Thiết kế phòng làm việc – Phúc Khang Office

Không gian tươi trẻ, năng động được đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu thể hiện trong mẫu thiết kế phòng làm việc của Phúc Khang Office. Không ngại sử dụng những tone màu nổi bật, tương phản theo mong muốn của chủ đầu tư, dự án hoàn thiện đã phần nào khẳng định tài năng không giới hạn của đội ngũ Á Âu. 

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Phúc Khang Office
  • Mô hình: Văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Quận 3, TP HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những yếu tố tạo nên thành công cho dự án thiết kế phòng làm việc Phúc Khang Office

Tên thương hiệu nổi bật phía sau khu vực làm việc của Giám đốc

thiết kế phòng làm việc
Tên thương hiệu nổi bật trong không gian với gam màu trầm 

Không sử dụng vách ngăn để phân chia không gian làm việc của Giám đốc, duy nhất nét phân cách đến từ chiếc thảm mang sắc đen thay vì sắc xám của khu vực dành cho nhân viên. Tên thương hiệu nổi bật trên nền gạch men trắng cỡ lớn đặt phía sau bàn làm việc của Giám đốc trong mẫu thiết kế phòng làm việc. Không gian hai bên mang sắc đen huyền bí làm quầy kệ đặt những vật phẩm trưng bày. Nổi bật trên không gian ấy là màu vàng tươi ốp tường với những đường nét đan xéo nhau.

thiết kế phòng làm việc
Mảng xanh từ hệ thống cửa kính soi chiếu vào góp phần đa dạng thêm màu sắc trong dự án

Vật liệu sử dụng để làm hệ thống bàn ghế Giám đốc là gỗ tự nhiên, không gian được thiết kế hoàn toàn khác với nơi làm việc nhân viên, chỉ sử dụng những sắc màu trầm tạo vẻ huyền bí, đó là sắc đen, nâu sậm và một số chi tiết nhỏ mang sắc xanh từ những chậu cây.

Một không gian hoàn toàn khác tại khu vực làm việc của nhân viên

thiết kế phòng làm việc
Nếu như khu vực làm việc của Giám đốc mang màu sắc trầm tối thì tươi sáng lại là những gì được thể hiện ở vị trí của nhân viên 

Nếu như thiết kế phòng làm việc của Giám đốc mang màu sắc trầm thì những sắc màu hoàn toàn tương phản ngược lại được sử dụng trong không gian của đội ngũ nhân viên. Xanh và cam được sử dụng để lấp đầy khoảng trống của những bức tường và đây cũng chính là sắc màu nhận diện thương hiệu của Phúc Khang. Để bớt đi sự tương phản quá đà thì sắc trắng được đan xen ở giữa cùng những dòng chữ khổ lớn chạy dọc theo bức tường kết hợp với bức tranh đen trắng cùng dải cây xanh tươi mát. 

thiết kế phòng làm việc
Vật liệu không quá đa dạng, chủ yếu là những chất liệu hiện đại, thể hiện sự tiện lợi

Những bộ bàn ghế làm việc của nhân viên sử dụng chất liệu gỗ chân sơn màu đen nổi bật sắc be, những chiếc ghế cũng mang sắc ghi làm bằng nệm nỉ để tạo sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên. Tất cả trở nên nổi bật khi đặt trên tấm thảm nỉ xám cùng hệ thống trần màu ghi. Sự tương phản thể hiện rõ nét trong hai không gian thiết kế phòng làm việc liên thông nhau, đối lập về thiết kế.

Ánh sáng chan hòa soi chiếu cho tổng thể mẫu thiết kế phòng làm việc

thiết kế phòng làm việc
Sự hài hòa trong sắp xếp màu sắc, vật liệu và không gian tạo nên một bức tranh đẹp 

Hệ thống cửa kính không quá lớn so với những dự án mà AAU đã thực hiện nhưng đủ để mang đến cho không gian dự án thiết kế phòng làm việc một luồng gió mới. Kết hợp với hệ thống đèn âm trần soi chiếu vào những sắc màu tương phản tạo nên sự năng động, sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Sắc xanh được trải dài suốt dự án để dung hòa sự đối lập, tạo không gian không quá rối mắt nhưng đủ để làm nên sự khác biệt.

Những hình ảnh đẹp khác trong mẫu thiết kế phòng làm việc Phúc Khang

thiết kế phòng làm việcthiết kế phòng làm việc thiết kế phòng làm việc

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu, không gian dự án thiết kế phòng làm việc Phúc Khang khoác một tấm áo mới, sự đối lập về không gian, màu sắc nhưng không hề tạo cảm giác rối mắt mà ngược lại, những hiệu ứng tích cực đã được thể hiện rõ nét. Đội ngũ Á Âu hy vọng nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa để có thể đóng góp những ý tưởng mới vào kho tàng sáng tạo thiết kế của Việt Nam và khu vực.