Thiết kế phòng khám Art of San Clinic

Tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu một bản vẽ thiết kế phòng khám khi đến với AAU Interior Design đều phải tấm tắc khen gợi dự án này. Quả thật, Art of San chính là một tác phẩm nghệ thuật tinh giản và xúc tích trong cả đường nét thiết kế lẫn phối màu không gian. Tuy không mang một diện mạo cầu kỳ nhưng không vì thế mà vẻ đẹp của dự án này lại “trơn tuột”. Cùng AAU điểm qua một số nét nổi bật có trong mẫu thiết kế phòng khám đẹp và tối giản này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Art of San Beauty Clinic 
  • Mô hình: Phòng khám
  • Địa điểm: Quận 3, TP.HCM
  • Quy mô: 45m2
  • Phong cách thiết kế: Minimalism

Những điểm nổi bật trong bản vẽ thiết kế phòng khám Art of San Clinic

Màu sắc tối giản xuất hiện trong bản thiết kế phòng khám 

Nếu là một người yêu thích sự tinh tế và đơn giản có trong chủ nghĩa Minimalism nổi tiếng, hẳn những sắc màu trung tính đã thấm sâu vào tâm trí của bạn. Trong bản vẽ thiết kế phòng khám thương hiệu Art of San hay cũng có thể gọi là nghệ thuật của cát (sand), gam màu beige và sắc xám tương tự với vẻ ngoài của cát được lựa chọn để trở thành phối màu chính của dự án.

Thiết kế phòng khám Art of San Clinic
Các màu sắc tối giản trong bản thiết kế phòng khám

Hai gam màu đặc trưng của phong cách nội thất Minimalist đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phủ lên một diện mạo tối giản, sạch không tì vết cho toàn bộ không gian phòng khám cao cấp Art of San. Bởi hai tone màu có sự tương đồng khá lớn, người nhìn có thể sẽ nhận xét bản vẽ này trông thật nhàm chán. Nhưng đối với vẻ đẹp của sự tối giản, sự sạch sẽ và trống lại chính là điểm đặc biệt tạo nên tên tuổi của thể loại nghệ thuật này.

Sự tiết chế trong đường nét thiết kế được sử dụng 

Nếu như trong các dự án sử dụng phong cách nội thất hiện đại, đường nét đã được tiết chế ít nhiều, thì trong mẫu thiết kế phòng khám đẹp này sự giản đơn đó càng được hạ xuống. Không có sự xuất hiện của bất kỳ họa tiết đặc biệt nào, dù là tối giản nhất. Trong không gian của thiết kế phòng khám Art of San, khách hàng chỉ có thể nhìn thấy sự nổi bật của các đường thẳng và cong xuất hiện trên form dáng của đồ dùng nội thất.

Thiết kế phòng khám Art of San Clinic
Sự bổ sung cho nhau trong các đường nét thiết kế

Hai đường nét cơ bản này được dung hòa hoàn hảo với nhau. Khi sự xuất hiện của những đường thẳng trở nên nhiều hơn cho phép, kiến trúc sư sẽ thêm vào một nét cong để cân bằng chúng và ngược lại. Có thể nhận thất điều đó thông qua khu vực ngồi chờ của mẫu thiết kế phòng khám đẹp này. Khi những chiếc ghế minimal và gương soi đều sở hữu đường cong tinh tế, ta sẽ thấy sự xuất hiện của nét thẳng đến từ những góc tường, khung cửa sổ.

Art of San thông minh trong việc phân chia không gian

Nếu nói phong cách nội thất tối giản rất dễ đạt được thì điều đó hoàn toàn sai. Bởi sự tiết chế toàn diện của chúng rất dễ khiến người nhìn cảm thấy nhàm chán, vì thế việc phân chia không gian cùng khả năng kết hợp hài hòa đường nét thiết kế sẽ thể hiện kỹ năng hoàn hảo của người kiến trúc sư tạo ra bản vẽ thiết kế đó.

Thiết kế phòng khám Art of San Clinic
Sự hài hòa trong đường nét và phân chia không gian

Nếu độc giả đã thấy được sự hài hòa giữa đường nét thiết kế bên trên thì không gian bên trong Art of San cũng được bố trí rất khéo léo. Kiến trúc sư đã phân chia toàn bộ không gian trong thiết kế phòng khám chỉ với một màn chắn duy nhất, gọn gàng và không có một chi tiết thừa thãi nào. Khu vực ngồi chờ và quầy thu ngân tập trung ở không gian bên ngoài, còn bên trong là khu vực phòng khám tách biệt.

Thiết kế phòng khám Art of San Clinic
Khu vực khám và ngồi chờ được tách biệt chỉ với một vách ngăn đơn giản

Dù chỉ sở hữu duy nhất một màu sắc xuyên suốt bản thiết kế phòng khám nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp vô giá của dự án Art of San Beauty Clinic đến từ đội ngũ AAU Interior Design. Bản vẽ đã chứa đựng toàn bộ tâm huyết và cố gắng của toàn bộ team kiến trúc sư. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành ngòi bút vẽ lên một không gian hoàn hảo và chuẩn chỉnh cho quý khách hàng.