Thiết kế salon tóc đẹp – Valen Salon

Valen Salon là một trong những bản vẽ thiết kế salon tóc đẹp nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm từ khách hàng, đối tác khi tìm đến thương hiệu thiết kế nội thất AAU. Dù không có được ưu thế về mặt diện tích rộng lớn như những thành phẩm trước đây, nhưng Valen vẫn là một dự án thiết kế hair salon thể hiện hoàn hảo vẻ đẹp sang trọng, sự chuyên nghiệp cần có của một salon tóc. Cùng điểm qua một số điểm nổi bật tạo nên thành công của mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Valen Salon
  • Mô hình: Salon tóc
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Neoclassic

Những điểm nổi bật có trong bản thiết kế salon tóc đẹp – Valen Salon

Thiết kế hair salon gây ấn tượng với phối màu

Tùy thuộc vào vẻ đẹp mà gia chủ muốn hướng tới: Quyền quý, sang trọng hay cổ điển, quyến rũ, mà một mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp Neo Classic sẽ được phủ lên phối màu khác nhau. Đối với dự án thiết kế hair salon Valen Salon, sự cổ điển xen lẫn nét sang trọng là yêu cầu của chủ đầu tư khi tìm đến AAU Interior Design. Và để đáp ứng yêu cầu kể trên, kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU đã lựa chọn hai gam màu: Xám đậm và Beige, những cái tên đại diện cho vẻ đẹp riêng biệt của phong cách Neo Classic.

Thiết kế salon tóc đẹp - Valen Salon
Phối màu đối lập đầy ấn tượng của bản thiết kế salon tóc đẹp

Xám đậm với sự trầm tĩnh là biểu tượng quen thuộc của vẻ đẹp quyến rũ, trong khi đó gam màu Beige được xem là một đại diện nổi tiếng của chất quyền quý khi nhắc đến các không gian tân cổ điển và luxury trong nội thất nhà ở. Hai màu sắc này khi xuất hiện cùng nhau sẽ tạo ra sự đối nghịch đầy thu hút cho bản thiết kế salon tóc đẹp. Và đây cũng là điểm nhấn ấn tượng thường xuyên được chủ đầu tư nhắc tới.

Vẻ đẹp đối nghịch kể trên càng được hoàn thiện và thêm phần nổi bật khi có sự xuất hiện của những chi tiết ánh kim. Chất liệu kim loại với hai gam màu: bạch kim, vàng kim được nhấn nhá vào trong các phần nhỏ có trong các vật dụng nội thất (tủ trưng bày, ghế salon, đèn trang trí,…) của bản thiết kế salon tóc đẹp.

Thiết kế salon tóc đẹp hài hòa về đường nét

Neo Classic là một cái tên thừa hưởng vẻ đẹp hoàng gia của phong cách cổ điển, kết hợp với nét thời thượng của nội thất hiện đại. Vì thế, một mẫu thiết kế salon tóc đẹp theo hơi hướng tân cổ điển hiển nhiên cần phải phối hợp hoàn hảo tất cả các đặc trưng có trong hai phong cách trên. Đối với dự án thiết kế hair salon Valen, sự tinh gọn xuất hiện một cách hài hòa khi đi cùng với những nét vẽ cầu kỳ, hoa mỹ.

Thiết kế salon tóc đẹp - Valen Salon
Kết hợp hài hòa giữa nét thẳng và cong

Xuyên suốt mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp Valen Salon là những góc nhọn mạnh mẽ và đường gờ tối giản trên 4 bức tường, cùng với các đường cong uyển chuyển trên vật dụng nội thất chính như: Ghế sofa, ghế salon, những khung gương kích thước lớn hay các bóng đèn thả trần đậm chất cổ điển.

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp tận dụng diện tích tốt

Valen Salon tuy không được ưu ái cho một diện tích ấn tượng nhưng đổi lại nơi đây lại có lợi thế về mặt chiều sâu. Vì thế, kiến trúc sư đã tận dụng điểm mạnh trên để tạo ra một mẫu thiết kế salon tóc đẹp và hài hòa về bố cục. AAU Interior Design đã sử dụng cả hai cách sắp xếp phổ biến: 5/5 với không gian đầu và 2/3 cho khu vực còn lại, đi cùng với đó là sự nghịch đảo màu sắc trên ghế salon, tạo sự mới lạ cho toàn bộ bản thiết kế.

Thiết kế salon tóc đẹp - Valen Salon
Không gian bản thiết kế salon tóc đẹp được sắp xếp hợp lý

Với phối màu đối lập cùng phần thể hiện xuất sắc đến từ những đường nét thiết kế đặc trưng của hai phong cách Classic và Modern, mẫu thiết kế salon tóc đẹp – Valen Salon đến từ thương hiệu Thiết kế nội thất AAU đã được chủ đầu tư hoàn thiện phần thi công và bước vào hoạt động chính thức trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi rất sẵn lòng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng cho nhiều dự án hơn nữa.