Thiết kế shop giày đẹp YS Sneakers

Sử dụng phong cách hiện đại cho toàn bộ mẫu thiết kế shop giày đẹp YS, đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã mang đến một tác phẩm hoàn hảo và được chủ đầu tư rất hài lòng. Không gian nội thất sang trọng với sắc màu đen, xám đậm chất hiện đại được thể hiện trong dự án, đó cũng là phong cách phù hợp với cửa hàng bán giày sneakers.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: YS Sneakers
  • Mô hình: Cửa hàng bán giày sneakers
  • Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thông tin chi tiết dự án thiết kế shop giày đẹp YS Sneakers

Ấn tượng từ chính những gam màu đơn giản

thiết kế shop giày đẹp
Không gian huyền bí bởi sắc màu đen xám nhưng lại nổi bật nên nhờ những màu sắc sản phẩm

Có thể nhận thấy mẫu thiết kế shop giày đẹp YS sử dụng khá nhiều vật liệu sắt sơn đen tạo sự huyền bí, phá cách, đó cũng là đặc trưng của những nam thanh nữ tú thích phong cách giày sneakers. Gam màu trung tính thiên lạnh được sử dụng rộng rãi như đen, ghi, xám với những đồ nội thất thiết kế độc đáo.

thiết kế shop giày đẹp
Lớp cửa kính là nơi ngăn cách không gian lý tưởng, shop có thể đón năng lượng thiên nhiên đồng thời khách hàng có thể ngắm trọn không gian trong shop

Tổng thể không gian không có quá nhiều những màu sắc nổi bật nhưng cũng tạo nên một sức hấp dẫn mãnh liệt, sắc xanh luôn hiện diện trong những thiết kế của nội thất Á Âu qua hệ thống cây cảnh, vừa giúp trao đổi không khí, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian bớt đơn điệu.

Nghệ thuật đối xứng sử dụng hiệu quả trong thiết kế shop giày đẹp

thiết kế shop giày đẹp
Không gian đối xứng đẹp mắt với nhiều khu vực chức năng khác nhau được phân chia.

Kiến trúc sư nhà AUU lựa chọn nghệ thuật đối xứng mang vào trong thiết kế với khu vực trung tâm đặt tên thương hiệu cùng hệ thống kệ rời trưng bày. Hai bên đặt những chiếc kệ gắn tường với 2 thương hiệu khác nhau, trưng bày những sản phẩm best seller dẫn qua cửa vào khu vực bên trong. 

thiết kế shop giày đẹp
Những chi tiết nhỏ cũng được đội ngũ kiến trúc sư dành trọn tâm huyết để thiết kế

Mỗi vị trí nhỏ lại được sắp xếp đối xứng nhau tạo nên những hình ảnh đẹp mắt. Đây cũng là cách thiết kế thường xuyên được sử dụng nhằm giúp không gian thêm sống động, dễ dàng sắp xếp và khách hàng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng.

Thiết kế shop giày đẹp sử dụng nhiều tầng để ngăn cách không gian

thiết kế shop giày đẹp
Khách hàng như bước vào một mê cung nếu đi thăm quan, nhưng lại khá dễ dàng lựa chọn nếu đã xác định được thương hiệu muốn mua

Khách hàng sẽ cảm nhận được rất nhiều điều bất ngờ khi bước vào không gian của mẫu thiết kế shop giày đẹp YS. Tổng thể diện tích được chia thành nhiều khu chức năng và thương hiệu khác nhau. Nhiều dạng vách ngăn được sử dụng, khi thì là bức tường được ốp kệ, lúc thì là tấm rèm hay lớp cửa kính… Tuy nhiên, ma trận đó lại có một sự khoa học mà khách hàng có thể dễ dàng phân loại từng khu chức năng để đến đúng vị trí cần thiết, tránh mất thời gian tìm kiếm. Có lẽ đó chính là nét độc đáo của mẫu thiết kế này mà nội thất Á Âu đã dày công nghiên cứu và thực hiện.

thiết kế shop giày đẹp
Nơi thử giày lý tưởng với những chiếc ghế decor đặt cạnh cửa kính

Khá nhiều những họa tiết trang trí được kiến trúc sư sử dụng trong mẫu thiết kế shop giày đẹp để bớt đi sự đơn điệu trong màu sắc cũng như đường nét. Đó là những bức tranh treo, chậu cảnh mini để bàn hay bóng đèn decor… Cùng với thứ ánh sáng kỳ diệu thiên nhiên qua lớp kính, đây chắc chắn là một không gian lý tưởng để khách hàng tới chọn đồ và thư giãn.

thiết kế shop giày đẹp

Bằng những nét thiết kế tài ba cùng ý tưởng dồi dào, đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã mang đến một làn gió mới trong phong cách hiện đại, không ngại những vách ngăn thô cứng mà biến chúng thành vật ngăn cách không gian hiệu quả, tạo một sự hứng thú cho những khách hàng tò mò thích khám phá. Chính sự phá cách không theo lối mòn đó đã giúp Á Âu luôn thu hút rất nhiều khách hàng thích điều mới lạ để tạo nên một bản thiết kế shop giày đẹp.