Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9

Thương hiệu Thiết kế nội thất AAU đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng thông qua những bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ, hầu hết được cải tạo từ không gian sống sẵn có. Và vì khả năng “hô biến” một cách thần kỳ của đội ngũ kiến trúc sư, AAU Interior Design xin phép trình làng đến độc giả một dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm được chúng tôi vô cùng tâm đắc.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Uyen Cosmetic
  • Mô hình: Shop mỹ phẩm nhỏ 
  • Địa điểm: Quận 9, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Indochine

Những điểm nổi bật tại bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen

Màu sắc của bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Vốn dĩ không có được lợi thế phần diện tích rộng lớn, vì thế nếu sử dụng các sắc màu trầm ấm quen thuộc của những không gian theo hơi hướng Indochine, bản thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ của chủ đầu tư rất dễ đem lại cảm giác ngột ngạt và chật hẹp hơn so với không gian ban đầu. Do đó, chọn lựa những màu sắc tươi sáng sẽ giúp tổng thể mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Uyen Cosmetic được mở rộng một cách tự nhiên.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9
Các tone xanh và xám trắng được lựa chọn cho dự án cải tạo

Kiến trúc sư Thiết kế nội thất AAU đã quyết định chọn lựa những gam màu: Xanh ngọc, xanh dương sáng và xám trắng để phủ lên toàn bộ thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm trong dự án lần này. Hai sắc xanh kể trên chính là một trong những đặc điểm nổi bật tạo nên diện mạo mới lạ cho một không gian được lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Indochine. Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ với ba sắc màu trên dù không được rộng lớn nhưng vẫn mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi ghé đến.

Thiết kế shop mỹ phẩm mini đồng bộ trong đường nét

Đi đúng với tinh thần kết hợp các đường nét hiện đại cùng dáng vẻ cổ điển có trong phong cách Đông Dương, kiến trúc sư AAU Interior Design đã tạo ra sự thống nhất cho đường nét thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm. Xuyên suốt không gian bên trong dự án thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic, dễ dàng nhận thấy cong – thẳng là hai yếu tố chủ chốt tạo ra diện mạo của tổng thể kiến trúc và nội thất trong cửa hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9
Cong và thẳng xuất hiện xuyên suốt trong Uyen Cosmetic

Cả hai đường nét này đồng hành cùng nhau gần như 100% từ phần khung kiến trúc với những vách ngăn không gian cho đến các chi tiết vât dụng quan trọng như kệ trưng bày, khu vực sofa có trong bản thiết kế shop mỹ phẩm mini.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9
Song hành cùng nhau gần như 100%

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm tận dụng diện tích

Bởi đây là một dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini, do đó việc tận dụng triệt để phần diện tích hiện có chắc chắn là điều đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design cần chú tâm đến. Ngoài việc lựa chọn tone màu tươi sáng cho toàn bộ không gian thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ, vách ngăn rỗng kiêm lối đi giữa các khu vực cũng được Thiết kế nội thất AAU sử dụng cho bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Uyen Cosmetic.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9
Vách ngăn kiêm lối đi

Ngoài ra, còn phải nhắc đến các yếu tố nhấn mạnh sự xuất hiện của phong cách Indochine trong bản thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ của AAU: Nền gạch bông, tranh thiên nhiên, những bức họa đậm chất Á Đông. Các chi tiết này được kiến trúc sư điểm xuyết trong toàn bộ các không gian của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chủ đầu tư.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9
Khu vực đậm chất Á Đông tại bản thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế shop mỹ phẩm mini quận 9

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9 Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9 Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9 Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9 Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Uyen Cosmetic quận 9

Không thể phủ nhận sự thay đổi ngoạn mục từ một không gian sống có phần nhàm chán, tầm thường đến bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ hơi hướng Indochine vô cùng hiện đại và ấn tượng của dự án Uyen Cosmetic. Với việc sử dụng những đường cong uyển chuyển cùng sắc màu tươi sáng, kiến trúc sư AAU Interior Design đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tương lai của chủ đầu tư. Chúng tôi rất mong muốn sẽ trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc kiến xây nội thất mơ ước.