Thiết kế quán cafe cổ điển 1’Mor Pub & Cafe

1’Mor Pub & Cafe là một dự án “đồ sộ” trong số những thành phẩm thiết kế quán cafe cổ điển đã từng xuất hiện tại AAU Interior Design. Không chỉ đơn thuần là một ý tưởng thiết kế quán cà phê phố cổ, đây còn là sự góp mặt của bản thiết kế cửa hàng rượu đầy thu hút. Lựa chọn phong cách nội thất giao giữa hai nền văn hóa lâu đời: Indochine là điều tất yếu cho một không gian đẹp như 1’Mor Pub & Cafe.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: 1’Mor Pub & Cafe
  • Mô hình: Quán cafe kết hợp pub
  • Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Indochine 

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế quán cafe cổ điển 1’Mor Pub & Cafe

Chơi đùa với những sắc màu trong thiết kế cửa hàng rượu

Thông thường không gian của một thiết kế cửa hàng rượu hay pub sẽ chỉ ưu ái sử dụng các gam màu tối, đi đúng với sự riêng tư cần thiết cho khách hàng. Tuy nhiên, mẫu thiết kế quán cafe cổ điển kết hợp pub 1’Mor của AAU đã mạnh dạn thêm sự khác biệt cho nhận định trên. Vẫn giữ vững sự ấm cúng đến từ tone màu tối như: Đem, nâu đỏ, nâu,…Bản thiết kế quán cafe cổ điển 1’Mor còn được thêm vào một không gian tươi sáng với tone màu trắng thanh thoát, bao phủ phần ngoại thất bên trên của tiệm cafe tích hợp pub.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Những tone màu tối quen thuộc

Tuy không chiếm diện tích lớn trong toàn bộ không gian nhưng sắc trắng đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng xuyên suốt bản vẽ thực hiện ý tưởng thiết kế quán cà phê phố cổ hiện đại này. Màu sắc trang nhã này còn xuất hiện trên những chi tiết nhỏ tại mỗi khu vực của 1’Mor Pub & Cafe.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Gam màu trắng làm nổi bật thiết kế quán cafe bar

Ý tưởng thiết kế quán cà phê phố cổ được thêm vào chất hiện đại

Phong cách Indochine nổi tiếng với vẻ đẹp phảng phất nét xưa cũ đi cùng những chi tiết hiện đại đầy thu hút. Đối với bản thiết kế quán cafe cổ điển 1’Mor Pub & Cafe, chất liệu thời thượng cũng được thêm thắt một cách tinh tế. Ta có thể thấy bên cạnh sàn gạch bông, tủ gỗ và bức tường sử dụng những chiếc trụ cầu thang cổ làm điểm nhấn đã quá quen thuộc, đèn led, những chi tiết ánh kim hiện đại hay mẫu ghế đôn Art deco là sự khác biệt tạo nên vẻ đẹp lạ mắt cho toàn bộ bản thiết kế quán cafe.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Những chất liệu cổ điển

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe

Chất liệu mới còn được xuất hiện trong hệ thống ánh sáng trong thiết kế quán cafe bar. Bên cạnh ánh đèn led nổi bật của “PUB”, những bóng đèn rọi hay viền led âm bản trên trần nhà cũng góp phần đem lại dáng vẻ hiện đại cho mẫu thiết kế cửa hàng rượu kết hợp coffee shop.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Sự xuất hiện của chất liệu mới

Khu vực thiết kế quán cafe bar đa dạng về chất liệu nội thất

Không chỉ có sự giao thoa giữa đường nét thiết kế, chất liệu cũng là yếu tố đáng chú ý khi nhắc đến một bản thiết kế quán cafe cổ điển như 1‘Mor Pub & Cafe. Sàn gạch là điểm nhấn dễ nhận thấy nhất, tiếp theo đó là những cái tên quen thuộc như: Gỗ, da, mây tre đan. Về phía còn lại, ta có các đại diện tiên tiến như: metallic, kính, xi măng, marble.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Nội thất da, gạch bông, mây tre trong thiết kế quán cafe cổ điển
Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Kết hợp với sự hiện đại của led, xi măng

Điểm nhấn trên những bức tường trong bản thiết kế quán cafe

Nếu bỏ qua những bức tranh trong một mẫu thiết kế quán cafe cổ điển hơi hướng Indochine, quả thật là một sai lầm! Các bức họa kích thước lớn lấy chất liệu thiên nhiên, văn hóa Á Đông được AAU sắp xếp xen kẽ với các chi tiết hiện đại, tạo nên tổng thể hài hòa và cực kỳ bắt mắt.

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe
Bỏ qua những bức họa là thiếu xót lớn

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe

Một số hình ảnh đẹp từ ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo 1’Mor Pub & Cafe

Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe Thiết kế quán cafe cổ điển 1'Mor Pub & Cafe

Không chỉ sở hữu nét đẹp của hai nền văn hóa, dự án thiết kế quán cafe cổ điển 1’Mor Pub & Cafe còn được phủ lên những tone màu hoàn hảo, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khi ghé thăm. Đội ngũ AAU Interior Design rất lấy làm vinh dự được trở thành đơn vị tạo ra bản vẽ nội thất hoàn hảo trên.