Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ tại Quán Thánh, Hà Nội

Dự án Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ
Chủ đầu tư Chị Cao Minh Phượng
Địa chỉ Quán Thánh, Hà Nội
Diện tích 20 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Nằm trên một con số sầm uất của thủ đô Hà Nội vì thế mặt hàng mà chủ đầu tư lựa chọn để kinh doanh là các mặt hàng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Khi thiết kế chủ đầu tư đã đưa ra yêu cầu đó là thiết kế cửa hàng phải tận dụng được tối đa không gian trưng bày. Vì thế sau nhiều thời gian bàn bạc và tính toán đây là thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra và được chủ đầu tư hết sức hài lòng.
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-1
Với không gian diện tích rất hẹp điều này đòi hỏi các kiến trúc sư của thiết kế Á Âu phải sắp xếp và bố trí tốt mọi thứ trong không gian.
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-2
Bằng việc cải tạo mặt bằng: làm lại trần, sơn tường…phần thi công thô đã được hoàn thành. Và tiếp theo chúng tôi sẽ hoàn thiện các mặt hàng nội thất của shop đó là các kệ trưng bày sản phẩm.
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-3
Bởi mặt tiền và diện tích shop rất nhỏ nên những gam màu tươi sáng và các thiết kế nhỏ gọn luôn được ưu tiên sử dụng. Thay vì sử dụng những tủ kính như các shop mỹ phẩm có diện tích lớn kệ, đợt treo bắn cố định vào tường được sử dụng cho shop mỹ phẩm này. Thiết kế đợt gỗ màu xanh, hình cây với nhiều nhánh nhỏ khá độc đáo.
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-4
Để tận dụng diện tích nhỏ nhưng có thể trưng bày nhiều hàng hóa nhất, các kiến trúc sư đã kiến kế những ngăn trưng bày âm tướng với nhiều hình dạng khác nhau để tạo sự mới mẻ, ấn tượng làm khách hàng quên đi diện tích thực sự của cửa hàng mà chỉ chú ý đến phong cách thiết kế và các sản phẩm.
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-5
Một thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ nhưng sẽ khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng phải chú ý bởi thiết kế bắt mắt và thông minh đến từng chi tiết.
Nếu bạn đang gặp vướng mắc trong việc thiết kế những shop, cửa hàng nhỏ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.