Thiết kế shop mỹ phẩm Rose tại Thái Thịnh, Hà Nội

Dự án Thiết kế shop mỹ phẩm Rose
Chủ đầu tư Chị Hoài
Địa chỉ Thái Thịnh, Hà Nội
Diện tích 50m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Shop mỹ phẩm Rose nằm trên một con phố khá tấp nập tại Hà Nội với nhiều bệnh viện, trường học, ngân hàng và là khu vực sinh viên thuê trọ khá nhiều. Vì vậy có thể thấy đây là khu vực có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.
Khi thiết kế shop chúng tôi cũng nhận thấy đối tượng khách hàng chủ yếu của shop là nữ vì thế các kiến trúc sư đã thiết kế shop với tông màu hồng nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng bắt mắt và ấn tượng.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-1
Shop sử dụng nhiều tủ trưng bày mỹ phẩm sát 2 bên tường để tiết kiệm diện tích. Trải dài theo chiều dọc shop là những tủ trưng bày mềm mại, hiện đại giúp khách dễ dàng quan sát và chọn lựa sản phẩm hơn.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-2
Với phong cách thiết kế cửa hàng, shop khoa học, thông minh các kiến trúc sư đã làm cho không gian trưng bày trở nên thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thích thú hơn với việc mua sắm cũng như định hướng khách hàng mà vẫn khiến shop trông rất thoáng và tinh tế.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-3
Nội thất của shop cũng được thiết kế trẻ trung phù hợp với tính chất sản phẩm kinh doanh của shop.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-4
Khu vực quầy thanh toán được sắp xếp phía trong cùng với một bàn thanh toán nhỏ. Thương hiệu Rose được làm nổi bật ngay phía sau với tông màu hồng chủ đạo. Để giúp không gian mở rộng chiều sâu một chiếc gương lớn đã được lắp ngay phía sau. Hiệu quả không gian nhân đôi có thể thấy rõ ngay tức thì.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-5
Shop mỹ phẩm có diện tích khá ổn dành cho việc kinh doanh các mặt hàng làm đẹp. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng đi qua hằng ngày kết hợp với việc quảng cáo trên internet, shop được thiết kế với tông màu hồng – trắng rất nổi bật.
thiet-ke-shop-my-pham-rose-6
Các hệ tủ trưng trưng bày cũng như tất cả nội thất đều được thiết kế đơn giản để làm góp phần tôn vinh các sản phẩm làm đẹp cũng như thể hiện sự nữ tính. Điều này đã góp phần tạo nên một công trình vô cùng hoàn hảo.