Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2

Dự án thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Ice-cream shop Q2 là thành phẩm tiếp theo được AAU thực hiện. Không chỉ đơn giản là một địa điểm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức những vị kem độc đáo của khách hàng, Vivaldi còn là một mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp và thu hút, đánh dấu khả năng đa dạng hóa trong màu sắc của đội ngũ kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất AAU. Cùng tìm hiểu xem đâu là những điểm nổi bật của dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Vivaldi Ice-cream shop 
  • Mô hình: Quán kem trà sữa
  • Địa điểm: Quận 2. TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern x Sweetness

Những điểm nổi bật có trong bản thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi

Thiết kế quán kem trà sữa sử dụng màu sắc ngọt ngào

Để thể hiện đúng bản chất của một không gian kinh doanh đồ ngọt, kiến trúc sư AAU đã phủ lên toàn bộ dự án thiết kế quán kem trà sữa sự xuất hiện của các gam màu ngọt ngào, tựa như màu sắc của những cây kem tươi mát. Đó là tone cam sữa, sắc xanh mint, gam trắng tinh khiết và vẻ thời thượng của sắc màu xám xi măng. Cả bốn cái tên trên được AAU Interior Design lựa chọn những vị trí phù hợp, cùng nhau tạo nên một mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp về mặt nhìn.

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2
Bản thiết kế quán kem trà sữa ngập tràn sự ngọt ngào

Đi cùng đó là sự đa dạng hóa trong sắc độ của các gam màu có trong bản thiết kế quán kem trà sữa. Có thể thấy ngoại trừ gam màu xám và trắng được thiết kế nội thất AAU giữ nguyên, sắc cam và xanh lá trong thiết kế không gian quán trà sữa lại được thay đổi với nhiều sắc thái khác nhau, giảm thiểu đáng kể sự “nhạt nhòa” của tổng thể diện mạo hiện tại.

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2
Thay đổi sắc độ màu sắc tạo nên sự khác biệt

Đường nét hài hòa tạo nên mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp

Đi đúng với phong cách hiện đại đã được lựa chọn cho mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp Vivaldi Ice-cream, kiến trúc sư từ thương hiệu thiết kế nội thất AAU đã sử dụng các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát cho không gian nội thất của cửa hàng kem. Điều đó được thể hiện qua những góc nhọn trên bàn ghế hay việc tối giản hóa các hoa văn họa tiết xuyên suốt bản thiết kế quán kem trà sữa tọa lạc tại quận 2.

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2
Sự tiết chế trong hoa văn họa tiết thiết kế quán kem trà sữa

Tuy nhiên, đã là một mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp và cụ thể là lĩnh vực kinh doanh kem, những đường thẳng trên vô tình khiến cho không gian trở nên khô cứng. Do đó, AAU Interior Design đã tinh ý thêm vào một chút ngọt ngào, không chỉ thông qua bảng màu mà còn là những đường nét cong uyển chuyển và mềm mại. Khung kim loại vòm cung ở lầu 1 hay hình ảnh trang trí ở lầu 2, chính là những chi tiết có sự xuất hiện của sự hài hòa trong đường nét của dự án thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi.

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2
Sự hài hòa được thể hiện thông qua những đường cong

Tận dụng diện tích của thiết kế không gian quán trà sữa 

Vivaldi là một dự án có lợi thế về mặt diện tích, vì thế kiến trúc sư AAU tất nhiên không thể lơ là việc phân chia một bố cục hợp lý khi thiết kế không gian quán trà sữa. AAU Interior Design đã tạo ra nhiều khu vực dùng món với các thiết kế vật dụng nội thất khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều tệp khách hàng khi ghé đến Vivaldi Ice-cream. Tuy nhiên các khu vực vẫn có sự tương đồng khi sử dụng xen kẽ bảng màu đã được phủ lên phần khung của bản thiết kế quán kem trà sữa.

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2
Diện tích rộng lớn được AAU tận dụng triệt để

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2

Hình ảnh từ mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp Vivaldi Ice-cream shop

Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2 Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2 Thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Q2Đi cùng với việc sử dụng phối màu đối nghịch, những đường nét mềm mại xen kẽ với sự mạnh mẽ dứt khoát đã được kiến trúc sư AAU Interior Design phối vào bản thiết kế quán kem trà sữa Vivaldi Ice-cream shop một cách hoàn hảo. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được không chỉ chủ đầu tư mà còn nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó cho vô vàn dự án thiết kế nội thất thú vị và đầy ấn tượng.