Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách đương đại  

Với những gam màu pastel ngọt ngào, dịu mắt thì nhà hàng Việt Nam Phamily Kitchen nằm ở một con phố thành bình thuộc Collingwood, Úc thực sự là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và cặp đôi vào dịp cuối tuần.

Với thiết kế theo phong cách đương đại, nội thất cửa hàng thực sự là một làn sóng tươi mới. Từ tường nhà, sàn nhà, đến bàn ghế hay bất cứ đồ dùng gì đều rất sinh động khiến cho nơi này luôn là điểm đến để thu hút khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm.
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-1
Thiết kế nội thất cửa hàng là tập hợp của tất cả các yếu tố của sự tinh tế, từ kiến trúc đơn giản đến chất liệu, bề mặt đều mang lại cảm giác sạch sẽ
Không gian nội thất hướng đến giá trị sử dụng nhiều nhưng vẫn làm hài hòa yếu tố thẩm mỹ, chứ không chỉ dừng lại là những món đồ sử dụng đơn thuần. Bằng cách hướng sự chú ý đến màu sắc, không gian và các đường nét nội thất của nhà hàng thực sự là một sự sáng tạo vô cùng tươi mới.
Không gian nhà hàng sử dụng chủ yếu gam màu pastel, trong đó làm nổi bật gam màu xanh da trời. Tường nhà được chia làm 3 phần với phần trên cùng vẫn giữ nguyên kết cấu gạch của trần cũ. Những mảng đối lập giữa mới và cũ được thiết kế và xử lý tinh tế bằng khoảng tường trắng ở giữ và bố trí thêm hệ thống đèn huỳnh quang gắn trực tiếp lến các tấm bảng ghim ở lỗ tròn. Đây được coi là xu hướng nội thất khá mới trên thế giới.
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-2
 Trần nhà được sử lý tinh tế bằng gam màu hồng pastel
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-3
Nhà hàng được phối theo 3 tone màu chính là: màu xanh da trời nhạt, hồng pastel và trắng
Sử dụng màu hồng pastel cho trần nhà giúp vừa tạo được tính trung hòa giữ các gam màu ở dưới vừa tạo được sự liên kết giữa các chi tiết nhỏ với nhau và đồng màu khác làm điểm nhấn như đũa, cánh quạt, lọ hoa…Gam màu dịu mát của xanh da trời nhạt và ngọt ngào của màu hồng pastel mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng và lãng mạn cho không gian.
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-4
Những đôi đũa trông cũng thật đáng yêu với gam pastel chủ đạo
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-5
Với diện tích không lớn lắm nên nhà hàng Phamily Kitchen đã sử dụng đến cả phần mặt tiền bên ngoài của nhà hàng
Bên trong thiet ke cua hàng được chia làm hai không gian chính: một bên là những bàn ăn thấp xếp sát tường kết hợp với một dãy ghế nệm ốp tường, một bên là quầy phục vụ và chế biến có thể tận dụng làm bàn ăn với ghế cao. Không gian chế biến đồ ăn được ốp gạch men trắng.
nha-hang-viet-nam-phamily-kitchen-6
Khu vực chế biến được ốp gạch men sạch sẽ
Phamily Kitchen là một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn truyền thống Việt Nam và được chế biến để phù hợp hơn với khẩu vị người địa phương nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Trên mỗi bàn ăn đều có đầy đủ 3 màu sắc: màu xanh da trời, hồng và trắng để tạo nên sự đồng bộ về thiết kế và phong cách cho nhà hàng.