Thiết kế shop giày nhỏ – Lee Boutique

Chủ đầu tư là một người yêu thích sự sáng tạo không giới hạn, phá cách cho “đứa con tinh thần” Lee Boutique nên đã tìm đến đội ngũ nhà AUU Interior Design để thiết kế shop giày nhỏ của mình. Và không để chủ đầu tư thất vọng, kiến trúc sư đã sử dụng những gam màu hiếm cùng lối thiết kế độc nhất vào trong thiết kế. Mẫu thiết kế hiện lên đầy ma mị, kết hợp những màu sắc cùng vật liệu không phải ai cũng đủ gan dạ để sử dụng nhưng với AUU thì không gì là không thể.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lee Boutique
  • Mô hình: Cửa hàng giày, túi xách
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, độc lạ

Tìm hiểu chi tiết về dự án thiết kế shop giày nhỏ Lee Boutique

Ngoại thất gây ấn tượng mạnh với thiết kế đơn giản không cầu kỳ

Sử dụng tone màu ghi xám cho toàn bộ khu vực mặt tiền đã thể hiện phần nào sự độc đáo trong thiết kế shop giày nhỏ đến từ AUU. Nếu như những mẫu thiết kế khác muốn gây ấn tượng mạnh mẽ bằng cách sử dụng những gam màu sáng cùng nhiều màu sắc đối lập thì với Lee Boutique, sự phá cách được giữ làm kim chỉ nam cho toàn bộ dự án nên mọi thứ cần độc đáo nhất có thể.

thiết kế shop giày nhỏ
Ngoại thất đơn giản nhưng nổi bật nhờ hệ thống của kính ngắm trọn bên trong shop

Chiếm khoảng 1/3 mặt tiền, tên thương hiệu hiện lên với kiểu chữ đổ bóng cùng gam màu trầm nhưng cũng đủ nổi bật trên nền ghi xám. Hệ thống cửa kính được sử dụng hoàn toàn giúp bao trọn không gian với sắc vàng nổi bật phía trong.

Thiết kế shop giày nhỏ sử dụng màu sắc tương phản hiếm có

thiết kế shop giày nhỏ
Sắc màu hiếm có được kiến trúc sư AUU mạnh dạn lựa chọn

Sắc vàng tươi được sử dụng tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong một không gian hiện đại với những gam màu trung tính thiên lạnh như đen, xám, ghi hay trắng… Toàn bộ hệ thống trần nhà sử dụng sắc đen huyền bí có gắn một vài đèn led dây. Không gian được chia thành nhiều mảng với tone xám ghi chiếm ưu thế, một vài màu sắc khác đến từ chính những sản phẩm của shop. Như vậy, đội ngũ AUU có một dựng ý to lớn khi sử dụng những gam màu trầm để giúp nổi bật sản phẩm.

Bố trí không gian không theo một trình tự nào nhưng rất khoa học

thiết kế shop giày nhỏ
Không gian thiết kế với đầy đủ công năng, mỗi khu vực để lại dấu ấn riêng

Có lẽ nét phá cách của mẫu thiết kế shop giày nhỏ nằm ở sự bố trí của kiến trúc sư, không thiên về một trình tự nào, các khu vực được đặt rất tự nhiên nhưng lại hợp lý và khoa học, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Quầy thu ngân là khu vực đầu tiên khách hàng sẽ bắt gặp khi bước vào trong shop. Kế tiếp là khu vực khách hàng ngồi thử giày, quầy kệ đặt sản phẩm. Mỗi không gian sẽ có những vật dụng ngầm phân chia không gian nhưng không thể hiện quá thô kệch, phải thực sự quan sát kỹ mới có thể nhận ra. Điều đó thể hiện được sự tinh tế của đội ngũ AUU khi hướng tới một tổng thể đồng nhất.

thiết kế shop giày nhỏ
Những nét độc lạ được thể hiện qua từng chi tiết trong mẫu thiết kế

Nếu như các mẫu thiết kế khác có sự sắp xếp theo dụng ý của kiến trúc sư ở những đồ nội thất thì với mẫu thiết kế shop giày nhỏ Lee Boutique, sự sắp xếp lại được thực hiện trên trần nhà bằng nghệ thuật đối xứng. Hệ thống đèn rọi ray đối xứng nhau qua những đèn led dây ở giữa tạo một không gian vô cùng đẹp mắt. 

thiết kế shop giày nhỏ
Không cần đến quá nhiều màu sắc nhưng tập trung vào các chi tiết nhỏ, tạo điểm nhấn riêng đã giúp mẫu thiết kế shop giày nhỏ tạo dựng nên một dấu ấn riêng khó hòa lẫn với những mẫu thiết kế khác

Có lẽ không có một ngôn từ nào có thể diễn tả sự thành công của dự án thiết kế shop giày nhỏ Lee Boutique. Mỗi không gian trong shop đều được đội ngũ AUU Interior Design dày công nghiên cứu để cho ra đời một tác phẩm ấn tượng nhất qua mỗi góc cạnh. Nếu yêu thích sự phá cách cùng những ý tưởng độc nhất nhà AUU, hãy liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn và tham khảo nhé!