Thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch

Nhắc đến mẫu thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch có thể hình dung ngay một không gian sang trọng, thể hiện tấm lòng của gia chủ đối với những vị khách. Đây là một dự án mới mẻ và không xuất hiện nhiều nhưng đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu dành 100% năng lực để cho ra đời một bản thiết kế theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dự án nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án, mô hình: Phòng chủ tịch và phòng tiếp khách VIP
  • Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Luxury

Những nét nổi bật đến từ dự án thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch

Phòng tiếp khách được bố trí sang trọng, khoa học

thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch
Phòng khách được thiết kế theo nghệ thuật đối xứng toát lên vẻ sang trọng

Một không gian với đầy đủ ánh sáng, vật liệu sang trọng cùng lối thiết kế đơn giản mà khoa học. Một chiếc bàn cỡ lớn được đặt trang trọng ở giữa và những chiếc ghế được sắp xếp xung quanh với 2 vị trí quan trọng đặt đối diện nhau. Đây là nơi để tiếp khách cũng như thương thảo nhiều vấn đề quan trọng nên được đội ngũ Á Âu tính tế đặt ở một phòng riêng. 

thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch
Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều để thiết kế nội thất phòng chủ tịch

Mỗi chi tiết trong bản thiết kế phòng tiếp khách VIP dù là nhỏ nhất cũng được đầu tư kỹ lưỡng để không gian được sang trọng và thể hiện thiện chí của gia chủ với đối tác. Những bức tường thô kệch được ốp lát gỗ với nhiều những đường phào chỉ, một chiếc cửa lớn đón ánh sáng tự nhiên được sử dụng rèm 2 lớp để tăng độ bảo mật và nghệ thuật đối xứng không thể không nhắc đến ở không gian này. Tất cả các chi tiết đều xoay quanh yếu tố đối xứng nhau, từ những chiếc đèn gắn tường, đèn decor đến cách sắp xếp bàn ghế, những đường nét trang trí… 

Thiết kế phòng chủ tịch với những vật liệu cao cấp, tự nhiên

thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch
Không gian không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng vẫn đủ để nổi bật

Vật liệu sử dụng làm đồ nội thất trong phòng chủ tịch là những vật liệu được đội ngũ Á Âu lựa chọn kỹ càng nhất, các loại gỗ tự nhiên cũng như gạch men cao cấp được sử dụng làm hệ thống bàn ghế. Một chiếc bàn làm từ gỗ tự nhiên được thiết kế cầu kỳ kết hợp với chiếc ghế xoay cũng với chất liệu tương tự được bọc lót đệm. Những bức tường được ốp gỗ đã qua trạm khắc kết hợp với tủ tài liệu tạo nên một căn phòng gỗ không thể sang trọng hơn. Dù là những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế tỉ mỉ mới có thể tạo nên được một không gian sang trọng như vậy. 

Màu sắc được sử dụng trong dự án thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch

thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch
Mỗi chi tiết đều được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ

Gỗ là vật liệu chủ đạo và cũng đồng thời là màu sắc xuất hiện nhiều nhất trong dự án, từ phòng chủ tịch đến phòng tiếp khách, gỗ xuất hiện ở hầu hết những đồ nội thất. Sắc gỗ tự nhiên với gam màu nâu nổi bật trên nền be, trắng của hệ thống gạch lát sàn, cũng như màu sắc của tường… Để không gian thêm điểm nhấn thì kiến trúc sư đưa thêm sắc xanh vào một vài vị trí cũng như đầu tư một hệ thống ánh sáng dày đặc với những chiếc đèn âm trần và đèn chùm. 

Ánh sáng tự nhiên qua hệ cửa kính kết hợp với ánh sáng vàng nhân tạo soi chiếu vào những đồ nội thất tạo nên vẻ đẹp long lanh, nổi bật. Chắc chắn mẫu thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch này sẽ là một không gian làm việc và tiếp khách hoàn hảo, tạo tâm lý thoải mái cho cả chủ và khách.

Một số hình ảnh khác của mẫu thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch

thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịchthiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịchthiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch

Không cần quá nhiều vật liệu hay màu sắc, mẫu thiết kế phòng tiếp khách VIP và phòng chủ tịch vẫn toát lên vẻ sang trọng mà hiếm có dự án nào thể hiện được. Những đường nét thiết kế của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu luôn đầy sáng tạo và biến chuyển phù hợp với từng yêu cầu của mỗi dự án.