Thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee

Chủ đầu tư dự án thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee mong muốn một mẫu thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp cũng như mang đến cho khách hàng một không gian mới mẻ, để thưởng thức đồ uống. Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu quyết định lựa chọn phong cách Luxury cho toàn bộ dự án và khi hoàn thiện, chủ đầu tư vô cùng hài lòng với những gì kiến trúc sư thể hiện cho “đứa con tinh thần” này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Memori Coffee
  • Mô hình: Quán cafe
  • Địa điểm: Hưng Yên
  • Phong cách thiết kế: Luxury x Hiện đại

Những yếu tố tạo nên thành công của dự án thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee

Quầy thu ngân phảng phất giữa hai phong cách hiện đại và Luxury

thiết kế quán cà phê đẹp
Quầy thu ngân được coi là bộ mặt của một dự án nên thường được đầu tư kỹ lưỡng 

Nếu như những nét hiện đại thể hiện ở vật liệu gỗ của hệ thống quầy thu ngân trong dự án thiết kế quán cà phê đẹp kết hợp với những đường vuông vắn của hệ kệ phía sau thì sự sang trọng lại thể hiện qua màu sắc và những chiếc đèn decor mà Á Âu đưa vào trong thiết kế. Sắc xanh rêu của bức tường giúp nổi bật nên màu sắc vân gỗ, sắc vàng của inox tạo nên một bức tranh giao thoa giữa nét hiện đại và sang trọng.

Không gian các khu vực chức năng liên thông với nhau

thiết kế quán cà phê đẹp
Các khu vực chức năng liên thông với nhau mà không có vách ngăn

Mẫu thiết kế quán cà phê đẹp không sử dụng những vách ngăn hay khoảng cách quá lớn giữa các không gian mà tối ưu diện tích bằng cách liên thông. Cạnh quầy lễ tân sẽ là không gian khách hàng thưởng thức đồ uống để nhân viên có thể thuận tiện cho việc phục vụ cũng như quản lý lượng khách ra vào. Tuy nhiên, đội ngũ Á Âu vẫn tinh tế đặt những bộ bàn ghế phía ngoài, ngăn cách với không gian bên trong bằng lớp cửa kính, vừa giúp đón ánh sáng soi chiếu vào bên trong, đồng thời đó cũng là lựa chọn dành cho những khách hàng thích hòa mình cùng thiên nhiên.

Sắc màu sử dụng trong không gian thiết kế quán cà phê đẹp

thiết kế quán cà phê đẹp
Những màu sắc sang trọng, trung tính sử dụng trong dự án 

Dự án sử dụng những sắc màu theo thiên hướng sang trọng của phong cách Luxury. Đó là gam màu vân gỗ đến từ hệ thống quầy thu ngân, những bộ bàn ghế hay kệ tường hay sắc ghi của những tấm nỉ ghế, sắc nâu của da bọc ghế…Một màu sắc không thể thiếu khác trong những dự án thiết kế quán cà phê đẹp đó là sắc xanh từ hệ thống cây. Memory Coffee sở hữu lượng cây ấn tượng mà không phải dự án nào cũng có được.

thiết kế quán cà phê đẹp
Sắc xanh của cây bao phù một góc của không gian

Ngoài không gian trong nhà với những chậu cảnh đặt nhiều vị trí thì không gian quán ngoài trời là cả một rừng cây mang sắc xanh. Những loại cây leo tường được trồng tạo một mảng xanh mát, giúp khách hàng thư giãn khi ngồi tại đây thưởng thức cafe.

Ánh sáng huyền bí giúp không gian thêm phần đặc sắc

thiết kế quán cà phê đẹp
Ánh sáng nhẹ nhàng đủ để tỏa sáng không gian dự án 

Không sử dụng hệ thống đèn đồ sộ, dự án thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee mang đến một không gian sang trọng và ấm áp. Ánh sáng cung cấp cho quán chủ yếu là những chiếc đèn khá thưa thớt mang ánh sáng vàng nhẹ được đặt trong chiếc khung tựa hình mũ. Một số vị trí khác là bóng đèn decor dạng quả cầu chỉ trọng tâm chiếu sáng vào những vị trí quan trọng như không gian thưởng thức cafe của khách. Không gian bên ngoài được sử dụng hệ thống đèn dây nhiều bóng mắc song song nhau.

Một số hình ảnh đẹp khác của dự án thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee

thiết kế quán cà phê đẹpthiết kế quán cà phê đẹp thiết kế quán cà phê đẹpthiết kế quán cà phê đẹp thiết kế quán cà phê đẹp

Những đường nét tài ba của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu mang đến một dự án thiết kế quán cà phê đẹp Memory Coffee sang trọng theo phong cách Luxury. Dự án hoàn thiện đã khiến chủ đầu tư ngạc nhiên bởi ngoài những gì mong đợi. Á Âu rất vui khi nhận được những dự án khó như này và mong muốn đóng góp nhiều ý tưởng hơn nữa cho lĩnh vực thiết kế.