Thiết kế quán cafe cổ điển – LEJARDIN Cafe

Sở hữu một mặt tiền rộng lớn trong một khu đô thị sang trọng bậc nhất của Vĩnh Phúc, mẫu thiết kế quán cafe cổ điển nổi bật lên với màu sắc bắt mắt, ánh sáng đồ sộ cùng những đường nét đậm chất cổ điển. Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho mảng thiết kế nội và ngoại thất dự án LEJARDIN Cafe và đã nhận được cơn mưa lời khen.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: LEJARDIN Cafe
  • Mô hình: Quán cafe
  • Địa điểm: Vĩnh Yên
  • Phong cách thiết kế: Cổ điển

Những điểm nhấn đặc sắc đến từ mẫu thiết kế quán cafe cổ điển LEJARDIN Cafe

Mặt tiền rộng lớn, ấn tượng và sang trọng

thiết kế quán cafe cổ điển
Mặt tiền quán sang trọng, nổi bật và thu hút

Bản chất phong cách thiết kế cổ điển đã là những đường nét vô cùng sang trọng, dưới sự nhào nặn tài ba của đội ngũ Á Âu cùng lợi thế rộng lớn càng làm điểm tựa để phong cách toát lên được vẻ đẹp vốn có. Mặt tiền có lẽ là điểm ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng đến với mẫu thiết kế quán cafe cổ điển sở hữu 3 tầng, được bày trí theo ý tưởng của những mẫu hình vòm mềm mại.

thiết kế quán cafe cổ điển
Nổi bật giữa phố như một cung điện nguy nga

Lấy sắc đỏ làm điểm nhấn cho toàn bộ tầng 2 và đó cũng là không gian để tên thương hiệu được nổi bật, dưới ánh đèn led vàng, chắc chắn dù đứng ở vị trí xa, khách hàng cũng dễ dàng quan sát được thương hiệu nổi bật của LEJARDIN Cafe. Một bức tượng bằng đồng được đặt chính giữa mặt tiền như một lời tiếp đón chu đáo đối với khách hàng khi tới đây.

Không gian bên trong được trang hoàng như cung điện

thiết kế quán cafe cổ điển
Những đồ nội thất cao cấp nhất được sử dụng để phục vụ khách hàng

Những vật liệu cao cấp nhất được đầu tư cho không gian bên trong mẫu thiết kế quán cafe cổ điển. Phải kể đến là những bộ bàn ghế bọc nỉ nhiều màu sắc, những bộ sofa cùng một hệ thống đồ sộ đèn decor. Mỗi góc quán có một điểm nhấn riêng và rất nhiều những họa tiết trang trí đúng như phong cách cổ điển hướng tới. 

thiết kế quán cafe cổ điển
Nhiều họa tiết trang trí nhỏ được sử dụng

Khách hàng sẽ cảm nhận được như những vị Vua bước vào cung điện nguy nga tráng lệ, chắc hẳn để thực hiện được dự án thiết kế quán cafe cổ điển này, đội ngũ Á Âu phải thực sự am hiểu và có thật nhiều ý tưởng cùng cách sắp xếp khoa học mới tạo nên được một không gian đẹp và không bị rối như vậy.

Màu sắc đa dạng, vật liệu cao cấp được sử dụng 

thiết kế quán cafe cổ điển
Không gian đối xứng nhau qua hệ thống cửa hình vòm

Khá nhiều gam màu được kiến trúc sư trưng dụng trong dự án này, đó là những gam màu nóng như đỏ, vàng, xanh lam… cũng có khi là những gam lạnh như đen, trắng, ghi, xám… Mặc dù nhiều gam màu trong một mẫu thiết kế nhưng khách hàng sẽ không cảm thấy rối mắt khi bước vào đây mà ngược lại, đó là cảm giác ấm cúng dưới ánh đèn vàng bao trùm.

Vật liệu chính và phụ được sử dụng khá nhiều loại như: gỗ, inox, da, nỉ,… với nhiều đồ nội thất bố trí dường như kín các không gian. Họa tiết nhiều chính là một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách cổ điển và trong mẫu thiết kế quán cafe cổ điển này, không thể thiếu những họa tiết nhỏ mà có võ đó.

Nghệ thuật đối xứng được sử dụng trong những không gian lớn, nhỏ

thiết kế quán cafe cổ điển
Một góc quán cafe sang trọng, cổ điển

Dù ở không gian lớn như lối đi lại hay không gian nhỏ hơn như nơi đặt bàn ghế, đội ngũ Á Âu đều đan xen vào đó những chi tiết đối xứng để làm mới không gian. Khi thì là hai chậu cây đối xứng nhau qua cửa vòm, lúc khác là bộ bàn ghế dài cùng bức tranh đặt ở trung tâm và những bộ khác đối xứng qua trung tâm đó. 

Ngoài ra không thể phủ nhận vai trò của một hệ thống đồ sộ các loại đèn được sử dụng, giúp không gian thêm sáng và nổi bật những đồ nội thất mang nhiều tone màu khác nhau. Mỗi một vị trí lại được thiết kế những chiếc đèn decor kiểu dáng riêng và có thể khẳng định, khó có dự án nào sử dụng một hệ thống nhiều đèn decor như thiết kế quán cafe cổ điển LEJARDIN Cafe.

Một số hình ảnh đẹp khác

thiết kế quán cafe cổ điển thiết kế quán cafe cổ điểnthiết kế quán cafe cổ điển

Những ý tưởng của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu là vô tận và thể hiện rõ nét nhất qua mẫu thiết kế quán cafe cổ điển LEJARDIN Cafe. Nếu yêu thích những đường nét thiết kế nhà Á Âu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!