Thiết kế nội thất văn phòng SSI Office

SSI sở hữu một diện tích không quá rộng, tuy nhiên chủ doanh nghiệp vẫn mong muốn một không gian thiết kế nội thất văn phòng với đầy đủ công năng các phòng. Đồng thời, có một không gian thư giãn riêng dành cho nhân viên. Đội ngũ AAU Interior Design khi tiếp nhận dự án đã áp dụng tất cả những kinh nghiệm tích lũy được, hoàn thiện dự án và được chủ đầu tư gật đầu tâm đắc.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: SSI Office
  • Mô hình: Thiết kế nội thất văn phòng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng

Dự án thiết kế nội thất văn phòng với sắc màu đặc trưng xuyên suốt mọi không gian

Quầy lễ tân và tiếp khách nổi bật với hệ thống vật liệu tráng gương

thiết kế nội thất văn phòng
Quầy lễ tân nổi bật bởi sắc đỏ cũng là sắc màu thương hiệu của dự án 

Đội ngũ AAU đã dành một không gian rộng lớn cho khu vực quầy lễ tân và đón tiếp khách. Ngoài một khoảng không rộng lớn phía trước quầy lễ tân thì một bộ bàn ghế tiếp khách nhỏ với chiếc bàn tròn kết hợp với ghế đệm nỉ đặt phía trên một tấm thảm hoạ tiết hình tròn. Sắc cam đất của ghế kết hợp với màu ghi xám của tấm thảm nổi bật trên nền trắng be.

thiết kế nội thất văn phòng
Mỗi không gian mang một màu sắc riêng nhưng hướng tới tổng thể thống nhất 

Quầy lễ tân trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng là sự kết hợp giữa những đường thẳng mang hơi hướng hiện đại nhưng sang trọng hơn nhờ cách phối hợp màu sắc. Hệ thống quầy mang sắc trắng với viền nhôm ghi, còn bức tường phía sau nổi bật với sắc đỏ thương hiệu, tên doanh nghiệp là những nét chữ trắng nổi bật trên nền đỏ.

Màu sắc mỗi không gian để lại dấu ấn riêng

thiết kế nội thất văn phòng
Sắc đỏ thương hiệu luôn hiện hữu trong mỗi không gian 

Khu vực quầy lễ tân và tiếp khách nổi bật với sắc đỏ, cam đất, ghi, đen, trắng – những màu sắc mang hai phong cách hiện đại và sang trọng dưới ánh sáng của hệ thống đèn điện trở nên nổi bật hơn. Đội ngũ kiến trúc sư không sử dụng những vách ngăn bằng tường cố định trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà sử dụng hệ thống cửa kính ngăn cách giữa các khu vực chức năng. Bởi vậy, sắc màu của mỗi không gian sẽ ảnh hưởng đến nhau, không gian này bổ trợ thêm cho không gian khác.

thiết kế nội thất văn phòng
Không gian làm việc là sắc màu nhẹ nhàng, đơn giản

Nếu như khu quầy lễ tân mang những sắc màu tương phản thì quầy bar và phòng làm việc của nhân viên lại là những màu sắc thuần hiện đại. Sắc nâu cánh gián đến từ hệ thống vật liệu gỗ chiếm chủ đạo trong không gian này. Từ hệ thống quầy bar, tủ kệ đến những bộ bàn ghế làm việc, hệ thống tủ tài liệu đều mang một màu sắc đồng nhất. Hệ thống sàn nhà với sắc màu vân gỗ loang nổi bật trên nền tường trắng.

Hệ thống ánh sáng không quá cầu kỳ nhưng cũng tạo sự khác biệt giữa mỗi không gian

thiết kế nội thất văn phòng
Không sử dụng quá nhiều loại đèn nhưng lại đủ ánh sáng cho đội ngũ nhân viên làm việc

Ánh sáng được thiết kế đủ để có ngũ nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhưng mỗi không gian thiết kế nội thất văn phòng sử dụng một loại đèn khác nhau. Khu vực phòng làm việc sử dụng những chiếc đèn led hình vuông được bố trí dày đặc trên trần nhựa còn khu vực phòng họp là sự kết hợp giữa đèn tuýp dài so le với đèn tròn âm trần. Kiến trúc sư nhà AAU sử dụng hệ tường bóng giúp tương phản ánh sáng, không gian trở nên rộng mở và sáng hơn.

Một số hình ảnh khác của dự án thiết kế nội thất văn phòng SSI Office

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòngthiết kế nội thất văn phòng

Như vậy, dự án thiết kế nội thất văn phòng SSI dưới bàn tay của đội ngũ AAU Interior Design đã hiện lên đầy sự sang trọng, hiện đại. Dự án đã thể hiện được mong muốn của chủ đầu tư về một không gian đủ công năng, có môi trường thư giãn cho nhân viên đồng thời thể hiện được sắc màu thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều những dự án tâm đắc từ phía quý khách hàng.