Thiết kế shop phụ kiện điện thoại – HyHy Shop

Dự án thiết kế shop phụ kiện điện thoại Hyhy Shop là bản vẽ được hòa lẫn giữa nét hiện đại cùng sự ngộ nghĩnh, dễ thương. Đội ngũ AAU Interior Design đã đi theo đúng yêu cầu với của khách hàng, tạo ra một thiết kế cửa hàng bán phụ kiện điện thoại vừa có diện mạo thời thượng vừa sở hữu vẻ đáng yêu. Cùng AAU điểm qua một số hình ảnh từ dự án Hyhy Shop – Accessories for phone bên dưới.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: HyHy Shop
  • Mô hình: Cửa hàng phụ kiện điện thoại
  • Khách hàng: Mr. Huy
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại 

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế shop phụ kiện điện thoại HyHy

Sử dụng phần logo vô cùng đáng yêu của thương hiệu, đội ngũ kiến trúc sư tại AAU Interior Design đã tạo ra một diện mạo đầy nổi bật dành cho yếu tố ngoại thất cửa hàng. Dự án thiết kế shop phụ kiện điện thoại – Hyhy Shop, sử dụng gam màu hồng nổi bật cho toàn bộ phần mặt tiền. Biển hiệu có phần khá đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút, với hai “linh vật” đáng yêu cùng nét chữ bong bóng tròn trịa, đủ khiến mọi khách hàng cảm thấy thích thú khi nhìn thấy.

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại - HyHy Shop
Thiết kế mặt tiền của HyHy Shop

Yếu tố ánh sáng cũng góp phần tăng sự nổi bật của chi tiết trong bản thiết kế shop phụ kiện. Sử dụng viền neon hồng cho tên thương hiệu và viền đèn tròn xung quanh bảng hiệu, cửa hàng HyHy sẽ cực kỳ đặc biệt khi màn đêm kéo tới.

Phối màu chủ đạo của toàn bộ không gian trong thiết kế shop phụ kiện điện thoại là: xanh, hồng và trắng, ba tone màu chính của thương hiệu HyHy. Kiến trúc sư tại AAU đã tinh tế trong việc phân bổ màu sắc, giúp diện mạo cửa hàng không gặp tình trạng quá đỗi rực rỡ với hai gam màu nổi bật trên. Sắc trắng được sử dụng một cách thông minh để làm dịu sự nổi trội trên.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
Phối màu chủ đạo đem lại sự nổi bật cho toàn bộ không gian

Cách phân chia không gian trong toàn bộ 2 tầng của thiết kế cửa hàng bán phụ kiện điện thoại đều sử dụng nghệ thuật đối xứng. Đây là cách thức phân bổ công năng sử dụng quen thuộc và thịnh hành, trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế cửa hàng. Đi cùng đó là việc phủ lên những gam màu giống nhau, mang đến sự đồng bộ cho diện mạo của từng khu vực trưng bày có trong thiết kế shop phụ kiện điện thoại HyHy Shop.

Thiết kế shop phụ kiện
Bố trí khu vực theo phong cách đối xứng

Việc kết hợp hài hòa giữa thiết kế kệ lưới và kệ treo tường, cũng là điểm nổi bật tại bản vẽ thiết kế shop phụ kiện dưới bàn tay đội ngũ AAU. Vừa đem lại độ đa dạng trong khả năng bày trí vừa không gây ra sự nhàm chán cho toàn bộ không gian cửa hàng. Không chỉ sở hữu các đường nét thiết kế góc cạnh quen thuộc trong phong cách hiện đại, HyHy shop còn có sự hiện diện của đường cong, đem đến sự cân bằng trong tổng thể thiết kế shop phụ kiện điện thoại.

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Kết hợp kệ treo cùng kệ lưới, tối đa hóa sự đa dạng

Những chiếc kệ rời được bố trí tại khu vực trung tâm dự án thiết kế shop phụ kiện điện thoại, chính là yếu tố sở hữu thiết kế cong mềm mại trên. Ngoài ra, cách bố trí nội thất cửa hàng phụ kiện này cũng giúp chủ đầu tư tận dụng được tối đa không gian trưng bày sản phẩm bên trong.

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại - HyHy Shop
Các kệ rời được bố trí tại trung tâm cửa hàng

Bên cạnh đó có một chi tiết nhỏ đầy tinh tế, xuất hiện xuyên suốt trong thiết kế cửa hàng bán phụ kiện điện thoại HyHy Shop. Đó chính là hai linh vật đáng yêu của thương hiệu, hiện diện tại một số vị trí trong không gian cửa hàng. Đây chính là điểm nhấn sinh động cho nội thất có phần khô cứng của phong cách hiện đại.

Thiết kế cửa hàng bán phụ kiện điện thoại
Nhân vật đại diện của thương hiệu được xuất hiện xuyên suốt

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Bản thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Dự án HyHy Shop là một bản thiết kế shop phụ kiện điện thoại, sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn bố trí cũng như đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khác nhau của chủ đầu tư. Đội ngũ AAU Interior Design rất trân trọng từng ý kiến, nhận xét của quý khách hàng đối với mỗi dự án được hoàn thiện.