Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp

Doctor Nature là bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp và hài hòa khi được AAU Interior Design kết hợp giữa phong cách mới mẻ của Modern cùng những nét vẽ uyển chuyển, đầy tính nghệ thuật của phong cách Abstract. Bên cạnh đó, đây còn là thiết kế tiệm mỹ phẩm sở hữu bố cục lạ mắt, khác với những dự án đã hoàn thiện của đội ngũ kiến trúc sư. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật có trong bản thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Doctor Nature
  • Mô hình: Shop mỹ phẩm
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Abstract x Modern

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp

Doctor Nature là một dự án thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp từ ngoài vào trong. Phần ngoại thất của cửa hàng được AAU chăm chút kỹ lưỡng từ đường nét thiết kế đến màu sắc và ánh sáng. Điểm đáng chú ý trong bản vẽ mặt tiền thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại và trừu tượng phải kể đến tạo hình cửa ra vào lạ mắt, đậm chất Asbtract art. AAU sử dụng ánh đèn neon vàng nổi bật, viền theo logo thương hiệu, tạo nên sự đối lập khi xuất hiện cùng phần nền với sắc trắng tinh tế.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Mặt tiền của thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ đẹp

Thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại hài hòa với nét vẽ trừu tượng

Quyết định kết hợp giữa phong cách Modern và Abstract, do đó mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp từ đội ngũ AAU sở hữu cả hai nét thiết kế đặc trưng vốn có của hai thể loại này. Có thể nhận thấy các đường thẳng đầy cuốn hút xuất hiện xuyên suốt trong không gian của bản thiết kế tiệm mỹ phẩm, từ trần và sàn nhà cho đến kệ trưng bày mỹ phẩm. Tuy nhiên, đi cạnh đó còn là các nét cong cùng sự uyển chuyển từ những hình vẽ uốn lượn, bất quy tắc của phong cách Trừu tượng.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Kết hợp hài hòa giữa hiện đại và trừu tượng

Không có bất kỳ sự thua kém nào trong tần suất xuất hiện của hai thể loại thiết kế trên. Chúng được kết hợp cùng nhau để tạo nên một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm hài hòa về phong cách và diện mạo của nội thất bên trong. Vẻ đẹp của không gian thiết kế tiệm mỹ phẩm không thể hoàn thiện nếu không có những sắc màu độc đáo.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp là toát lên sự ngọt ngào

Phủ lên toàn bộ mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp là sự giao thoa của ba tone màu đầy nhẹ nhàng và ngọt ngào: xanh rêu, hồng đất và trắng ngà, cả ba sắc màu này đều sử dụng sắc độ nhạt nhất để phù hợp với một cửa hàng mỹ phẩm tinh tế. Các tone hồng và xanh được sắp xếp xen kẽ trên những nét vẽ trừu tượng, trong khi đó gam màu còn lại được tận dụng cho toàn bộ không gian nội thất chính, tạo nên vẻ đẹp hài hòa không kém phần nổi bật.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Các gam màu ngọt ngào

Bố cục đặc biệt của mẫu thiết kế shop mỹ phẩm

Thông thường, đội ngũ AAU Interior Design sẽ sử dụng bố cục đối xứng cho các thiết kế cửa hàng, kể cả đó là một dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm. Tuy nhiên, đối với bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp như Doctor Nature, chúng tôi lại lựa chọn lối bố trí 2/3 để tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, không vì thu nhỏ diện tích bày trí mà khả năng trưng bày mỹ phẩm bị giảm sút.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Bố cục 2/3 được sử dụng

Những mẫu kệ lớn được sử dụng cho mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, tạo ra không gian lớn đáp ứng nhu cầu bày bán các sản phẩm dưỡng da, trang điểm của thương hiệu Doctor Nature. Tất nhiên, kiến trúc sư AAU không bỏ qua việc sắp xếp một mẫu kệ trưng bày riêng tại khu vực trung tâm, gia tăng tối đa không gian bày trí mỹ phẩm.

Dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm
Thiết kế kệ lớn đáp ứng như cầu trưng bày sản phẩm

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại của AAU Interior Design

Dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm Dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm

Với những hình ảnh cùng chi tiết trên, hẳn bạn đã hiểu vì sao AAU gọi Doctor Nature là một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp hoàn hảo rồi đúng không nào?! Đội ngũ AAU Interior Design rất vinh hạnh sẽ là cánh tay đắc lực, hỗ trợ quý khách hàng kiến tạo một không gian sống tiện nghi và hiện đại.