Thiết kế shop mỹ phẩm, túi xách – Ruby Nguyen

Điều gì nói lên một thiết kế shop mỹ phẩm, túi xách đẹp? Đó là một phong cách phù hợp, những gam màu trang nhã, cách bố trị nội thất phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Và dự án Ruby Nguyen – Thiết kế không gian làm đẹp, đến từ AAU Interior Design đã tuân theo hoàn hảo những quy tắc đó. Đây được xem là bài toán khó đối với đội ngũ kiến trúc sư tại AAU.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Ruby Nguyen
  • Mô hình: Cửa hàng mỹ phẩm, túi xách
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại + Elegant

Chi tiết trong dự án thiết kế Ruby Nguyen 

Bởi chủ đầu tư chưa thể quyết định đâu sẽ là dòng sản phẩm chính sẽ được bày bán, vì thế AAU Interior Design đã tạo ra bản thiết kế shop mỹ phẩm và bản thiết kế shop túi xách thời trang, đều đi theo cùng một phong cách nội thất Hiện đại pha chút trang nhã/ Elegant. Bởi vẻ tinh tế khi hài hòa cùng sự thời thượng sẽ là không gian hoàn hảo cho nhu cầu làm đẹp, mua sắm của các quý cô.

Thiết kế shop mỹ phẩm, túi xách - Ruby Nguyen

Thiết kế shop túi xách thời trang

Tại trường hợp dòng sản phẩm chính là các thiết kế handbag, clutch thời trang sang trọng, tất nhiên chi tiết kệ shop túi xách sẽ được quan tâm đặc biệt hơn cả. Form dáng vòm cung độc đáo thu đến từ khu vực kệ trưng bày đối diện cửa ra vào sẽ là điểm thu hút sự chú ý của khách hàng, kể cả khi họ chưa đặt chân vào không gian cửa hàng.

Kệ shop túi xách
Thiết kế kệ vòm cung

Không chỉ dừng lại ở khu vực trưng bày chính, thiết kế kệ shop túi xách dáng vòm còn xuất hiện tại vị trí trung tâm không gian cửa hàng. Chi tiết trong thiết kế shop túi xách thời trang có chút khác biệt khi sử dụng viền Metallic cùng chất liệu kính cao cấp để bày trí sản phẩm.

Sách thiết kế kệ shop túi xách
Sử dụng nhiều sắc hồng hơn

So với bản thiết kế shop mỹ phẩm, cách thiết kế kệ shop túi xách sử dụng gam màu hồng cùng những đường bo cong nhiều hơn. Điều này đem lại sự nhẹ nhàng cho toàn bộ thiết kế Ruby Nguyen Store. Sắc hồng cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến màu sắc chủ đạo trong bản thiết kế shop túi xách thời trang, bao gồm: Trắng và hồng.

Thiết kế shop mỹ phẩm

Tuy bản thiết kế shop túi xách thời trang có phần nữ tính hơn, nhưng không vì thế mà bản thiết kế shop mỹ phẩm lại bị giảm đi yếu tố nhẹ nhàng, trang nhã vốn có của phong cách Elegant. Ngược lại, nếu nói về yếu tố hiện đại, cách thiết kế nội thất shop mỹ phẩm từ AAU có phần nhỉnh hơn bản vẽ còn lại. Khác biệt hoàn toàn với những vòm cung tao nhã lúc trước, kệ trưng bày được kiến trúc sư lựa chọn thiết kế góc cạnh, nhằm gia tăng khả năng bày trí các dòng mỹ phẩm khác nhau.

Cách thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
Có nhiều nét thẳng hiện đại

AAU Interior Design còn thay thế chiếc kệ vòm cung tại khu vực trung tâm trở thành kệ tam giác, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng trong bản thiết kế shop mỹ phẩm Ruby Nguyen. Gam màu hồng trong cách thiết kế nội thất mỹ phẩm nhường lại sân khâu cho sắc trắng tinh khiết. Khác với chất liệu Metallic hay kính, bản thiết kế này sử dụng chất liệu gỗ thường xuyên hơn, mang lại sự ấm cúng cho không gian cửa hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm Ruby Nguyen
Chất liệu gỗ xuất hiện thường xuyên

Điểm chung trong dự án thiết kế shop mỹ phẩm, túi xách 

Cách bố trí công năng sử dụng

Vị trí của gian trưng bày hay bàn lễ tân đều được sắp xếp một cách hợp lý trong cả bản thiết kế shop mỹ phẩm và bản thiết kế shop túi xách thời trang. Kệ trưng bày theo phong cách đối xứng hay quầy thu ngân đối diện cửa ra vào,…AAU đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu bày trí sản phẩm của quý khách hàng.

Thiết kế shop túi xách thời trang

Thiết kế shop mỹ phẩm
Công năng sử dụng được bố trí hợp lý

Ánh sáng được cung cấp đầy đủ

Yếu tố ánh sáng luôn được đảm bảo trong thiết kế shop túi xách thời trang lẫn thiết kế shop mỹ phẩm. AAU đã kết hợp hài hòa giữa hệ thống đèn rọi cùng đèn trần âm tường, tạo ra một không gian bừng sáng, hoàn hảo cho bất kỳ dòng sản phẩm nào của chủ đầu tư.

Thiết kế shop mỹ phẩm
Ánh sáng được đảm bảo hoàn hảo

Dự án thiết kế shop mỹ phẩm, túi xách Ruby Nguyen quả thật là một thử thách thú vị đối với chúng tôi. AAU Interior Design rất lấy làm vinh hạnh khi được quý khách hàng tin tưởng, giao cho một công trình nội thất có độ khó như Ruby Nguyen Store.