Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Bài toán lần này được giao cho đội ngũ AAU Interior Design là một bản thiết kế shop bán quần áo nữ không quá nữ tính nhưng vẫn giữ vững vẻ trang nhã và thời thượng. Dự án Sơn Trần đã được kiến trúc sư hoàn thiện một cách hoàn hảo và nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư. Cùng khám phá xem có điều gì đặc biệt trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nữ đẹp này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Sơn Trần 
  • Mô hình: Shop thời trang nữ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại 

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Mẫu thiết kế shop thời trang nữ sử dụng những gam màu độc đáo

Theo như yêu cầu của chủ đầu tư, dự án thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần được AAU thiết kế theo hai phối màu khác biệt. Tuy nhiên, cả hai đều được khách hàng công nhận là những bản vẽ thiết kế cửa hàng quần áo nữ đẹp và nổi bật. Đối với bản vẽ có phần tươi sáng hơn, kiến trúc sư đã sử dụng các gam màu: trắng, đen, nâu. Trong khi đó, bản vẽ còn lại sở hữu vẻ đẹp sang trọng dù được phủ lên những tone màu tối: đen, xám xi măng, nâu.

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần
Phối màu độc đáo của hai bản thiết kê shop quần áo

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Những gam màu trên đều được AAU Interior Desgin sử dụng một cách hợp lý, đúng lúc đúng chỗ, tạo ra một diện mạo hài hòa và thời thượng cho mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nữ sử dụng phong cách hiện đại. Dù trong sự tươi sáng của gam màu trắng hay xuất hiện đầy sang chảnh với tone xám đen, Sơn Trần xứng đáng là một dự án thiết kế cửa hàng quần áo nữ đẹp.

Thiết kế cửa hàng quần áo nữ đẹp sử dụng chất liệu cao cấp

Bản vẽ thiết kế shop bán quần áo này tuy có sự khác biệt ở phối màu được sử dụng, tuy nhiên vật liệu xuất hiện tại không gian cửa hàng Sơn Trần đều có sự tương đồng về mặt chất lượng. Kiến trúc sư AAU đã chắt lọc những cái tên đại diện tiêu biểu của phong cách Hiện đại, để phủ lên nội thất của mẫu thiết kế cửa hàng thời trang. Người xem có thể dễ dàng nhận ra điểm chung trong mặt chất liệu như: Đá granite lát sàn, đá khối trang trí tại khu vực lễ tân, kim loại và gương cao cấp tại khu vực trưng bày,… Có mặt trong cả hai bản vẽ.

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần
AAU chắt lọc những vật liệu cao cấp nhất

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Cách thiết kế shop bán quần áo trên đã thể hiện rõ tính thời thượng và sang trọng cần thiết của một dự án lựa chọn phong cách nội thất Hiện đại. Kết hợp với những gam màu được bố trí hợp lý, Sơn Trần càng minh chứng được tay nghề thiết kế cửa hàng thời trang của đội ngũ AAU.

Thiết kế cửa hàng thời trang tập trung vào việc phân chia bố cục

Điểm tương đồng tiếp theo trong hai mẫu thiết kế shop bán quần áo, có lẽ phải kể đến công năng được phân chia. Ở cả hai bản vẽ, AAU đều lựa chọn lối phân chia đối xứng để tạo ra một không gian ngăn nắp cũng như tận dụng được toàn bộ diện tích sẵn có của cửa hàng Sơn Trần, kể cả việc bố trí kệ rời tại khu vực trung tâm để tạo ra nhiều lối đi hơn.

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần
Sử dụng bố cục đối xứng ở hai bản vẽ

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Những điểm khác biệt trong việc phân chia bố cục tại dự án thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần lần lượt là: Vị trí quầy lễ tân và đường nét thiết kế của kệ trưng bày. Trong khi bản vẽ sử dụng tone trắng bố trí quầy thu ngân ở chính giữa, thì phiên bản đen lại sắp xếp chi tiết này ở phía bên trái. Kệ trưng bày tại bản nền đen sử dụng nét thẳng hoàn toàn thì bản nền trắng kết hợp cả những đường bo tròn đầy tinh tế.

Một số hình ảnh trong dự án thiết kế shop bán quần áo từ AAU Interior Design

Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần Thiết kế shop bán quần áo Sơn Trần

Tuy dự án Sơn Trần là một bài toán yêu cầu sử dụng toàn bộ kỹ năng của người kiến trúc sư, nhưng AAU tự tin đã hoàn thành hoàn hảo bản vẽ thiết kế shop bán quần áo này. Chúng tôi rất vinh dự được quý khách hàng tin tưởng cho một thiết kế không gian cửa hàng sáng tạo và tinh tế nhất.