Thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực

Nổi bật với phong cách Industrial, với mẫu thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sự đa dạng mặt hàng và không gian rộng lớn. Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã mang vào dự án những nét tinh tế nhất nhằm thu hút khách hàng đến với supermarket và để hiểu rõ hơn về dự án này, cùng chúng tôi phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Trang Mực
  • Mô hình: Siêu thị
  • Phong cách thiết kế: Industrial

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực

Mặt tiền mẫu thiết kế rộng rãi, gây ấn tượng mạnh

thiết kế nội thất siêu thị
Mặt tiền rộng rãi, thiết kế tạo không gian mở nhờ hệ thống cửa kính

Không sử dụng hết phần diện tích đất cho không gian siêu thị mà một khoảng trống phía trước được trưng dụng làm khu vực để xe. Mặt tiền siêu thị được thiết kế lùi về phía sau tuy nhiên, không thể phủ nhận nét khác biệt tạo nên sự thu hút cho mẫu thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực. Mỗi mẫu thiết kế sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc đặc trưng riêng và Trang Mực lựa chọn sắc xanh trời làm điểm nhấn để khi nhắc đến, người ta nghĩ ngay tới. 

Chiếm một phần nhỏ không gian mặt tiền nhưng tên thương hiệu được thiết kế nổi bật với sắc xanh trên nền trắng. Để lại phần lớn diện tích cho hệ thống cửa kính bao trọn không gian bên trong, tạo một không gian rộng mở với cảm giác rộng rãi.

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực ưu tiên sắp xếp không gian khoa học

thiết kế nội thất siêu thị
Sắc hoa văn ốp nền tạo điểm nhấn cho không gian siêu thị

Có thể thấy, mỗi không gian trong mẫu thiết kế đều được đội ngũ Á Âu dày công nghiên cứu và sắp xếp tỉ mỉ sao cho thuận tiện nhất với khách hàng và nhân viên. Quầy thu ngân được đặt ngay vị trí cửa ra vào giúp kiểm soát được lượng khách và hàng hóa. Sử dụng chất liệu nhựa đan xen 2 màu trắng và vân gỗ mang hơi hướng hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng đủ công năng để nhân viên thu ngân được dễ dàng sử dụng.

thiết kế nội thất siêu thị
Không gian sắp xếp đối xứng qua kệ rời đặt chính giữa

Một chiếc bàn tiếp khách được đặt trang trọng ngay cạnh là nơi để khách hàng nghỉ chân, uống nước và giải đáp các thắc mắc. Có thể thấy, gỗ và nhựa được ưu tiên sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất siêu thị bởi tính tiện dụng, nhẹ, dễ vệ sinh và di chuyển. Không gian trống phía trên kệ với mặt hướng ra cửa được trưng dụng đặt tên thương hiệu nổi bật.

Màu sắc, vật liệu mẫu thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực đơn giản nhưng không đơn điệu

thiết kế nội thất siêu thị
Ấn tượng mạnh mẽ bởi quầy thu ngân được thiết kế khá cầu kỳ trong một không gian với phong cách Industrial làm chủ đạo

Tone màu trắng được sử dụng nhiều nhất trong dự án và đó cũng là lựa chọn sáng suốt khi sử dụng phong cách thiết kế Industrial. Bởi trong một không gian siêu thị nhiều màu sắc thì sắc trắng sẽ giúp làm nổi bật những sản phẩm. Kế đến là màu xanh mang đậm thương hiệu mà khi nhắc tới người ra sẽ nghĩ ngay đến Trang Mực. Điểm tô vào bản thiết kế là những màu sắc trung tính khác như be, vân gỗ…

thiết kế nội thất siêu thị
Màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ mẫu thiết kế

Đồ nội thất sử dụng chất liệu nhựa làm hệ thống kệ ốp tường, đồng thời những chiếc kệ rời để tạo độ chắc chắn thì kiến trúc sư Á Âu làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Đó đều là những chất liệu tôn lên vẻ hiện đại cho dự án. Ngoài ra, một vài khu vực trưng bày chuyên dụng sử dụng kính làm vật liệu để nhìn rõ sản phẩm và vẫn đảm bảo được chất lượng đến tay người dùng.

thiết kế nội thất siêu thị
Quầy kệ được thiết kế phù hợp với tất cả sản phẩm của siêu thị

Có thể thấy, mẫu thiết kế nội thất siêu thị Trang Mực đã được đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu tạo ra bằng tất cả tâm huyết trong nhiều năm kinh nghiệm. Dự án đã thành công và đáp ứng tất cả những tiêu chí mà một siêu thị cần đồng thời một vài nét chấm phá khác biệt giúp Trang Mực thu hút nhiều khách hàng hơn. Á Âu rất vui khi được góp một phần công sức vào thành công của chủ đầu tư.