Thiết kế quán cafe đẹp – Cafe Chúc Sơn

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp Chúc Sơn mang đến một không gian trải nghiệm mới giữa Thủ đô vốn hiện đại, sầm suất. Đó là một không gian gợi cho thực khách tới những nét hoài cổ qua vật liệu và bức tường nhuốm màu thời gian. Bước qua khu vực mặt tiền quán với thiết kế hiện đại là một thế giới hoàn toàn khác, nửa thực, nửa xa xưa tạo nên một sự tò mò muốn khám phá. Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu được chủ đầu tư tin tưởng giao cho mảng thiết kế nội và ngoại thất nên chúng tôi muốn giới thiệu dự án đến quý độc giả cùng tham khảo.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cafe Chúc Sơn
  • Mô hình: Quán cafe
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Cổ xưa x Hiện đại

Những nét đặc biệt của dự án thiết kế quán cafe đẹp Chúc Sơn

Mặt tiền rộng lớn với lối thiết kế mở để ngắm trọn không gian

thiết kế quán cafe đẹp
Mặt tiền dự án rộng rãi sử dụng kính xuyên suốt

Sử dụng kính ở khu vực mặt tiền xuyên suốt 2 tầng giúp khách hàng ngắm trọn không gian bên trong mẫu thiết kế quán cafe đẹp khi đứng từ bên ngoài đồng thời khi ngồi thưởng thức cafe phía trong, khách hàng có thể ngắm phố phường nhộn nhịp. Khi vẫn còn những tia sáng Mặt Trời, quán có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên qua lớp kính và lúc bóng tối vây quanh thì khung cảnh bên ngoài sẽ trở lên lộng lẫy hơn nhờ ánh sáng của dự án hắt ra. 

Mặt tiền được thiết kế khá ấn tượng bởi những khung thép đen nhiều hình dáng và tầng 1 được đẩy lùi một chút về phía sau nhường chỗ cho khách hàng để xe. Những chậu cây cảnh được trồng để tạo nên không gian xanh mát cho toàn bộ thiết kế.

Bước vào không gian bên trong là một thế giới hoàn toàn khác

thiết kế quán cafe đẹp
Nếu như mặt tiền theo phong cách hiện đại thì những nét cổ xưa lại là điểm nhấn của không gian bên trong

Nếu như không gian bên ngoài mang phong cách hiện đại thì thế giới bên trong lại mang những nét cổ xưa với những bức tường gạch thô nhuộm màu thời gian, nét cổ xưa còn đến từ những bộ bàn ghế được sưu tầm với mẫu thiết kế thô sơ, hay quầy thu ngân làm từ gỗ nguyên bản chưa được qua đánh bóng hay sơn lại. Một vài bức tranh đậm nét hồi ức cũng được trưng bày trên những bức tường thô giúp không gian thêm nhuốm màu thời gian.

thiết kế quán cafe đẹp
Những vật liệu thô và thuần tự nhiên được sử dụng khá nhiều như cách mà ông bà ta xưa kia hay tận dụng

Ở một khu vực khác của mẫu thiết kế quán cafe đẹp vẫn là những bức tường thô, cây xanh được trồng khá nhiều là nơi lý tưởng dành cho những thực khách yêu thích cây cối. Lấp đầy khoảng trống trên những bức tường là một vài chiếc kệ gỗ trồng cây và một chiếc sofa tròn được đặt tại đây để khách ngồi thưởng thức.

Vật liệu sử dụng trong mẫu thiết kế quán cafe đẹp Chúc Sơn

thiết kế quán cafe đẹp
Gỗ nguyên bản, thềm xi măng hay họa tiết nền đen trắng là những yếu tố đậm nét hoài niệm xưa

Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều trong dự án này, bởi nét loang lổ của gỗ chính là điểm nhấn gợi nhớ nhất về thời xa xưa. Những bộ bàn ghế có vẻ hơi thô kệch, chưa nhiều kiểu dáng thiết kế như hiện nay lại giúp thực khách cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi lên. Ngoài gỗ thì những bức tường từ gạch thô xơ cũng tạo nên một nét riêng cho dự án, giúp đội ngũ Á Âu không cần trang hoàng gì thêm nhưng vẫn thể hiện được phong cách mà gia chủ hướng tới. Ngoài ra không thể bỏ qua chi tiết nền gạch xi măng hay một vài vị trí trải thảm họa tiết trắng đen, hệ trần đen tạo nên nét huyền bí và cổ xưa của dự án thiết kế quán cafe đẹp 

Những hình ảnh khác từ mẫu thiết kế quán cafe đẹp Chúc Sơn

thiết kế quán cafe đẹp thiết kế quán cafe đẹpthiết kế quán cafe đẹp

Không cầu kỳ trong thiết kế nhưng cần đến cái đầu lạnh và những ý tưởng dồi dào. Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không quá khó để tạo nên một bước đột phá trong thiết kế theo nguyện vọng của chủ đầu tư. Dự án thiết kế quán cafe đẹp đã làm được điều đó và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới vẻ và đầy hoài niệm.