Thiết kế quán cafe đẹp Q7

Ice cream – Coffee shop được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo trong vô vàn các dự án đã được đội ngũ AAU Interior Design hoàn thiện. Quá trình tạo ra một bản vẽ thiết kế quán cà phê ấn tượng luôn lấy đi nhiều sức lực và thời gian nghiên cứu của các kiến trúc sư tại AAU. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mới lạ chưa từng có tại dự án thiết kế quán cà phê đẹp Q7 này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Ice cream – Coffee shop
  • Mô hình: Quán cafe kem
  • Địa điểm: Quận 7, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Abstract x Minimalist

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế quán cafe đẹp Q7

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp gây chú ý ngày từ diện mạo bên ngoài

Phải nói Ice cream – Coffee shop Q7 là một mẫu thiết kế quán cafe đẹp từ ngoài vào trong, khi ngay từ phần mặt tiền của dự án đã sở hữu một diện mạo khác lạ. Bao phủ toàn bộ bên ngoài mẫu thiết kế quán cà phê ấn tượng này là một sắc xanh hoàng gia đầy thu hút. Cùng với thiết kế được lặp đi lặp lại của những khung hình với dáng vòm cung, mặt tiền của dự án đã khẳng định đây chính xác là một bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp.

Thiết kế quán cafe đẹp Q7
Bao phủ không gian ngoại thất là sắc xanh dương đầy thu hút

Ngoài ra, chất liệu kính được kiến trúc sư AAU Interior Design sử dụng cho toàn bộ khu vực ngoại thất của bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp Q7, đã đem lại một không gian mở hoàn hảo, gia tăng tối đa chiều sâu cho không gian quán cà phê khi nhìn từ bên ngoài. Đây cũng là cách giúp cho nhân viên dễ dàng quan sát khách hàng lui tới Ice cream – Coffee shop Q7.

Thiết kế quán cà phê đẹp không sở hữu màu sắc chủ đạo

Bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp này quả thật không sở hữu một gam chủ đạo nào, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên danh tiếng của mẫu thiết kế quán cà phê ấn tượng trong hàng ngàn dự án của đội ngũ AAU Interior Design.  Nếu tone xanh dương thống trị phần ngoại thất của mẫu thiết kế quán cà phê đẹp, thì không gian bên trong là được “ngự trị” bởi ba gam màu khác nhau và có sự đối nghịch đầy lạ mắt. Đó là: Trắng – Cam – Xanh lá, trong đó phối màu cam và xanh lá mang lại diện mạo đối lập cho mẫu thiết kế quán cafe đẹp ấn tượng này.

Thiết kế quán cafe đẹp Q7
Những màu sắc đối nghịch đầy độc đáo

Gam màu trắng được kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn là 1 trong 3 sắc màu của bản thiết kế quán cà phê ấn tượng, để trung hòa sự tương phản của hai sắc màu nóng lạnh kể trên. Bên cạnh đó đây cũng là tone màu thường xuyên được sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế khác nhau khi nhắc đến các mẫu thiết kế quán cà phê đẹp tại Thiết kế nội thất AAU.

Bản vẽ thiết kế quán cà phê ấn tượng bởi đường nét độc đáo

Đường nét là yếu tố chính tạo nên mẫu thiết kế quán cafe đẹp tọa lạc tại Q7. Tất nhiên bởi đã chọn cái tên “trừu tượng” cho một bản vẽ thiết kế quán cà phê ấn tượng, kiến trúc sư không thể phủ lên không gian bên trong những đường nét quen thuộc như thẳng hay tròn được. AAU Interior Design không những sử dụng các đặc trưng thiết kế phổ biến trên mà còn thêm vào những đường uốn lượn lạ mắt cho bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp của dự án Ice cream – Coffee shop.

Thiết kế quán cafe đẹp Q7
Sự xuất hiện của đường uốn lượn khó hiểu trong thiết kế quán cafe đẹp

Ngoài ra, khi ghé đến không gian của dự án thiết kế quán cà phê đẹp này, khách hàng còn sẽ ấn tượng với chi tiết trang trí với ánh đèn neon trắng tím nổi bật trên phần tường trắng của Ice cream – Coffee shop.

Thiết kế quán cafe đẹp Q7
Chi tiết thu hút với sắc tím trong mẫu thiết kế quán cà phê đẹp

Phong cách “khó nắm bắt” khi được kết hợp cùng nét tối giản có trong mẫu thiết kế quán cafe đẹp bên trên, đã tạo ra một diện mạo đầy thu hút và bắt mắt cho dự án Ice cream – Coffee shop Q7. Không chỉ riêng đội ngũ AAU Interior Design khẳng định điều đó mà những đối tác, khách hàng khác cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bản vẽ thiết kế quán cà phê ấn tượng đầy hoàn hảo này.