Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha

Rosha là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm phụ kiện thời trang nữ cao cấp. Vì thế, việc thể hiện sự trang nhã trong bản vẽ thiết kế shop giày dép túi xách là một yêu cầu hàng đầu được đề ra đối với AAU Interior Design. Chúng tôi đã quyết định sử dụng phong cách Modern cho toàn bộ không bên trong mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang đẹp và thanh tao này!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop Rosha
  • Mô hình: Shop giày dép, túi xách nữ
  • Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế shop giày dép túi xách Rosha

Thiết kế shop giày nữ ưu tiên sự trang nhã và tinh tế

Màu sắc luôn là một trong những phương diện hoàn hảo và hợp lý nhất để đánh giá vẻ đẹp của một công trình kiến trúc. Và tất nhiên dự án thiết kế shop giày dép túi xách Rosha cũng không phải là ngoại lệ. Kiến trúc sư AAU đã lựa chọn các tone màu hoàn hảo nhất cho sự mềm mại của thương hiệu cũng nét đẹp thanh tao có trong dòng sản phẩm được bày bán.

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha
Màu sắc trung tính cùng điểm nhấn trong không gian cửa hàng

Bao phủ toàn bộ những mảng không gian chính trong bản vẽ thiết kế shop túi xách thời trang là một gam vàng cát nhẹ nhàng và đầy trang nhã, tone màu hoàn hảo để đánh bật những mẫu handbags, high heels quyến rũ của một người phụ nữ. Bên cạnh sự nền nã trên là một chút nhấn nhá với sắc nâu cổ điển đến từ sản phẩm và cả vách ngăn tại khu vực đầu và cuối cửa hàng.

Thiết kế shop túi xách thời trang gây ấn tượng với đường nét tinh giản

Nhắc đến phong cách nội thất Hiện đại là nhắc đến những đường nét thẳng thắn và thời thượng. Kiến trúc sư AAU Interior Design cũng bám sát vào đặc điểm đó, tạo nên điểm nổi bật trong bản vẽ thiết kế shop giày dép túi xách của chủ đầu tư. Đường nét thanh mảnh và dứt khoát được sử dụng cho nội thất có trong mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang.

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha
Xuyên suốt bản thiết kế shop giày dép túi xách là đường nét mảnh

Sự xuất hiện của những khối hình dày có tác dụng như một điểm nhấn cũng như phân rõ khu vực có trong bản thiết kế shop túi xách thời trang Rosha này, xuất hiện tại trung tâm cửa hàng và khu vực thu ngân. Tuy nhiên, đi cùng với “đầy” là “trống” của khung kim loại. Mẫu thiết kế shop giày dép túi xách còn có sự xuất hiện của gương soi với họa tiết kẻ sọc đầy ấn tượng.

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha
Khối hình dày luôn đi cùng khung kim loại mỏng

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha sở hữu bố cục hợp lý

Không gian bên trong dự án thiết kế shop giày dép túi xách cao cấp không có độ rộng ấn tượng nhưng bù lại là chiều sâu lớn. Vì thế, bố cục đối xứng là lựa chọn hợp nhất cho việc phân chia không gian tại Rosha. Kiến trúc sư đã lựa chọn những kiểu kệ gắn tường được tiết chế tối đa thiết kế, giảm thiểu diện tích chiếm dụng. Khu vực trung tâm không xuất hiện bất kỳ mẫu kệ rời nào, gia tăng độ thoáng cho toàn bộ cửa hàng.

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha
Bố cục đối xứng luôn là lựa chọn tối ưu

Ánh sáng được bố trí hợp lý trong thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang

Ánh sáng trong mẫu thiết kế shop giày nữ quả thật là một chi tiết được tạo ra vô cùng tinh tế. Bên cạnh hệ thống đèn rọi quen thuộc tại khu vực trung tâm cửa hàng Rosha, chất liệu kim loại và thiết kế mặt gương thông minh trên kệ trưng bày càng giúp cho hiệu ứng ánh sáng trong bản thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết kế shop giày dép túi xách Rosha
Hiệu ứng ánh sáng trong bản thiết kế shop giày dép túi xách

Quả thật bản vẽ thiết kế shop giày dép túi xách Rosha đã được đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design khắc họa rõ nét vẻ đẹp thanh lịch với phối màu trang nhã cùng đường nét thiết kế hiện đại. Dự án sau khi được bàn giao đã nhận lại nhiều lời khen của chủ đầu tư. Đội ngũ AAU rất mong chờ sẽ là cây cọ giúp khách hàng vẽ nên một không gian hoàn hảo bậc nhất.