuy không có nhiều “đất diễn”, nhưng cái tên này đã giúp mở rộng diện tích cửa hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế nhà thuốc đẹp Hà Nội
Kính tuy chiếm số nhỏ nhưng lại có võ

Hình ảnh nhà thuốc đẹp dựa vào cách bố trí

Cách bố trí công năng trong hình ảnh nhà thuốc đẹp từ team AAU tập trung vào việc phân chia đúng khu vực của từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã tinh tế thêm vào bản thiết kế một vách ngăn trung tâm kiêm không gian chờ của khách hàng. Vách ngăn này tạo ra sự đối xứng đầy hoàn hảo cho toàn bộ khu vực trưng bày sản phẩm.

Thiết kế nhà thuốc đẹp
Sự đối xứng thường thấy trong thiết kế tại AAU

Khu vực lễ tân trong bản vẽ thiết kế nhà thuốc được bố trí ở phía trong cùng, giúp đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm và hỗ trợ nhân viên có một cái nhìn bao quát toàn bộ không gian cửa hàng. Tại đây, AAU vẫn sử dụng sự đối xứng cho các khu vực tiếp khách riêng, được đặt ở hai bên quầy thu ngân.

Thiết kế nhà thuốc đẹp không thể thiếu ánh sáng

Nguồn sáng vừa và đủ không chỉ giúp không gian trong hình ảnh nhà thuốc đẹp được phô diễn phong cách nội thất, yếu tố này còn làm nổi bật lên từng mẫu sản phẩm được bày bán. AAU Interior Design không sử dụng hệ thống âm tường tròn như thường lệ, thay vào đó là đường led viền trần, tạo nên sự thu hút cho tiệm thuốc. Bên cạnh đó, đèn rọi vẫn là yếu tố không thể thiếu để giúp khách hàng quan sát rõ các dòng sản phẩm.

Hình ảnh nhà thuốc đẹp
Thay vì đèn tròn âm tường, AAU sử dùng viền led

Một điểm nhấn khác trong nguồn sáng tại thiết kế cửa hàng thuốc từ AAU Interior Design chính là: Đèn trang trí. Những chiếc đèn thả với form dáng tròn tinh tế tựa như mặt trăng thu nhỏ, được bố trí tại những vị trí mấu chốt như quầy thu ngân, quầy test sản phẩm.

Một số hình ảnh từ thiết kế nhà thuốc từ AAU Interior Design

Thiết kế nhà thuốc đẹp Thiết kế nhà thuốc đẹp

Sự mộc mạc của Japan kết hợp cùng vẻ tinh tế của Scandinavian đã tạo ra mẫu thiết kế nhà thuốc đẹp trên. Dự án này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư cũng như khách hàng khi tìm đến AAU Interior Design.