Thiết kế phòng nha khoa Á Châu

Một bản thiết kế phòng nha khoa đẹp được kết hợp hài hòa giữa nội thất hiện đại cùng phong cách Tân cổ điển, chắc chắn là một dự án mang vẻ đẹp độc đáo và thu hút hoàn hảo. Và phòng khám nha khoa Á Châu chính là minh chứng của nhận định trên. AAU Interior Design dưới sự bàn bạc kỹ lưỡng cùng chủ đầu tư đã cho ra đời mẫu thiết kế phòng răng hài hòa giữa thời thượng và cổ điển.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Phòng khám nha khoa Á Châu
  • Mô hình: Phòng khám nha khoa
  • Địa điểm: Hà Nam
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Những điểm nổi bật trên thiết kế phòng nha khoa Á Châu

Bên cạnh việc đảm nhận nội thất của dự án thiết kế phòng nha khoa Á Châu, AAU Interior Design còn được chru đầu tư tin tưởng giao phó cho phần mặt tiền của phòng khám. Để tránh việc tạo ra một dự án quá đỗi hào nhoáng, ngoại thất được kiến trúc sư thiết kế khá đơn giản nhưng đủ thu hút sự chú ý của khách hàng khi tìm kiếm. Sử dụng nền đen cùng tên thương hiệu phối trắng đầy nổi bật, mặt tiền bản vẽ thiết kế phòng răng mang lại sự đối lập hoàn hảo.

Thiết kế phòng nha khoa Á Châu
Mặt tiền có phần tối giản của bản thiết kế phòng nha khoa

Tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa yêu cần cung cấp một không gian tiếp khách lịch sự, trang trọng và đủ rộng để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong giờ cao điểm. Đối với mẫu thiết kế phòng nhà khoa đẹp Á Châu, AAU Interior Design tập trung đem lại một bản vẽ khắc họa rõ nét vẻ sang trọng quyền quý của một không gian nội thất Tân Cổ điển.

Trước hết phải xét đến những sắc màu được kiến trúc sư sử dụng trong bản thiết kế phòng răng: Beige và Vàng mỡ gà. Đây là hai cái tên được ưa chuộng nhiều bậc nhất trong những không gian tân cổ điển theo hơi hướng tươi sáng, và đi đúng với đặc điểm của một phòng khám nha khoa – Nơi đem đến những hàm răng trắng sáng, sự lựa chọn này vô cùng chuẩn xác. Ngoài ra, để tăng thêm sự nổi bật cho mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp, AAU còn điểm xuyết thêm một ít sắc nâu trầm ấm.

Thiết kế phòng nha khoa Á Châu
Khách hàng sẽ bị thu hút hoàn toàn bởi độ lộng lẫy của bản thiết kế

Nội thất tại không gian tiếp khách trong bản thiết kế phòng răng sử dụng lối bố trí 2/3, chiếm trọn ánh nhìn của khách hàng khi ghé đến. Đây cũng là một tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa sử dụng phong cách tân cổ điển. Những đường nét cong hoa mỹ xuất hiện xuyên suốt tại khu vực này, từ bàn tiếp tân, bộ sofa quyền quý cho đến mẫu đồng hồ cách điệu trên tường. Tất cả tạo ra một bản vẽ sang trọng đầy khí chất.

Mẫu thiết kế phòng nha khoa đẹp
Sở hữu thiết kế hiện đại cùng thiết kế tân cổ điển sang trọng

Khu vực khám răng cũng góp phần tạo ra một bản thiết kế phòng nha khoa đẹp khi sở hữu những nội thất, thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám của khách hàng, đúng với tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa. Tại đây không sử dụng bố cục 2/3 nhưng vẫn giữ được sự trang trọng của nội thất Tân cổ điển, với chi tiết gương soi đối xứng hay những đường gờ đầy tinh tế xuất hiện trên trần nhà.

Mỗi không gian trong mẫu thiết kế phòng nha khoa Á Châu đều được ngăn cách bởi những vách ngăn thấp, đủ riêng tư cho khách hàng và thuận tiện cho các nha sĩ khám chữa răng. Ánh sáng tại đây cũng được chú ý sử dụng với cường độ và số lượng vừa phải, đem lại cảm giác nhẹ nhàng và trang nhã.

Thiết kế phòng nha khoa đẹp
Mỗi khu vực được ngăn cách với độ cao vừa phải, tạo sự thoải mái

Hình ảnh bản thiết kế phòng nha khoa đẹp cao cấp – Nha khoa Á Châu

Bản thiết kế phòng răng Bản thiết kế phòng răng

Dự án thiết kế phòng nha khoa Á Châu dưới sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ AAU Interior Design đã trở thành một thành phẩm xuất sắc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để có thể cho ra đời nhiều mẫu thiết kế phòng khám sức khỏe hiện đại và tinh tế, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác.