Thiết kế quán ăn đẹp – Anamit 2

Điều gì khiến bạn ấn tượng khi ghé đến một nhà hàng?! Là cách bày trí nội thất hay những màu sắc?! Mọi tiêu chí đó đều xuất hiện trong thiết kế quán ăn đẹp Anamit 2 Restaurant sắp sửa được AAU Interior Design giới thiệu dưới đây. Sử dụng chất liệu thiết kế cổ điển và thu hút của phong cách Vintage, Anamit 2 hiện lên với một vẻ đẹp xưa cũ, đầy hoài niệm. Cùng AAU điểm qua những thước phim đẹp có trong dự án thiết kế nhà hàng bình dân.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Anamit 2 Restaurant
  • Mô hình: Nhà hàng
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Vintage

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế quán ăn đẹp – Anamit 2 

Màu sắc trong tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống

Mỗi phong cách thiết kế nhà hàng quán ăn cần lựa chọn và sắp xếp màu sắc một cách hợp lý, hài hòa và phù hợp với thể loại lựa chọn. Điều này yêu cầu kiến trúc sư nếu muốn thực hiện một bản vẽ thiết kế quán ăn đẹp, cần phải nắm vững những điểm thiết kế đặc trưng nhất của mọi thể loại phong cách nội thất.

Thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2

Dự án Anamit 2 Restaurant xứng đáng là một mẫu thiết kế quán ăn đẹp khi sử dụng hợp lý các gam màu cổ điển, đặc trưng nhất của phong cách nội thất vintage: Nâu của gỗ, beige của những bức tường, xám của gạch đá, xi măng,…Tất cả tạo nên một bản thiết kế nhà hàng bình dân đậm chất hoài cổ, tái hiện lại một không gian ăn uống mộc mạc của thời kỳ xưa.

Thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2
Sử dụng hoàn hảo các gam màu đặc trưng của Vintage style

Thiết kế nhà hàng bình dân đậm chất vintage 

Cái chất cổ xưa của mẫu thiết kế nhà hàng quán ăn trong dự án Anamit 2 không chỉ được thể hiện qua những gam màu tinh tế trên, chúng còn xuất hiện một cách hoàn hảo thông qua các thiết kế vật dụng nội thất có mặt trong không gian nhà hàng. Chiếc bàn gỗ đóng đinh nhỏ, ghế đẩu đệm vải, tạo hình cột điện thu hút,…Toàn bộ đều là những nét đặc trưng hiện diện trong mỗi một gia đình Việt xưa.

Mẫu thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2
Thiết kế nội thất đậm chất cổ điển
Thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2
Bàn gỗ đóng đinh cùng thiết kế ghế đẩu mộc mạc

Ngoài ra các bản hiệu trang trí theo phong cách Retro được gắn trên những bức tường cũng là yếu tố gợi nhớ đến những thiết kế nhà hàng bình dân trong lịch sử. Toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế quán ăn đẹp Anamit 2 đem lại cảm giác yên bình cho khách hàng, tách biệt hoàn toàn với không khí xô bồ, tấp nập trên những cung đường đông đúc của sài thành.

Thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2
Những biển trang trí gắn tường tạo nên không gian hoài cổ

Thiết kế quán ăn đẹp khi sở hữu bố cục không gian hợp lý

Bố cục không gian trong một mẫu thiết kế quán ăn đẹp như Anamit 2 đem lại sự gần gũi cho khách hàng khi ghé đến. AAU Interior Design thực hiện phân chia khu vực ăn uống thông qua phong cách đối xứng và sắp xếp bàn ghế theo các hàng dọc rõ ràng, dự án Anamit 2 đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống trong khía cạnh phân bổ không gian.

Thiết kế quán ăn đẹp - Anamit 2
Lối bố trí đối xứng của bản thiết kế nhà hàng bình dân

Ngoài ra, để đem lại sự riêng tư cho khách hàng khi dùng bữa cũng như ngăn cách từng không gian ăn uống một cách hợp, kiến trúc sư AAU đã thêm vào các vách ngăn mỏng với sắc đen nổi bật. Vừa tạo điểm nhấn cho bản thiết kế quán ăn đẹp, vừa phân chia diện tích tối ưu.

Thiết kế nhà hàng quán ăn chú trọng đến ánh sáng

Một thiết kế nhà hàng bình dân không thể bỏ qua yếu tố ánh sáng. Để tận dụng vị trí hứng sáng hoàn hảo cho nhà hàng Anamit 2, kiến trúc sư đã thiết kế những khung cửa sổ lớn, giúp không gian bên trong luôn nhận được nguồn sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, các thiết kế đèn thả cổ điển với đường nét tối giản cùng ánh vàng dịu nhẹ, được sử dụng mỗi khi màn đêm buông xuống.

Thiết kế nhà hàng bình dân
Kết hợp ánh sáng tự nhiên cùng bóng đèn thả cổ điển

Một số hình ảnh trong bản thiết kế nhà hàng bình dân Anamit 2 Restaurant

Không gian gần gũi, thân thuộc của mẫu thiết kế quán ăn đẹp, bình dân Anamit 2 Restaurant đã nhận được nhiều phản hồi, lời khen từ chủ đầu tư sau khi hoàn thiện và bàn giao. AAU Interior Design rất vinh dự là thương hiệu được giao phó bản thiết kế nhà hàng quán ăn độc đáo này. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị có tâm có tầm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.