Thiết kế nội thất shop – Top Mỡ

Top Mỡ shop là tổ hợp của tiệm cháo và siêu thị đồ trẻ em, tuy nhiên cùng một chủ đầu tư nên để việc nhận diện thương hiệu được dễ dàng thì đội ngũ AAU Interior Design đã thiết kế nội thất shop với cùng kiểu dáng thiết kế. Một không gian đúng chuẩn dành cho em bé với màu sắc dễ thương chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của những ba mẹ có con nhỏ. Cùng chúng tôi điểm qua những nét đặc sắc của dự án nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Top Mỡ shop
  • Mô hình: Tiệm cháo, siêu thị 
  • Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Top Mỡ shop

Thiết kế nội thất shop với mặt tiền nổi bật

thiết kế nội thất shop
Mặt tiền đơn giản những nổi bật được sản phẩm trong shop

Tiệm cháo Top Mỡ là một không gian với màu sắc nhẹ nhàng, và yếu tố sạch sẽ là quan trọng nhất bởi liên quan đến thực phẩm cho trẻ. Dự án thiết kế nội thất shop sử dụng những gam màu nhẹ nhàng để khách hàng có thể cảm nhận được một không gian được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng như chính những sản phẩm mà tiệm cung cấp. Sắc xanh nõn chuối bao trùm không gian mặt tiền giúp nổi bật nên tên thương hiệu gắn đèn led trắng đồng thời nổi bật không gian bên trong với tone màu nhẹ nhàng như be, trắng… qua lớp cửa kính lớn.

Tên thương hiệu được nhấn mạnh nhiều lần

thiết kế nội thất shop
Nhấn mạnh tên thương hiệu để tăng hiệu quả nhận diện

Bước vào không gian bên trong, dù đứng ở góc độ nào thì vẫn có thể quan sát thấy tên thương hiệu, một vị trí đối diện cửa ra vào và một góc độ khác là phía trên quầy bếp. Trên nền xanh thì tone chữ lấy màu trắng và ngược lại. Với thiết kế nội thất shop khu vực siêu thị cũng vậy, kiến trúc sư AAU luôn dành một vị trí đặc biệt để nhấn mạnh tên thương hiệu giúp khách hàng ấn tượng khó quên. 

Sắc màu sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất shop Top Mỡ

thiết kế nội thất shop
Màu sắc chủ yếu là những gam màu vintage

Những tone màu vintage được kiến trúc sư trưng dụng để tôn lên vẻ sang trọng của dự án, giúp các bố mẹ dẫn bé đến với Top Mỡ không chỉ để thưởng thức món ăn hay mua sắm tại siêu thị mà còn là không gian thư giãn tuyệt vời. Sắc be chiếm phần lớn không gian, từ quầy bếp, màu tường đến vị trí sàn nhà đều là sắc be sạch sẽ, kết hợp với một vài vị trí mang sắc xanh lá như vị trí cửa vòm, hệ thống trần… Ngoài ra không thể phủ nhận vai trò của những sắc màu trang trí khác giúp nổi bật hơn như sắc hồng, nâu hay vàng của gỗ…

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong dự án thiết kế nội thất shop

thiết kế nội thất shop
Ánh sáng chủ yếu là hệ thống đèn rọi, ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng từ hệ thống đèn decor

Ngoài ánh sáng tự nhiên len lỏi qua hệ cửa kính shop thì ánh sáng nhân tạo là yếu tố khá quan trọng. Việc sắp xếp sao cho không gian đủ ánh sáng mà không gây lãng phí cho chủ đầu tư cũng là một bài toán khó đối với đội ngũ kiến trúc sư. AAU quyết định sử dụng hệ thống đèn rọi cho toàn dự án kết hợp với đèn led được gắn ở một vài vị trí kệ đủ để soi chiếu vào những khu vực quan trọng, giúp khách hàng thoải mái ngồi thưởng thức thực phẩm cũng như chọn lựa đồ ở siêu thị một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh đẹp khác đến từ mẫu thiết kế nội thất shop Top Mỡ

thiết kế nội thất shop thiết kế nội thất shopthiết kế nội thất shop thiết kế nội thất shop

Mẫu thiết kế nội thất shop Top Mỡ đã thành công trong việc lựa chọn màu sắc, sắp xếp không gian cũng như lựa chọn vật liệu thuận tiện cho việc khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ AAU Interior Design đã mang đến một diện mạo mới cho Top Mỡ và không quên những yếu tố giúp nhận diện thương hiệu. Hy vọng đội ngũ nhà AAU sẽ có thêm nhiều những ý tưởng mới mẻ đóng góp vào kho tàng các dự án của Việt Nam.