Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop

PUMA shop là một trong những dự án thiết kế shop giày thể thao sở hữu vẻ đẹp thời thượng cùng đường nét độc đáo của đội ngũ AAU Interior. Bởi là một thương hiệu lớn và nổi tiếng, hiển nhiên việc đảm nhận bản thiết kế shop giày kiêm cửa hàng quần áo thể thao cũng tạo ra khá nhiều áp lực cho nhân sự tại AAU. Cùng chiêm ngưỡng những điểm nổi bật trong dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: PUMA shop
  • Mô hình: Shop thời trang, giày thể thao
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern x Japan

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế shop giày thể thao PUMA shop

Mặt tiền ấn tượng của dự án thiết kế shop giày thể thao

Ngoại thất của dự án thiết kế shop giày thể thao quả thật đã chiếm trọn ánh nhìn dù không sở hữu độ cao đáng chú ý như những kiến trúc canh bên. Bởi sử dụng phối màu tương phản đầy thu hút: Đỏ – Đen, vì thế dù không có ưu thế về diện tích nhưng PUMA shop vẫn xứng đáng là bản thiết kế shop giày đẹp và ấn tượng. Bảng hiệu đỏ cùng họa tiết sọc lớn tạo sự năng động, đi cùng đó là yếu tố thương hiệu chiếm phân nửa tạo nên sự thu hút.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Mặt tiền ấn tượng của bản thiết kế shop giày thể thao

Thiết kế shop giày đẹp sử dụng phối màu nổi bật 

Khác với nhiều dự án thiết kế shop giày thể thao hay thiết kế cửa hàng quần áo thể thao khác, thường đảo nghịch phối màu chủ đạo bên trong và bên ngoài không gian, dự án PUMA shop sử dụng các màu sắc nổi bật bên ngoài cho toàn bộ nội thất bên trong. Hai sắc màu Đỏ và Đen được bố trí hợp lý khi ngắm nhìn bản thiết kế shop giày đẹp từ đội ngũ AAU Interior Design.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Bên cạnh sắc Đỏ hay Đen, AAU còn thêm vào gam nâu của gỗ

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một chất liệu quen thuộc trong phong cách thiết kế Nhật bản: Gỗ. Phần nội thất sử dụng thể loại vật liệu mộc mạc này đem lại cho bản thiết kế shop giày thể thao không khí ấm áp, không quá sang trọng và đẳng cấp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ghé thăm.

Đường nét hài hòa trong bản thiết kế shop giày thể thao

Nhắc đến phong cách nội thất hiện đại, các đường nét thẳng tối giản không cầu kỳ là biểu tượng gợi nhắc chính xác nhất. Trong khi đó, khi nói tới Japan interior design, ta lại nhớ đến những chấm điểm tròn trịa của thiết kế đèn lồng hay bàn ghế. Tại dự án thiết kế shop giày thể thao PUMA, AAU Interior Design lựa chọn kết hợp cả hai yếu tố đặc trưng trên.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Kết hợp hài hòa giữa thẳng hiện đại và tròn tinh tế

Những đường nét thẳng chiếm thế thượng phong khi thiết kế shop giày nhưng nét vẽ tròn lại được trao cho vị trí spotlight khi xuất hiện tại vị trí trung tâm của bản vẽ. Cùng với đó là yếu tố thương hiệu và sắc đỏ đặc trưng đi kèm, càng làm tăng sự nổi bật cho chi tiết thiết kế này.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Đường nét thiết kế tròn chiếm spotlight trong bản thiết kế

Thiết kế shop giày thể thao cung cấp nhiều khu vực bày trí

Tuy không có ưu thế trong không gian rộng lớn, nhưng kiến trúc sư AAU Interior Design vẫn tạo ra nhiều khu vực bày trí cho bản thiết kế shop giày thể thao, đáp ứng cả nhu cầu bày bán của một mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thể thao.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Dù không có lợi thế diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu trưng bày

Trong một khu vực của bản thiết kế shop giày thể thao, AAU đã khéo léo thêm vào những thanh sắt bên dưới kệ trưng bày giày để dành cho các sản phẩm thời trang năng động. Bên cạnh đó là các thiết kế kệ tầng quen thuộc, cung cấp không gian đa dạng cho việc trưng bày nhiều dòng giày thể thao khác nhau của thương hiệu PUMA.

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop
Những chi tiết nội thất dành cho sản phẩm thời trang

Một số hình ảnh đẹp từ bản thiết kế cửa hàng quần áo thể thao PUMA shop

Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop Thiết kế shop giày thể thao PUMA shop

Quả thật, bản vẽ thiết kế shop giày thể thao PUMA shop đã được AAU Interior Design tạo ra với những chi tiết đầy nổi bật và thời thượng, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư cũng như tiêu chuẩn thiết kế shop – cửa hàng. Chúng tôi rất vinh dự nếu được trở thành đơn vị đảm nhận các dự án có độ khó cao hơn nữa trong tương lai không xa.