Thiết kế shop điện thoại AM Mobile tại Bắc Ninh

Dự án Thiết kế showroom điện thoại AM Mobile
Chủ đầu tư Anh Tân
Địa chỉ Chợ Phủ – Quế Võ – Bắc Ninh
Diện tích 50m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Theo yêu cầu của chủ đầu tư các kiến trúc sư đã thiết kế shop điện thoại AM Mobie theo phong cách hiện đại đậm chất công nghệ và mạnh mẽ với gam màu đen chủ đạo để tạo điểm nhấn ấn tượng.  Đây được coi là gam màu ưa thích của giới công nghệ.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-1
Vì diện tích của hàng hẹp theo bề ngang nhưng lại có ưu thế về chiều sâu nên các kiến trúc đã thiết kế những tủ trưng bày nhỏ.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-2
Có 8 tủ trưng bày nhỏ được xếp song song bao quanh theo bề ngang và chiều dọc của cửa hàng theo hình chữ L. Ba tủ được sắp xếp ở vị trí mặt tiền và 5 tủ được bày dọc sát theo chiều dài của tường.
Ngoài ra phía trong còn thiết kế thêm 2 bàn làm việc nhỏ để cài đặt máy, phần mềm. Với cách thiết kế này cửa hàng sẽ tận dụng được tối đa không gian để trưng bày sản phẩm và làm việc.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-3
Kiểu sắp xếp nội thất bao quanh như thế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo sự liền mạch, giúp khách hàng có thể rảo bước nhẹ nhàng và nhìn ngắm các mẫu điện thoại mới nhất. Không chỉ vậy cách sắp xếp này còn giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý mọi thứ hơn. Chỉ cần từ 1 đến 2 nhân viện cũng có bao quát và quản lý bán hàng hiệu quả.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-4
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-5
Các tủ trưng bày được thiết kế khoa học và thông minh. Không chỉ là những ngăn tủ gắn kính trong để trưng bày điện thoại mà hệ tủ còn được thiết kế các ngăn chứa đồ để bảo quản sản phẩm. Hệ tủ được thiết kế cả ngăn kéo nhỏ phía trên và hệ cửa cánh mở phía dưới.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-6
Chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại sơn phủ bóng góp cộng với gam màu đen – trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian cửa hàng.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-7
Gam màu đen cá tính cùng với các thiết kế nội thất của cửa hàng sáng tạo cùng chất liệu hiện đại đã đem đến vẻ đẹp bóng bẩy cho không gian mua sắm điện thoại di động.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-8
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-9
Toàn cảnh khu vực mặt tiền bên ngoài cửa hàng gam màu đen trắng góp phần tạo nên ấn tượng và sự đẳng cấp. Ngoài hệ thống biển hiệu thiết kế cửa hàng còn có thêm hệ đèn chiếu mang giúp cửa hàng nổi bật ở mọi thời điểm.