Thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng

Thiết kế nội thất AAU rất vinh hạnh được thương hiệu cafe Fresh Garden tin tưởng giao phó những bản thiết kế quán cafe hoàn hảo tại hai chi nhánh thuộc khu vực miền Bắc. Nếu như chi nhánh Hà Nội được nhận xét là một mẫu thiết kế quán cà phê đẹp, kết hợp hài hòa giữa tinh thần châu Âu và vẻ mộc mạc của Á Đông, thì Fresh Garden Hải Phòng lại được kiến trúc sư phủ lên một gam màu thời thượng, chuẩn chỉnh của nội thất Modern Industrial.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Fresh Garden
  • Mô hình: Quán cafe 
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Phong cách thiết kế: Modern Industrial

Những điểm nổi bật tại thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng

Màu sắc tạo nên một mẫu thiết kế quán cà phê đẹp

Nhắc đến bảng màu hoàn hảo cho một thiết kế quán cafe Modern Industrial, AAU Interior Design xin phép được lựa chọn gam màu xám hoặc cụ thể hơn là những sắc thái khác nhau của màu sắc trung tính này. Fresh Garden Hải Phòng, một mẫu thiết kế quán cà phê đẹp theo phong cách công nghiệp chắc chắn sẽ được phủ lên những sắc màu này. Tại đây kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU đã sử dụng: Xám đen – Trắng – Xám Trắng, để chia rõ các phần chính của bố cục kiến trúc.

Thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng
Màu sắc được kết hợp một cách hài hòa

Xám đen được sử dụng cho phần trần, trắng là màu sắc bao phủ những bức tường và cuối cùng là sự xuất hiện của phần nền với gam màu xám trắng. Cả ba tạo ra sự phân chia rõ ràng cũng như đem lại sự đối lập cho toàn bộ bản thiết kế quán cà phê Fresh Garden. Ngoài ra, để tạo thêm điểm nhấn cho một không gian có phần “tối” AAU đã thêm vào các điểm màu như: Xanh lá, nâu và beige.

Là một bản thiết kế quán cafe phong cách hiện đại 

Tuy sử dụng phong cách công nghiệp nhưng Fresh Garden vẫn thuộc những mẫu thiết kế quán cafe phong cách hiện đại. Có thể nhận thấy điều đó thông qua các vật dụng nội thất được sử dụng cho không gian bản thiết kế quán cà phê. Khác với sự “sắc lạnh” đến từ mẫu ghế khung kim loại hay màu sắc tối được sử dụng, bàn ghế trong mẫu thiết kế quán cafe lại xuất hiện với vẻ đẹp nhẹ nhàng, sở hữu nhiều đường cong cũng như màu sắc ấm áp hơn.

Thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng
Sự kết hợp của phong cách hiện đại cùng công nghiệp

Tuy nhiên đã là một không gian được lấy cảm hứng từ khu công nghiệp hiện đại, bản thiết kế quán cafe Fresh Garden khó có thể thiếu đi những chi tiết thiếu hoàn mỹ. Đó là hệ thống đường ống lộ thiên trên trần nhà, những khung sắt hiện rõ mối hàn hay nền xi măng nứt gãy và loang lổ, chính những khuyết điểm trên lại tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo đến mức khó tin của dự án thiết kế quán cafe phong cách hiện đại.

Bản thiết kế quán cà phê ấn tượng với không gian mở

Có thể thấy những màu sắc chủ đạo được kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn cho bản thiết kế quán cafe phong cách hiện đại, vô tình mang đến một cảm giác khá tăm tối. Do đó, việc tạo ra thiết kế không gian mở sẽ là giải pháp tối ưu giảm thiểu sự ngột ngạt của một dự án thiết kế phong cách Modern Industrial. Đối với Fresh Garden, cửa sổ mặt kính kích thước lớn, vách ngăn mặt lưới chính là ý tưởng hoàn hảo cho việc mở rộng diện tích không gian một cách tự nhiên nhất.

Thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng
Không gian mở trong thiết kế quán cafe

Bên cạnh đó, gam màu trắng của những bức tường có trong bản thiết kế quán cà phê cũng giúp gia tăng độ sáng cho toàn bộ không gian của dự án thiết kế quán cafe Fresh Garden.

Thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng
Sắc trắng góp phần tạo độ sáng cho không gian

Mang đậm vẻ đẹp quy củ, điềm tĩnh của một không gian theo hơi hướng công nghiệp, bản vẽ thiết kế quán cafe Fresh Garden Hải Phòng sau khi được thi công chắc chắn sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho những workaholic. Không chỉ bởi diện mạo trầm ấm nhẹ nhàng trên mà còn bởi không khí yên tĩnh mà mẫu thiết kế quán cafe phong cách hiện đại này mang lại. AAU Interior Design rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình kiến tạo không gian hoàn hảo bậc nhất.