Thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop

Sở hữu một không gian không quá rộng rãi, thậm chí là khá nhỏ nhưng dự án thiết kế shop giày dép túi xách dưới ý tưởng của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã hô biến không gian vô tri trở nên sống động hơn. Một chút phong cách hiện đại đan xen với Luxury đã giúp mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của khách hàng, đó cũng là mong muốn của chủ đầu tư.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Fellizz shop
  • Mô hình: Shop giày dép, túi xách
  • Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Luxury

Những nét nổi bật trong dự án thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop

Một dự án thành công luôn có sự đóng góp của rất nhiều những chi tiết nhỏ, từ khu vực mặt tiền ấn tượng, màu sắc thu hút, vật liệu tiện dụng cũng như cách bố trí không gian hợp lý. Cùng Á Âu điểm qua những yếu tố tạo nên sự thành công cho dự án thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop nhé!

Khu vực mặt tiền thiết kế đơn giản nhưng nổi bật sản phẩm trưng bày của shop

thiết kế shop giày dép túi xách
Mặt tiền sang trọng, đơn giản nhưng nổi bật 

Mặt tiền thường là khu vực được đội ngũ kiến trúc sư đầu tư khá nhiều bởi nó tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi đến với shop. Tuy nhiên, theo đuổi phong cách hiện đại cho mẫu thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop nên không gian mặt tiền thiết kế khá đơn giản. Ngoài mảng trắng của tường hai bên thì một hệ thống cửa kính khung gỗ được sử dụng, hệ thống mái nhô ra ngoài với những bóng đèn âm trần giúp tạo ánh sáng cho mặt tiền khi bóng tối vây quanh. Tên thương hiệu mang sắc inox vàng nổi bật trên nền trắng với kích thước vừa đủ, để dành spotlight cho những sản phẩm của shop với đa sắc màu soi chiếu qua lớp cửa kính.

Không gian mẫu thiết kế shop giày dép túi xách được bố trí khoa học

thiết kế shop giày dép túi xách
Không gian nhỏ nhưng đầy đủ công năng sử dụng

Tổng quan dự án có thể thấy, các khu vực chức năng được bố trí đầy đủ. Bước qua khu vực cửa, khách hàng sẽ thấy những quầy kệ trưng bày bao gồm cả kệ rời và kệ gắn tường, những chiếc gương cũng được sử dụng để khách hàng dễ dàng thử đồ cũng như giúp không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Khu vực trưng bày giày, kiến trúc sư nhà Á Âu tinh tế đặt những chiếc ghế thử giày và bước qua khu vực đó, khách hàng sẽ tới quầy thu ngân và tư vấn. Quầy thu ngân được kiến trúc sư đặt phía trong cùng để nhân viên dễ dàng bao quát shop, đồng thời không tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi bước vào shop sẽ thấy ngay quầy. 

thiết kế shop giày dép túi xách
Một vài đường nét sang trọng được thể hiện trong dự án

Khu vực phía sau là bức tường được lấp đầy bởi tấm lam sóng ốp tường với sắc màu vân gỗ sáng, làm nền cho tên thương hiệu đặt trong một vòng tròn trắng. Cách đặt tên thương hiệu ở vị trí này thể hiện sự tinh tế của kiến trúc sư khi giúp thu hút khách hàng gợi nhớ đến tên thương hiệu. 

Vật liệu, màu sắc trong dự án thiết kế shop giày dép túi xách theo phong cách hiện đại

thiết kế shop giày dép túi xách
Vật liệu nhựa và gỗ sử dụng chủ đạo

Vật liệu đặc trưng của phong cách hiện đại là nhựa và gỗ, dự án thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop đã tận dụng yếu tố này giúp cho không gian được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả cao nhờ sự tiện dụng. Những chiếc kệ gỗ sắc sáng kết hợp với nhựa màu trắng hòa quyện với nhau tạo sự hài hòa cho không gian. Dường như tất cả nhường chỗ cho những sản phẩm của shop tỏa sáng giúp khách hàng không bị rối bởi quá nhiều màu sắc.

Những hình ảnh đẹp khác

thiết kế shop giày dép túi xách thiết kế shop giày dép túi xách

Dự án thiết kế shop giày dép túi xách Fellizz shop nhờ những ý tưởng của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã trở nên hoàn hảo hơn, dường như khó có phương án thiết kế nào hợp lý hơn mẫu thiết kế này. AAU luôn sẵn lòng biến những mong muốn của quý khách thành hiện thực.