Thiết kế shop hoa Thủy Mộc – Chị Thủy

“Không gian hoàn hảo cho việc trưng bày những cánh Lan Hồ Điệp” là yêu cầu của chủ dự án thiết kế shop hoa khi đến với AAU Interior Design. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng cùng khách hàng, đội ngũ thiết kế cửa hàng đã quyết định sử dụng phong cách nội thất hiện đại cho toàn bộ không gian shop hoa Thủy Mộc.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop hoa Thủy Mộc
  • Mô hình: Shop hoa
  • Khách hàng: Chị Thủy
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết dự án thiết kế shop hoa Thủy Mộc

Nằm trên con phố Hồ Thị Kỷ tấp nập với vô vàn những cánh hoa đầy sắc màu, Shop hoa Thủy Mộc hiện lên với diện mạo đầy tinh tế. Dựa trên gam màu trắng tinh sẵn có, AAU đã khéo léo hòa thêm sắc xanh của những tán lá vào không trưng bày hoa tại mặt tiền cửa hàng. Điều này không chỉ giúp logo shop tăng phần nổi bật mà còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi đến với shop hoa của chị Thủy.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Sắc xanh lá được khéo léo thêm vào không gian shop

Các yếu tố: Sàn nhà, kệ trưng bày, bàn làm việc,…Trong quá trình thiết kế shop hoa Thủy Mộc được AAU sử dụng hầu hết với chất liệu gỗ, tăng phần mộc mạc cũng như thêm vào sinh khí cho các chậu hoa tại đây. Với đặc trưng số lượng hoa được bày bán khá lớn, những chiếc kệ gỗ tối giản là lựa chọn tối ưu cho việc mở rộng không gian nội thất tại shop. Thêm vào đó, kệ trưng bày được sắp xếp tại các góc cửa hàng tạo nên sự gọn gàng hoàn hảo.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Kệ gỗ tối giản được lựa chọn để gia tăng diện tích không gian

Bởi chất liệu chính được lựa chọn trong việc thiết kế shop hoa tươi mang gam màu ấm áp, đội ngũ tại AAU Interior Design đã hài hòa tổng thể không gian nội thất cửa hàng với các sắc màu trung tính như: Xám xi măng, trắng kem,…Để khách hàng khi ghé thăm sẽ được tận hưởng một không gian tinh tế nhưng đầy nổi bật với màu sắc của các loại hoa.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Sử dụng các gam màu trung tính để hoàn thiện tổng thể không gian

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế shop hoa hiện đại tại Thiết kế nội thất AAU còn thêm vào những khung cửa kính lớn, mang ánh sáng tự nhiên bao trọn không gian bên trong shop. Bên cạnh đó khi thiết kế shop hoa Thủy mộc, hệ thống đèn trần cũng được sử dụng một cách hợp lý, để duy trì độ sáng cho các khu vực trưng bày cũng như nơi làm việc tại shop hoa Thủy Mộc.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Khung cửa kính lớn với chức năng đón năng cho nội thất shop hoa

Cửa hàng hoa của chị Thủy không chỉ có các nhành hoa rực rỡ, nơi đây còn cung cấp những chiếc bình trang nhã cùng dịch vụ gói hoa. Vì thế, khi thiết kế shop hoa Thủy Mộc, AAU đã dành cho điểm riêng biệt này một không gian riêng. Với phần tường là những nhành cọ tươi mát, kệ trưng bày vật dụng cắm, gói hoa nổi bật một cách hoàn hảo.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Khu vực trưng bày bình hoa cùng giấy gói cực kỳ nổi bật

Yếu tố phong thủy cũng được đội ngũ kiến trúc sưu tại AAU nghiên cứu kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế shop hoa hiện đại. Bàn thờ thần tài và bàn làm việc của nhân viên đều được đặt tại vị trí thông thoáng, hướng ra lối cửa chính của cửa hàng. Điều này phần nào hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi hơn.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Yếu tố phong thủy cũng được nghiên cứu kỹ càng khi thiết kế cửa hàng

Yếu tố phong thủy cũng được nghiên cứu kỹ càng khi thiết kế cửa hàng

Có thể thấy, dự án thiết kế shop hoa Thủy Mộc sở hữu đầy đủ vẻ tinh tế, thời thượng của phong cách nội thất hiện đại cùng những gam màu trang nhã, đầy nhẹ nhàng. AAU Interior Design với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop hoa sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp xây dựng nội thất cửa hàng có tính khả thi cao.

Thiết kế shop hoa Thủy Mộc
Bản thiết kế shop hoa 3D của dự án

Liên hệ với AAU Interior Design thông qua hotline để nhận được tư vấn chi tiết về các dịch vụ thiết kế thi công nội thất cũng như bảng giá tương ứng. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình kiến tạo một không gian sống chuẩn hiện đại, đầy đủ tiện nghi.