Thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức

Đây là dự án ngập tràn sự tươi mới đến từ những dòng mỹ phẩm cao cấp, thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức được đội ngũ AAU Interior Design chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Tuy có diện tích khá khiêm tốn, nhưng đây vẫn là mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đạt chuẩn những tiêu chí cần có, nhận được nhiều phản hồi tích cực của chủ đầu tư.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức
  • Mô hình: Cửa hàng mỹ phẩm
  • Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Organic

Những điểm nổi bật trong thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức

Đội ngũ kiến trúc sư AAU sau khi bàn bạc với chủ đầu tư, đã quyết định lựa chọn phong cách mộc mạc của nội thất Organic cho toàn bộ bản vẽ thiết kế cửa hàng bán mỹ phẩm. Điều này nhằm thể hiện sự thân thiện có trong những dòng sản phẩm được bày bán tại cửa hàng, giúp tạo ra một không gian ấm áp và thân thuộc cho người tiêu dùng khi ghé thăm. Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó thông qua nội thất gỗ xuất hiện trong bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm mini.

Thiết kế cửa hàng bán mỹ phẩm
Sử dụng phong cách Organic thân thiện

AAU Interior Design đã lựa chọn các chất liệu gỗ khác nhau cho toàn bộ không gian bày trí của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm. Phần nền sở hữu tone màu sẫm tinh tế, trong khi đó gam màu sáng tươi mới lại được phủ lên toàn bộ các chi tiết nội thất khác, tạo nên một nơi ngập tràn hơi thở trong lành của thiên nhiên.

Bên cạnh đó, sự tươi sáng xuất hiện trong diện mạo cửa hàng còn đến từ việc sử dụng màu sắc khi thiết kế shop mỹ phẩm mini. Trong khi những gam màu ấm áp của chất liệu gỗ kể trên đem lại vẻ mộc mạc cho yếu tố nội thất, thì sắc xanh được kiến trúc sư AAU tô điểm thêm đã hoàn thiện bức tranh thiên nhiên hoang dã một cách xuất sắc.

Thiết kế shop mỹ phẩm mini
Sắc xanh được điểm tô để đem lại vẻ đẹp của thiên nhiên

Một gam màu nữa cũng nắm quyền quyết định diện mạo tinh tế cho dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini chính là: Beige nhẹ nhàng. Là tone màu chủ đạo của phần khung, sắc màu dịu nhẹ này đã giúp toàn bộ vật dụng nội thất cũng như các dòng sản phẩm được nổi bật hoàn hảo.

Dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini
Thiết kế shop mỹ phẩm mini được phủ sắc be nhẹ nhàng

Cách thiết kế shop mỹ phẩm mini không chỉ chú trọng vào mặt màu sắc hay chất liệu, nó còn tập trung vào việc phân chia không gian sao cho hợp lý. Đặc biệt hơn khi đây là dự án có diện tích nhỏ, buộc kiến trúc sư AAU phải tính toán việc bố trí kệ trưng bày kỹ lưỡng. Có thể thấy, AAU Interior Design đã sử dụng lối chia tách đối xứng để tiết kiệm diện tích tối đa. Và không quên tạo ra lối đi rộng rãi cho khách hàng thông qua chiếc kệ gỗ được đặt tại trung tâm.

Thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức
Lối thiết kế tạo ra sự ngăn nắp cho không gian

Ngoài ra, form dáng của những chiếc kệ trong dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức cũng được chọn lọc, để đảm bảo không chiếm quá nhiều không gian sử dụng mà vẫn có đủ độ rộng cho sự xuất hiện của sản phẩm. AAU đã chọn lựa thiết kệ khung kệ gắn tường kết hợp với bệ và váng gỗ, tạo nên sự chắc chắn cho khu vực trưng bày.

Thiết kế shop mỹ phẩm mini
Khung kim loại chắc chắn cùng bệ gỗ bền bỉ

Quầy thu ngân như thường lệ được đặt ở vị trí trong cùng, giúp nhân viên có một tầm nhìn bao quát tiện lợi. Xét về ánh sáng, nguồn sáng tại mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm trải đều khắp không gian chính, toàn bộ hệ thống đèn rọi hay đèn âm tường đều được bố trí gần nhau, đảm bảo đem lại độ sáng vừa phải cho cửa hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm mini
Hệ thống đèn dàn trải cung cấp đủ ánh sáng cho không gian

Với diện mạo tươi trẻ được tạo ra từ những chi tiết nổi bật trên, dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini Nguyễn Quý Đức xứng đáng là một thành công của đội ngũ AAU Interior Design. Toàn bộ nhân sự tại AAU sẽ không ngừng cố gắng để tạo ra những bản vẽ thiết kế cửa hàng đúng với nhu cầu của quý khách.